Fan không tin Sơn Tùng M-TP uống bia để "cưa" Hải Tú chỉ vì dòng status 8 năm trước, biện minh đấy chỉ là "nước ép kem cheese" thôi ý mà!

Thanh Anh, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 22/12/2020

Ai rồi cũng khác, Sơn Tùng M-TP của hiện tại cũng khác với Nguyễn Thanh Tùng của 8 năm về trước rồi nha. Uống bia cứ phải gọi là tu ừng ực.

Một trong những phân đoạn nổi bật gây ấn tượng khán giả trong chiếc MV dài gần 15 phút Chúng Ta Của Hiện Tại vừa được Sơn Tùng M-TP cho ra mắt vào lúc 20h20 tối ngày 20/12 chính là lúc nam ca sĩ cùng dàn cận vệ vào quán ăn mà cô nàng Hải Tú đang làm công việc phục vụ. 

Phân cảnh mời Hải Tú đi chơi của Sơn Tùng M-TP tính "sương sương" cũng độ chừng 2 phút 30 giây, chiếm hết 1/6 độ dài MV. Lý do phân đoạn này nổi bật không chỉ vì chiếm nhiều thời gian mà còn vì màn mời crush đi chơi quá ư cồng kềnh của nam ca sĩ khiến nhiều người không nhịn được cười. 

Fan không tin Sơn Tùng M-TP uống bia để cưa Hải Tú chỉ vì dòng status 8 năm trước, biện minh đấy chỉ là nước ép kem cheese thôi ý mà! - Ảnh 3.

"Thiếu gia" Sơn Tùng M-TP bước vào quán ăn, gọi 1500 món và cuối cùng làm 1 hơi "nốc" hết ly bia mát lạnh để chứng tỏ sự nam tính, mạnh mẽ, cool ngầu, vân vân và mây mây trước ánh mắt ngỡ ngàng của các cận vệ và Hải Tú. Thế nhưng ở phân cảnh tưởng như vô thưởng vô phạt, cộng đồng Sky lại vừa tìm thêm rất nhiều điều đáng bàn.

Câu hỏi bỗng gây hoang mang trong cộng đồng Sky ấy là: liệu ly nước mà Sơn Tùng M-TP đã uống trong MV Chúng Ta Của Hiện Tại có phải là bia hay không? Bởi vì dường như nam ca sĩ vốn không phải là một người giỏi uống bia! 

Theo như những gì mà Sơn Tùng M-TP chia sẻ vào 8 năm trước thì thay vì mọi người đi chơi đều uống bia và bia, thì anh sẽ là nhân vật duy nhất trong bàn nhậu uống nước cam ép. Chính chủ Sơn Tùng của năm 2012 đăng một dòng status mà khiến dân tình 2020 vẫn muốn troll.

Fan không tin Sơn Tùng M-TP uống bia để cưa Hải Tú chỉ vì dòng status 8 năm trước, biện minh đấy chỉ là nước ép kem cheese thôi ý mà! - Ảnh 8.

Sơn Tùng M-TP từng chia sẻ: "Đi ăn uống với mọi người. Ai cũng bia, bia, bia,... Mỗi mình tui là uống nước cam ép huhu. Tủi thân quá!"

Mặc dù chuyện Sơn Tùng M-TP ở thời điểm hiện tại là chàng trai 26 tuổi có uống bia cũng chẳng thành vấn đề, thế nhưng việc dân mạng "đào lại" status năm xưa đã khiến không ít fan đặt nghi vấn về ly bia mà Sơn Tùng M-TP đã uống trong MV. 

Và phần đông mọi người đều cho rằng ly nước ấy hoàn toàn không phải là bia đâu nha! Sau 8 năm Sky vẫn một mực tin rằng Sơn Tùng vẫn là "good boy", vẫn uống nước ép kem cheese chứ không uống bia đâu ạ... Có mỗi cảnh uống bia thôi mà Sơn Tùng cũng làm dân tình tranh cãi mệt nghỉ.

- Ở dưới là nước cam ép, còn ở trên là lớp kem cheese chứ đâu! 

- Chắc ly nước trong MV cũng là cam ép luôn quá. Còn bọt trắng trắng kia chắc cho thêm lớp kem lên đánh đều đều tí nhìn cho giống.

- Cua gái thôi mà, anh đẹp trai vậy rồi nên không cần cố uống bia thêm đâu...

- Cái này là ổng đang uống trà xanh creamcheese mà haha.

- Ổng không uống bia mà. Nếu trong MV là bia thật chắc ổng uống xong lấy vẻ cool ngầu rồi sẽ chạy ra ngoài "ọe" ra hết thôi! 

Fan không tin Sơn Tùng M-TP uống bia để cưa Hải Tú chỉ vì dòng status 8 năm trước, biện minh đấy chỉ là nước ép kem cheese thôi ý mà! - Ảnh 9.

Clip: YouTube - Gif: Cắt từ clip

Fan không tin Sơn Tùng M-TP uống bia để cưa Hải Tú chỉ vì dòng status 8 năm trước, biện minh đấy chỉ là nước ép kem cheese thôi ý mà! - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Tôi sợ mẹ sẽ khóc khi xem Kiều @" - Hoa hậu nữ chính bộ phim 18+ phản cảm lên tiếng

    Hoa hậu Phan Thị Mơ đã có những chia sẻ đầu tiên về bộ phim ngập cảnh nóng của mình mang tên Kiều @ trước nhiều luồng dư luận chỉ trích.
  • Đọc thêm