2 điểm được bàn nhiều nhất sau khi xem Chúng Ta Của Hiện Tại: Pha mời Hải Tú đi chơi cồng kềnh và điều Sơn Tùng luôn giữ kín trong tim là gì?

Thanh Anh, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 21/12/2020

Xem xong MV Chúng Ta Của Hiện Tại, dân tình vẫn đang bàn tán xôn xao nhất về 2 chi tiết đáng chú ý này.

Vào đúng 20h20 ngày 20/12, MV Chúng Ta Của Hiện Tại của Sơn Tùng M-TP đã chính thức trình làng, thỏa lòng mong đợi của người hâm mộ. Theo như những gì đã chia sẻ, Chúng Ta Của Hiện Tại chính là sản phẩm âm nhạc mở đường cho album phòng thu Chúng Ta đang được nam ca sĩ chuẩn bị gửi đến khán giả.

Bối cảnh MV Chúng Ta Của Hiện Tại dẫn khán giả trở về những thập niên trước với phong cách retro vintage dễ chịu. MV kể về câu chuyện tình yêu giữa chàng thiếu gia thừa kế một "băng đảng" xã hội đen của bố và mẹ kế cùng cô nhân viên phục vụ tại một quán ăn nhỏ ven đường. Họ phải lòng nhau và đã có khoảng thời gian hạnh phúc. Thế nhưng vì tình cảnh éo le, cả hai đã buộc lòng kết thúc mối tình đẹp ấy trong nước mắt.

Chúng Ta Của Hiện Tại - Sơn Tùng M-TP

2 điểm được bàn nhiều nhất sau khi xem Chúng Ta Của Hiện Tại: Pha mời Hải Tú đi chơi cồng kềnh và điều Sơn Tùng luôn giữ kín trong tim là gì? - Ảnh 2.

Sơn Tùng M-TP và Hải Tú

Xem xong chiếc MV dài gần 15 phút, tuy mãn nhãn và thỏa lòng mong chờ, thế nhưng cũng có không ít netizen bàn tán xôn xao xoay quanh MV Chúng Ta Của Hiện Tại. Và 2 chi tiết được dân tình bàn tán nhắc đến nhiều nhất đó là: 

Thiếu gia xã hội đen Sơn Tùng đã có pha mời Hải Tú đi chơi quá ư cồng kềnh! Chuyện rằng Sơn Tùng M-TP tình cờ bắt gặp Hải Tú trên phố và phải lòng cô nàng ngay tắp lự. Vậy là chàng thiếu gia này dẫn theo "băng đảng" của mình đến quán ăn mà cô nàng đang làm phục vụ để tán tỉnh. Nhưng cái cách tán thì rất chi là loằng ngoằng...

Từ khoảnh khắc anh chàng ngồi xuống, ngắm nghía cảnh vật xung quanh rồi gọi 1500 món, uống ly bia mát lạnh và vỗ vai để nhờ cận vệ của mình ngỏ lời mời cô nàng đi chơi, thì tính "sương sương" cũng hơn 2 phút rưỡi, chiếm độ chừng 1/6 độ dài của MV. Mà đã thế, đến cuối người nói với Hải Tú về cuộc hẹn lại không phải từ chính cậu chủ Sơn Tùng mà lại từ anh chàng "trợ lý" đi theo. Ây da, xem ra Sếp Tùng vẫn "nhát gái" lắm!

2 điểm được bàn nhiều nhất sau khi xem Chúng Ta Của Hiện Tại: Pha mời Hải Tú đi chơi cồng kềnh và điều Sơn Tùng luôn giữ kín trong tim là gì? - Ảnh 4.

Dạ vâng, menu hot nhất MXH sau khi MV của Sơn Tùng M-TP ra mắt là đây. Phải gọi hào sảng như thế này mới nhận được cái gật đầu hẹn hò của người đẹp nha các anh ơi!

Một số bình luận của netizen về pha mời Hải Tú đi chơi quá ư cồng kềnh này:

- Pha mời gái đi chơi của anh Tùng hơi bị cồng kềnh các bác nhỉ! Chờ ảnh gọi món rồi cua gái thôi mà mình chán luôn á. Đẹp trai vậy, giàu có vậy mà sao cua gái tệ thế anh huhu.

- Ủa có ai thấy bác Tùng cua gái cồng kềnh quá không nhỉ! 

- Tui nhìn anh Sơn Tùng của tui cua gái mà tui mệt á mọi người. Vô quán gọi món xong rồi mời đi chơi, đơn giản vậy mà thấy ảnh bày vẽ dài dòng ghê. 

- MV đẹp, nhạc hay, nhưng mà pha mời Hải Tú đi chơi có phần cồng kềnh nha.

Điều thứ hai khiến mọi người không ngừng bàn tán chính là xem hết MV vẫn chưa biết điều Sơn Tùng M-TP luôn giữ kín trong tim là gì? 

Vâng, tựa đề bài hát là Chúng Ta Của Hiện Tại nhưng đây mới là câu xuất hiện nhiều nhất trong bài hát này. Xem xong MV 15 phút, đảm bảo "điều anh luôn giữ kín trong tim" sẽ ám ảnh văng vẳng trong đầu khán giả. Ừ thì biết rằng Sơn Tùng M-TP có điều luôn giữ trong tim, thế nhưng là điều gì thì nam ca sĩ vẫn chưa nói...

2 điểm được bàn nhiều nhất sau khi xem Chúng Ta Của Hiện Tại: Pha mời Hải Tú đi chơi cồng kềnh và điều Sơn Tùng luôn giữ kín trong tim là gì? - Ảnh 6.
2 điểm được bàn nhiều nhất sau khi xem Chúng Ta Của Hiện Tại: Pha mời Hải Tú đi chơi cồng kềnh và điều Sơn Tùng luôn giữ kín trong tim là gì? - Ảnh 7.
2 điểm được bàn nhiều nhất sau khi xem Chúng Ta Của Hiện Tại: Pha mời Hải Tú đi chơi cồng kềnh và điều Sơn Tùng luôn giữ kín trong tim là gì? - Ảnh 8.
2 điểm được bàn nhiều nhất sau khi xem Chúng Ta Của Hiện Tại: Pha mời Hải Tú đi chơi cồng kềnh và điều Sơn Tùng luôn giữ kín trong tim là gì? - Ảnh 9.
2 điểm được bàn nhiều nhất sau khi xem Chúng Ta Của Hiện Tại: Pha mời Hải Tú đi chơi cồng kềnh và điều Sơn Tùng luôn giữ kín trong tim là gì? - Ảnh 10.
Bình chọn cho ca khúc Chúng Ta Của Hiện Tại trên BXH HOT14 tại đây.

Nguồn: Facebook - Ảnh: Ekip sản xuất - Clip: YouTube

2 điểm được bàn nhiều nhất sau khi xem Chúng Ta Của Hiện Tại: Pha mời Hải Tú đi chơi cồng kềnh và điều Sơn Tùng luôn giữ kín trong tim là gì? - Ảnh 12.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • MXH "bùng nổ" chi tiết nghi vấn Thiều Bảo Trâm vừa check-in tại nhà Sơn Tùng, nối lại tình xưa hay gì?

    Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng vẫn là 2 cái tên nhận được nhiều sự chú ý của công chúng.
  • Đọc thêm