Fan khiếm nhã nhắc lại drama nhạy cảm cũ, nữ streamer mệt mỏi: “Ừ cứ nhìn mà thèm thôi"

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:38 29/01/2022

Dù drama đã qua lâu nhưng nữ streamer vẫn chưa nhận được sự bình yên.

Vũ Ngọc Kim Chi được cộng đồng game biết đến từ sớm khi còn là thu ngân của Trực Tiếp Game. Sau này chuyển sang lĩnh vực mẫu ảnh với phong cách sexy, cô nàng càng được fan nam lưu ý hơn nữa. Nổi tiếng, có tên tuổi, vậy nên khi vướng vào hai drama lộ hình ảnh nhạy cảm, nữ streamer này không tránh khỏi ánh nhìn soi xét của cư dân mạng.

Fan khiếm nhã nhắc lại drama nhạy cảm cũ, nữ streamer mệt mỏi: “Ừ cứ nhìn mà thèm thôi - Ảnh 1.

Sau một thời gian “án binh bất động", lấy lại tinh thần sau biến cố, Kim Chi từng bước tiếp tục hoàn thiện những kế hoạch cũ, đồng thời bắt tay vào những dự án mới.

Fan khiếm nhã nhắc lại drama nhạy cảm cũ, nữ streamer mệt mỏi: “Ừ cứ nhìn mà thèm thôi - Ảnh 2.

Bên cạnh những người ủng hộ, động viên, không ngừng cổ vũ cô gái bé nhỏ này thì vẫn có một bộ phận “ném đá", không ngừng dìm sự cố gắng này, thậm chí bình luận khiếm nhã, đay nghiến “vết thương" cũ mà nữ streamer muốn quên đi.

Thường thì cô nàng sẽ nhắm mắt làm ngơ trước những điều không vui, tránh bị ảnh hưởng bởi những điều tiêu cực. Thế nhưng luôn tồn tại những ngưỡng quá đà mà người ta không thể nhẫn nhịn được như mới đây, bị fan nam bình luận: “Mình luôn có một album nude của bạn này” trong một bài viết, nữ streamer thẳng thắn đáp trả: “Ừ cứ nhìn mà thèm thôi, thể hiện ở đây làm gì”.

Fan khiếm nhã nhắc lại drama nhạy cảm cũ, nữ streamer mệt mỏi: “Ừ cứ nhìn mà thèm thôi - Ảnh 3.

Trước đó, dù nỗ lực đứng lên sau drama lộ hình “nóng”, nữ streamer vẫn “uất nghẹn” trước những thông tin thua thiệt.

“Em đã cố gắng rất nhiều, cho đến thời điểm hiện tại em vẫn chưa hề muốn bỏ cuộc. Em chưa bao giờ nghĩ việc theo đuổi hình ảnh sexy là có gì xấu? Có gì vi phạm với đạo đức xã hội? Em cũng chưa từng được làm những gì như người đời thêu dệt…

Em thực sự chỉ muốn tuổi trẻ này được sống và làm việc mình yêu thích. Vì thế mà đến bây giờ em vẫn cố gắng bám trụ lại, em đã tìm nhiều cách để thay đổi hình ảnh khác đi. Nhưng em thật sự không hiểu nổi tại sao mọi người lại ác với em như thế! Không ngừng đẩy em xuống, không ngừng chà đạp em bằng những lời lẽ xấu xa. Em và họ thực sự còn chẳng biết nhau, công việc em làm cũng chẳng ảnh hưởng đến cuộc sống hay miếng cơm của họ!”.

Fan khiếm nhã nhắc lại drama nhạy cảm cũ, nữ streamer mệt mỏi: “Ừ cứ nhìn mà thèm thôi - Ảnh 4.

Nữ streamer mệt mỏi khi bị người dùng liên tục bình luận bằng những lời lẽ tiêu cực, cố tình khơi mào lại drama cũ.

Trên thực tế, drama trước đó nổ ra cũng không hoàn toàn do lỗi của cô nàng này. Và hiện tại, nữ streamer này đang từng bước thay đổi hình ảnh cá nhân, cống hiến hết mình cho công việc, hoàn thiện bản thân hơn nữa. Vậy, cô nàng có đáng phải chịu sự thiếu tôn trọng vẫn luôn tồn tại này?

Fan khiếm nhã nhắc lại drama nhạy cảm cũ, nữ streamer mệt mỏi: “Ừ cứ nhìn mà thèm thôi - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày