Fan hoang mang trước tin đồn D.O. sẽ là thành viên tiếp theo rời EXO

Tua Vít, Theo Trí Thức Trẻ 13:10 06/10/2016

Từ việc D.O. liên tục vắng mặt trong các hoạt động chung của EXO khiến fan vô cùng lo lắng.

Rộ lên từ tháng 9 năm nay, tin đồn nam ca sĩ, diễn viên D.O. là thành viên tiếp theo sẽ rời khỏi EXO đã khiến fan vô cùng lo lắng. Tin tức này bắt nguồn từ việc EXO-L cảm thấy lạ lùng khi D.O. liên tục vắng mặt trong các hoạt động của nhóm. Bỏ qua hoạt động đóng quảng cáo "Sketchers" mà không hề có thông báo chính thức, vắng mặt trong buổi hội thảo tại Hawaii, và đến ngày 5/10 vừa qua anh lại tiếp tục "mất tích" trong chuyến bay trở lại Hàn Quốc sau buổi biểu diễn tại Nhật Bản trong khi tất cả các thành viên khác đều có mặt.

Fan hoang mang trước tin đồn D.O. sẽ là thành viên tiếp theo rời EXO - Ảnh 1.

Việc D.O. vắng mặt ở quá nhiều hoạt động chung của nhóm đã khiến fan nảy sinh nghi vấn. Trên một số diễn đàn online, netizen đồn rằng có thể nam thần tượng này đang bí mật hẹn hò hoặc có mâu thuẫn với các thành viên khác. Hiện tại, D.O. chưa có bất cứ lịch trình nào cho nửa đầu tháng 10, điều này đã được fan xác nhận trên lịch trình công khai của EXO trên trang chủ của SM.

Fan hoang mang trước tin đồn D.O. sẽ là thành viên tiếp theo rời EXO - Ảnh 2.

Lịch trình của EXO trong nửa đầu tháng 10 được fan xác nhận lại. Trong đó không có bất cứ lịch trình nào của D.O.

Ngoài ra, dưới chủ đề bàn luận về việc D.O. vắng mặt trong các hoạt động của nhóm cũng xuất hiện những ý kiến chỉ trích và mỉa mai anh. Một số fan còn so sánh D.O. với Kibum, người từng là thành viên của Super Junior nhưng chưa bao giờ thực sự tham gia hoạt động của nhóm. Số khác cho rằng, có thể D.O. đang bị "mắc bệnh diễn viên". Sau khi được công nhận trong bộ môn nghệ thuật thứ 7, D.O. dần giống một diễn viên hơn là một idol:

- "Với khuôn mặt và thân hình của anh ta, nếu không phải là thành viên EXO thì chưa chắc kỹ năng diễn xuất của anh ta đã có giá trị gì đâu. Nhưng anh ta dần trở nên tự phụ sau một vài vai diễn và nghĩ rằng mình là Choi Min Sik (nam diễn viên gạo cội của điện ảnh Hàn)".

- "Anh ta dường như không muốn làm thần tượng nữa rồi. D.O. từng nói trong một bài phỏng vấn rằng bản thân anh ta không muốn được chăm sóc da như thần tượng. Giờ nghĩ mình là diễn viên rồi nên thấy không cần làm thần tượng nữa rồi".

- "Anh ta không đi đến Hawaii vì mải đi uống với bạn bè diễn viên của anh ta. Chắc D.O. đang tìm một công ty mới thông qua mấy mối quan hệ này".

- "Mải đi uống với các diễn viên vì nghĩ diễn xuất là việc ưu tiên hơn đây mà".

Fan hoang mang trước tin đồn D.O. sẽ là thành viên tiếp theo rời EXO - Ảnh 3.

Bức hình của một fan ghi lại lúc D.O. cùng các diễn viên đàn anh đi uống rượu cùng nhau

D.O. ra mắt trong nhóm nhạc nam EXO và luôn được đánh giá là một trong ba giọng hát tốt nhất nhóm. Các kỹ năng của D.O. từ hát, nhảy cho đến phong cách biểu diễn chưa bao giờ bị đánh giá thấp. Sau khi tham gia vào nhiều tác phẩm điện ảnh và truyền hình, anh càng được công nhận hơn với vai trò là diễn viên. Tuy nhiên việc này khiến fan băn khoăn liệu anh có bê trễ trong các hoạt động của EXO và tệ hơn là... rời nhóm hay không. Trước đó, chuyện Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm và Hoàng Tử Thao rời nhóm đã trở thành cú sốc lớn đối với người hâm mộ EXO.

Fan hoang mang trước tin đồn D.O. sẽ là thành viên tiếp theo rời EXO - Ảnh 4.

Fan hoang mang trước tin đồn D.O. sẽ là thành viên tiếp theo rời EXO - Ảnh 5.

Fan hoang mang trước tin đồn D.O. sẽ là thành viên tiếp theo rời EXO - Ảnh 6.

Nguồn: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm