Sehun (EXO) gây tranh cãi khi khen thời tiết đẹp ngay trong thời điểm bão lũ càn quét Busan

Kang, Theo Trí Thức Trẻ 00:07 06/10/2016

Hành động của em út EXO - Sehun - trong thời điểm các vùng Busan, Ulsan, Jeju đang bị bão Chaba càn quét khiến một bộ phận netizen phẫn nộ.

Bão Chaba đổ bộ vào khu vực miền nam Hàn Quốc vào ngày 5/10, gây ra thiệt hại nặng nề về người và của, thậm chí còn có thông tin về việc ít nhất năm người đã thiệt mạng và một người mất tích sau cơn bão. Tại Hàn Quốc, đây là lúc tất cả người dân đều lo lắng, hướng về các vùng có bão lũ. Tuy nhiên, em út Sehun của EXO lại có hành động bị cho là thiếu suy nghĩ trong thời điểm nhạy cảm này.

Vào ngày 5/10, Sehun bỗng nhiên đăng tải bức ảnh với dòng chú thích "Thời tiết đẹp quá" kèm biểu tượng mặt trời, đúng vào thời điểm các vùng Busan, Ulsan, Jeju đang bị bão Chaba càn quét, gây thiệt hại nặng nề. Ngay sau đó, nhiều netizen đã thấy được bức hình này và nhắc nhở Sehun. Theo Allkpop, một cư dân mạng còn để lại bình luận bức xúc "Có cần phải đăng nó vào lúc này không?". Hành động của em út EXO hiện đang trở thành chủ đề nóng giữa hai luồng ý kiến trái chiều và bênh vực.

Sehun (EXO) gây tranh cãi khi khen thời tiết đẹp ngay trong thời điểm bão lũ càn quét Busan - Ảnh 1.
Sehun (EXO) gây tranh cãi khi khen thời tiết đẹp ngay trong thời điểm bão lũ càn quét Busan - Ảnh 2.

Sehun đăng tải hình ảnh không phù hợp, vô tâm trong thời điểm nhạy cảm

Sau khi được nhắc nhở, Sehun đã ngay lập tức xóa đi bức ảnh nhạy cảm và đăng tải một bức hình khác kèm lời giải thích. "Thời tiết lúc đó tại đây rất đẹp, vì thế tôi mới đăng tải bức hình đó. Sau khi xem bản tin, tôi mới biết chuyện. Tôi đoán rằng, các vùng phía nam vẫn đang bị ảnh hưởng bởi cơn bão nghiêm trọng. Hy vọng sẽ không có quá nhiều thiệt hại nặng nề".

Sehun (EXO) gây tranh cãi khi khen thời tiết đẹp ngay trong thời điểm bão lũ càn quét Busan - Ảnh 3.

Sehun nhanh chóng xóa đi bức hình gây tranh cãi và đăng hình ảnh khác kèm lời giải thích

Nhiều tranh cãi xoay quanh bức hình gây tranh cãi và lời giải thích của Sehun sau đó. Phần lớn fan của EXO vẫn khăng khăng bênh vực thần tượng của mình, trong khi đó số khác cho rằng giữa thời điểm nhạy cảm này thì các sao Hàn nên giữ im lặng trên mạng xã hội. Một số người cho rằng, sự việc lần này không đáng để tranh cãi và thực chất có những người đang cố thổi phồng câu chuyện, khiến danh tiếng của Sehun nói riêng và EXO nói chung bị ảnh hưởng:

1. [+2,241, -201] Nhưng mà thời tiết ở Seoul vẫn đẹp lắm.

2. [+1,810, -234] Lại là những người thích làm lớn chuyện. Tôi ở Daegu và bạn gái tôi ở Goyang. Cô ấy nói rằng thời tiết ở đó đẹp lắm và tôi cũng chẳng nghĩ ngợi gì. Nhưng tất nhiên vẫn có những người cố tìm ra cách để vặn vẹo, làm khó người khác.

3. [+108, -27] Trời ạ... Bản thân tôi cũng rất buồn vì tin tức bão lũ tại các vùng phía nam, nhưng thời tiết ở Seoul thật sự rất đẹp... Chúng tôi ở đây thậm chí còn không biết là có bão lũ ở các vùng khác. Rõ ràng là Sehun không hề biết gì về trận bão khi đăng bức hình đó.

4. [+47, -9] Thời tiết ở Busan bây giờ ổn rồi nè. Tôi thậm chí còn không biết có bão vào buổi sáng cơ đấy.

5. [+40, -10] Anh ấy đăng tải bức hình đó đúng 5 phút sau khi vừa bay từ Nhật Bản về Hàn Quốc đó. Anh ấy xóa nó đi và giải thích ngay rồi. Còn chưa đủ nữa sao?

Nguồn: Allkpop, Netizenbuzz

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm