Fan bất ngờ tìm lại clip Hương Giang hướng dẫn nấu bún dọc mùng trên nền nhạc "Tặng anh cho cô ấy"

Hạ Linh, Theo Trí Thức Trẻ 20:50 10/08/2020

Hoá ra khả năng nấu nướng của Hương Giang cũng "rất gì và này nọ" đấy nhé!

Nói đến khả năng nấu ăn của Hoa hậu Hương Giang, có lẽ nhiều người sẽ nghĩ ngay đến từ khoá "nữ hoàng vụng về" bởi chính bản thân cô cũng thừa nhận rằng mình không giỏi nấu nướng và khá ngại chuyện bếp núc. Ấy thế nhưng, vẫn không thể phủ nhận sự cố gắng vào bếp của Hương Giang được! Bằng chứng là đã rất nhiều lần thấy cô nàng chăm chỉ vào bếp, cố gắng nấu nướng các món cơm nhà, thậm chí còn làm cả những món phức tạp hơn như bún dọc mùng nữa. 

Điển hình như mới đây, một clip với nội dung Hương Giang hướng dẫn nấu ăn đã được các fan tìm lại. Trong clip này, cô nàng hướng dẫn cách làm món bún dọc mùng từ những khâu đầu tiên như nặn mọc, trụng sườn rồi nấu nước dùng... Trong khi chiếc loa từ phòng khách liên tục vang lại những bài hát của Hương Giang mà đáng chú ý nhất là bài "Tặng anh cho cô ấy" thì "cô chủ" vẫn hết sức tập trung vào màn nấu ăn này.

Hương Giang tự mình làm tất cả các công đoạn của món bún dọc mùng.

Fan bất ngờ tìm lại clip Hương Giang hướng dẫn nấu bún dọc mùng trên nền nhạc Tặng anh cho cô ấy - Ảnh 2.

Vào bếp nhưng vẫn cực kỳ xinh đẹp nhé!

Fan bất ngờ tìm lại clip Hương Giang hướng dẫn nấu bún dọc mùng trên nền nhạc Tặng anh cho cô ấy - Ảnh 3.

Thành quả cũng rất đáng ngưỡng mộ đấy chứ!

Chưa dừng lại ở đó, cách đây không lâu, trên tài khoản Instagram của mình, Hương Giang lại tiếp tục đăng tải những hình ảnh vào bếp vô cùng xinh đẹp. Đáng chú ý là lần này, cô nàng lại tiếp tục làm... mọc. Có lẽ món tủ của Hương Giang chính là bún dọc mùng chăng? Hay là những món có liên quan đến mọc nhỉ?

Đấy, giờ thì đừng có nhận mình là "nữ hoàng hậu đậu" nữa nhé Hương Giang. Có khi nhiều người còn phải mang sách vở đến để học cách nấu bún dọc mùng ấy chứ!

Ảnh: Tổng hợp.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra 04/08: Hà Nội áp dụng giấy đi đường mới; Phẫn nộ cảnh nữ công nhân môi trường khóc van xin 4 tên cướp giữa đêm khuya

    Tám Tin Sáng 04/08: Hà Nội áp dụng giấy đi đường mới, Phẫn nộ cảnh nữ công nhân môi trường khóc van xin 4 tên cướp;…
  • Đọc thêm