Fan bàng hoàng khi chứng kiến vết sẹo phẫu thuật dài gần 20cm của TheShy, đây là lý do khiến anh đánh mất phong độ?

LC, Theo Nhịp Sống Việt 12:05 09/09/2021

Chấn thương ở tay là nguyên nhân khiến TheShy xuống phong độ thấy rõ trong thời gian qua.

TheShy là ngôi sao đường trên hàng đầu thế giới với chức vô địch CKTG 2018. Nhưng những mùa giải gần đây, anh ngày càng xuống phong độ. Nguyên nhân không gì khác ngoài chấn thương dai dẳng đã đeo bám anh suốt nhiều năm.

Mới đây, TheShy vô tình để lộ vết sẹo dài gần 20cm bên tay phải khi ký tặng người hâm mộ. Có lẽ, đây là vết sẹo để lại khi anh trở về Hàn Quốc để phẫu thuật, bỏ lỡ 2 tuần đấu đầu tiên LPL mùa Hè 2021.

Fan bàng hoàng khi chứng kiến vết sẹo phẫu thuật dài gần 20cm của TheShy, đây là lý do khiến anh đánh mất phong độ? - Ảnh 1.

Vết sẹo dài gần 20cm trên tay phải của TheShy

Nhìn kỹ cánh tay của TheShy, bạn có thể nhận ra những vết lõm và sẹo khâu rõ ràng. Toàn bộ khuỷu tay được hỗ trợ, định hình bởi những tấm thép. Đây là một vết thương đáng sợ và khiến những tuyển thủ eSports đối diện nguy cơ giải nghệ.

Chấn thương nghiêm trọng là vậy, nhưng TheShy không một lần lên tiếng về vấn đề cá nhân. Thậm chí, anh luôn xuất hiện cùng những chiếc áo dài tay khi thi đấu. Vì vậy, không ít người xem nhẹ chấn thương của TheShy.

Trước phong độ ngày càng đi xuống, nhà vô địch thế giới 2018 phải nhận nhiều chỉ trích của những người hâm mộ quá khích. Đặc biệt, trong bối cảnh Invictus Gaming không thể tham dự Playoffs LPL mùa Hè 2021. Nhưng sau hình ảnh này, ai cũng đều tỏ ra thương xót cho ngôi sao đường trên hàng đầu thế giới một thời.

"Vết sẹo thật đáng sợ, TheShy không muốn khán giả đau lòng nên luôn mặc áo dài tay để che đi", "chấn thương đáng sợ, chỉ những ai từng gãy xương mới thấu hiểu nỗi đau như tra tấn này", "chấn thương đã hủy hoại sự nghiệp của ngôi sao đường trên hàng đầu thế giới", "thương thay cho TheShy", fan bình luận.

Hiện tại, TheShy lên kế hoạch trở lại Hàn Quốc vào tháng 9 này. Hợp đồng giữa anh và Invictus Gaming sẽ sớm đáo hạn vào 16/11/2021.

Fan bàng hoàng khi chứng kiến vết sẹo phẫu thuật dài gần 20cm của TheShy, đây là lý do khiến anh đánh mất phong độ? - Ảnh 2.

TheShy luôn che kín cánh tay phải mỗi khi xuất hiện

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm