Faker tiết lộ từng từ chối hợp đồng trị giá hơn 200 tỷ đồng, quyết tâm ở lại Hàn chỉ vì "thoải mái và thú vị hơn"

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 03/01/2020

Tuyển thủ eSports vĩ đại nhất thế giới, Faker đã nhận được rất nhiều lời mời từ những khu vực bạo chi nhất trên thế giới, nhưng sau tất cả anh đã nói "KHÔNG".

Trong số mới nhất của chương trình Radio Star ngày 1/1/2020, Faker đã có một buổi trò chuyện vui vẻ với Kim Hee Chul và Gim Gura cùng những khách mời khác. Tại đây, một trong số những tin đồn thất thiệt về Quỷ Vương cũng đã được chính anh đính chính.

Faker tiết lộ từng từ chối hợp đồng trị giá hơn 200 tỷ đồng, quyết tâm ở lại Hàn chỉ vì thoải mái và thú vị hơn - Ảnh 1.

Một trong những tin đồn gây hiểu lầm nhất với chính bản thân Faker chính là mức lương và những bản hợp đồng trị giá hàng triệu USD của anh. Sau chức vô địch CKTG 2013, Faker nhận được rất nhiều lời mời từ 2 khu vực bạo chi nhất thế giới đó là Bắc Mỹ cùng với Trung Quốc.

Với Trung Quốc, Faker nhận được lời đề nghị trị giá 10 triệu USD (khoảng hơn 200 tỷ VNĐ), còn Bắc Mỹ thì lời đề nghị còn ghê gớm hơn, đó là "tùy cậu quyết định". Tuy nhiên, Faker đã khước từ tất cả những lời mời này mà quyết định ở lại Hàn Quốc vì môi trường thoải mái hơn, sự cạnh tranh ở Hàn Quốc cũng thú vị hơn đồng thời anh muốn trở thành đại diện của LMHT tại Hàn Quốc.

Faker tiết lộ từng từ chối hợp đồng trị giá hơn 200 tỷ đồng, quyết tâm ở lại Hàn chỉ vì thoải mái và thú vị hơn - Ảnh 2.

Faker từng khước từ những lời đề nghị có trị giá hàng triệu đô la để ở lại Hàn Quốc

Khi được hỏi về vấn đề mức lương hiện tại của anh tại T1 eSports, Faker từ chối trả lời vì đây là bí mật giữa anh và công ty, những người biết mức lương hiện tại của Faker chỉ bao gồm bản thân anh, bố mẹ và một vài người quản lý ở công ty. Con số 5 tỷ won một năm tại T1 chỉ là tin đồn thất thiệt. Tuy nhiên, tất cả chúng ta đều biết rằng con số thực tế mà anh được nhận chắc chắn không hề nhỏ chút nào.

Faker tiết lộ từng từ chối hợp đồng trị giá hơn 200 tỷ đồng, quyết tâm ở lại Hàn chỉ vì thoải mái và thú vị hơn - Ảnh 3.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày