Éo le có 1-0-2: Vì cặp mắt to tròn như cún con, "Trương Vô Kỵ" Tăng Thuấn Hy bị ném đá không thương tiếc

JC - Pu Han, Theo Helino 13:51 28/03/2019

Trót dại là Trương Vô Kỵ điển trai, sở hữu gương mặt baby nhất trong 8 phiên bản, Tăng Thuấn Hy bị ném đá chỉ vì đôi mắt to tròn của mình.

Ngoài việc là Trương Vô Kỵ trẻ và có gương mặt baby nhất trong tất cả 8 phiên bản của Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Tăng Thuấn Hy vẫn không được lòng mấy cư dân mạng khi liên tục bị ném đá trên mạng xã hội. Thay vì "mặt dày" như đôi ba ngôi sao "thịt tươi" khác bằng câu nói sáo rỗng: "Thời gian sẽ chứng minh thực lực của tôi". Vào ngày 27/3, Trương thiếu hiệp đã lên weibo cá nhân, đăng đàn bài viết kêu gọi cư dân mạng nhiệt tình vào "ném đá", góp ý cho Tăng Thuấn Hy để anh chàng tiến bộ hơn về mặt diễn xuất. Ngay lập tức, fan của Trương giáo chủ đã "ào ào" vào động viên an ủi, khắp cả weibo là hàng tá bình luận mật ngọt dành cho Tăng Thuấn Hy.

Tăng Thuấn Hy phải viết tâm thư vì cặp mắt tròn xoe bị netizen ném đá, đồng nghiệp đồng loạt dỗ ngọt Trương Vô Kỵ - Ảnh 1.

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký gây sốt trong thời gian gần đây, dàn diễn viên chính trẻ đẹp của phim gặp phải rất nhiều áp lực từ dư luận.

Tăng Thuấn Hy phải viết tâm thư vì cặp mắt tròn xoe bị netizen ném đá, đồng nghiệp đồng loạt dỗ ngọt Trương Vô Kỵ - Ảnh 2.

Chẳng mấy diễn viên Hoa Ngữ nào dám thẳng thắn để cho cư dân mạng vào góp ý vai diễn của mình giống như Tăng Thuấn Hy.

Toàn văn lời chia sẻ của Tăng Thuấn Hy trên weibo

Tôi có phải Trương Vô Kỵ không?

Hôm nay tôi viết bài này đăng lên weibo, tôi muốn dùng thân phận diễn viên Tăng Thuấn Hy để cùng mọi người giao lưu. Từ lúc Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký được phát sóng, tôi rất biết ơn các fan của Kim Dung lão sư, cũng như sự ủng hộ của khán giả dành cho Ỷ Thiên Đồ Long Ký. Tất nhiên cũng có không ít nghi ngờ đối với Tăng Thuấn Hy tôi.

Tăng Thuấn Hy phải viết tâm thư vì cặp mắt tròn xoe bị netizen ném đá, đồng nghiệp đồng loạt dỗ ngọt Trương Vô Kỵ - Ảnh 3.

Không giấu gì mọi người, từ lúc làm diễn viên, tôi đã đối diện không ít chuyện bị người khác hoài nghi năng lực diễn xuất. Thật sự tôi rất sợ cảm giác không an toàn, từ việc thể hiện bản thân trên các chương trình, cho đến việc mọi người tranh cãi vai diễn của tôi trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký, việc trợn tròn mắt lên của tôi trong phim cũng bị nói rất nhiều. Với tôi mà nói, những thứ như vậy đều là đả kích rất lớn, nhưng cũng là cơ hội của tôi, bắt buộc tôi phải vượt qua để trưởng thành nhanh hơn.

Tăng Thuấn Hy phải viết tâm thư vì cặp mắt tròn xoe bị netizen ném đá, đồng nghiệp đồng loạt dỗ ngọt Trương Vô Kỵ - Ảnh 4.

Đôi mắt to tròn của Trương Vô Kỵ 2019 bị ném đá rất nhiều.

Tất nhiên, bây giờ nhìn lại tôi của một năm trước quả thực có rất nhiều sai sót, diễn xuất không đến nơi.

Tăng Thuấn Hy cũng nhắn nhủ riêng đến với "Trương Vô Kỵ" phiên bản 2019

Cậu là Trương Vô Kỵ, cũng là diễn viên Tăng Thuấn Hy, chúc mừng tôi đã đồng hành lâu với cậu như vậy. Nhìn sự nỗ lực chứng minh bản thân là một diễn viên Tăng Thuấn Hy thực sự rất cảm động. Cám ơn đã cho tôi nhìn thấy được sự nghiêm túc, nỗ lực và chuyên nghiệp nhằm mang tới khán giả hình ảnh tốt nhất của cậu. Cậu sẽ ngày càng tốt thôi, cậu vẫn còn đường dài để phát triển mà, tôi tin cậu làm được. Dù có sóng gió gì thì cậu vẫn là Trương Vô Kỵ, là diễn viên Tăng Thuấn Hy.

Tăng Thuấn Hy phải viết tâm thư vì cặp mắt tròn xoe bị netizen ném đá, đồng nghiệp đồng loạt dỗ ngọt Trương Vô Kỵ - Ảnh 5.

Tăng Thuấn Hy rất nhạy cảm trước những lời góp ý nhưng anh chàng vẫn mong muốn được lắng nghe chia sẻ của cư dân mạng.

Sau chia sẻ cảm động của Tăng Thuấn Hy, dàn anh hùng nữ hiệp của Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký ngay lập tức vào an ủi bạn diễn, đặc biệt nhất còn có sự xuất hiện của "Dương Tiêu" Lâm Vũ Thân, đàn anh đã không ngại gọi hai tiếng giáo chủ trìu mến

Tăng Thuấn Hy phải viết tâm thư vì cặp mắt tròn xoe bị netizen ném đá, đồng nghiệp đồng loạt dỗ ngọt Trương Vô Kỵ - Ảnh 6.

Lâm Vũ Thân lấy weibo cá nhân để lại bình luận: "Cậu trong mắt Dương Tiêu luôn là giáo chủ"

Tăng Thuấn Hy phải viết tâm thư vì cặp mắt tròn xoe bị netizen ném đá, đồng nghiệp đồng loạt dỗ ngọt Trương Vô Kỵ - Ảnh 7.

"Triệu Mẫn" Trần Ngọc Kỳ vừa an ủi vừa "thả thính" Tăng Thuấn Hy bằng bình luận ngọt ngào: Gà trống ca ca, cùng nhau cố gắng nhé!

Tăng Thuấn Hy phải viết tâm thư vì cặp mắt tròn xoe bị netizen ném đá, đồng nghiệp đồng loạt dỗ ngọt Trương Vô Kỵ - Ảnh 8.

"Chu Chỉ Nhược" Chúc Tự Đan cũng động viên: Sự nghiêm túc, nỗ lực của anh mọi người đều nhìn thấy, cố gắng lên!

Tăng Thuấn Hy phải viết tâm thư vì cặp mắt tròn xoe bị netizen ném đá, đồng nghiệp đồng loạt dỗ ngọt Trương Vô Kỵ - Ảnh 9.

Tiểu Chiêu 2019 cũng vào động viên thiếu gia: Công tử, ngươi luôn là Trương Vô Kỵ trong tim của ta

Tăng Thuấn Hy phải viết tâm thư vì cặp mắt tròn xoe bị netizen ném đá, đồng nghiệp đồng loạt dỗ ngọt Trương Vô Kỵ - Ảnh 10.

Đạo diễn: Cố lên, tiếp tục cố gắng sẽ được báo đáp

Tăng Thuấn Hy phải viết tâm thư vì cặp mắt tròn xoe bị netizen ném đá, đồng nghiệp đồng loạt dỗ ngọt Trương Vô Kỵ - Ảnh 11.

Cố lên, cố lên, Trương Vô Kỵ, cậu thực sự rất giỏi

Tăng Thuấn Hy phải viết tâm thư vì cặp mắt tròn xoe bị netizen ném đá, đồng nghiệp đồng loạt dỗ ngọt Trương Vô Kỵ - Ảnh 12.

Không thể nói rằng mình chẳng quan tâm đến cách nhìn của người khác, bởi vì ít nhất là một diễn viên, tôi biết bên ngoài có nhiều người nói cậu không tốt. Nhưng mỗi Trương Vô Kỵ của một phiên bản lại có dấu ấn trong lòng khán giả khác nhau, không ai có thể là Trương Vô Kỵ hoàn hảo như trong truyện. Ít nhất, cậu cũng đã dùng nhiệt huyết của mình thuyết phục rất nhiều fan nguyên tác. Tôi thực sự không thích chuyện nói mắt to chút nào, đó là điều mà cha mẹ ban tặng, trong nguyên tác cũng không nói Trương Vô Kỵ mắt nhỏ.

Thăm dò ý kiến

Bị ném đá chỉ vì có đôi mắt to, bạn thấy Trương Vô Kỵ 2019 có đáng bị chỉ trích không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký hiện đang lên sóng trên Đằng Tấn vào lúc 20h từ thứ Tư đến thứ Sáu hằng tuần.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm