Emcee L (Da LAB) lần đầu "đánh lẻ" solo nhưng quyết không đóng vai chính vì... vợ không cho

Thanh Anh, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 30/12/2020

Tối ngày 29/12, Emcee L (Da LAB) đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc cá nhân, kết hợp cùng một giọng ca nữ mới toanh trong làng nhạc.

Tối 29/12, Emcee L (một mảnh ghép của Da LAB) đã chính thức cho ra mắt sản phẩm âm nhạc solo mang tên Sinh Ra Đã Là Thứ Đối Lập Nhau. Ca khúc mang giai điệu pop ballad pha rap này do chính Emcee L sáng tác. Sau Tóc Tiên và Miu Lê, "nàng thơ" tiếp theo kết hợp cùng chính là hai giọng ca nữ đến từ nhóm Badbies. 

Sinh Ra Đã Là Thứ Đối Lập Nhau - Emcee L (Da LAB) ft. Badbies

Vốn dĩ ngay từ thời điểm tung teaser, netizen đã trông ngóng khi nghe một đoạn nhỏ giai điệu bắt tai của ca khúc. Và như những gì mong đợi, ngày MV Sinh Ra Đã Là Thứ Đối Lập Nhau trình làng, khán giả cũng gật gù công nhận màn đánh lẻ lần này của Emcee L khá thành công khi đã cho ra mắt một sản phẩm chỉn chu. 

Emcee L (Da LAB) lần đầu đánh lẻ solo nhưng quyết không đóng vai chính vì... vợ không cho - Ảnh 2.

Poster MV Sinh Ra Đã Là Thứ Đối Lập Nhau

MV Sinh Ra Đã Là Thứ Đối Lập Nhau chính là chuỗi những hình ảnh tương phản, so sánh trong từng câu hát nhằm truyền tải câu chuyện về những cặp đôi đang yêu thương nhau nhưng lại chẳng thể hoà hợp, nảy sinh nhiều bất đồng không đáng có. 

Trong MV là câu chuyện của một chàng trai và một cô gái yêu nhau từ lần đầu gặp gỡ, cả hai đã cùng nhau trải qua những giây phút lãng mạn. Tuy luôn nhớ về đối phương thế nhưng sau này, họ lại không thể gặp lại người kia dù cố gắng quay về những địa điểm thân thuộc. 

Emcee L (Da LAB) lần đầu đánh lẻ solo nhưng quyết không đóng vai chính vì... vợ không cho - Ảnh 3.

Emcee L không vào vai chính trong MV solo

Emcee L (Da LAB) lần đầu đánh lẻ solo nhưng quyết không đóng vai chính vì... vợ không cho - Ảnh 4.

Chàng trai và cô gái từng có những phút giây nồng thắm bên nhau

Emcee L (Da LAB) lần đầu đánh lẻ solo nhưng quyết không đóng vai chính vì... vợ không cho - Ảnh 5.

Những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của cô gái luôn được nghĩ ngay tới chàng trai

Emcee L (Da LAB) lần đầu đánh lẻ solo nhưng quyết không đóng vai chính vì... vợ không cho - Ảnh 6.

Nhưng những biến cố trong câu chuyện tình yêu đều diễn ra không trọn vẹn

Giải đáp cho sự tò mò của khán giả về việc đột nhiên quyết định đánh lẻ phát hành sản phẩm solo thay vì kết hợp cùng Da LAB, Emcee L cho biết: "Trong năm 2021, tôi muốn xuất hiện với tư cách nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc nhiều hơn. Mặc dù đã từng có những sáng tác riêng cho Kimmese, Tóc Tiên… nhưng tôi chưa được tham gia vào phần sản xuất âm nhạc từ A đến Z. Tôi muốn mang hết cá tính, màu sắc âm nhạc và định hướng của mình vào từng sản phẩm, đó cũng là lý do tôi chọn hợp tác với những gương mặt mới như Badbies". 

Da LAB đã hỗ trợ Emcee L rất nhiều trong quá trình sản xuất sản phẩm Sinh Ra Đã Là Thứ Đối Lập Nhau. Emcee L chia sẻ: "Anh Thỏ đã chuẩn bị sẵn một xe cafe từ quán của anh và chở thẳng đến studio nơi tôi quay MV để cả ekip giải khát, kèm theo một băng rôn cổ vũ. Anh Cào còn đến một buổi quay để vào vai cameo trong MV của tôi nhưng tiếc là cảnh quay không tốt nên không sử dụng được".

Emcee L (Da LAB) lần đầu đánh lẻ solo nhưng quyết không đóng vai chính vì... vợ không cho - Ảnh 7.

Emcee L trong MV solo vừa ra mắt

Emcee L (Da LAB) lần đầu đánh lẻ solo nhưng quyết không đóng vai chính vì... vợ không cho - Ảnh 8.

Nhóm Badbies

Tuy được các thành viên trong nhóm đặt biệt danh là "gương mặt visual của Da LAB", lại từng gây ấn tượng với khán giả bởi vai diễn anh chàng bị Miu Lê tát trong MV Gác Lại Âu Lo, thế nhưng Emcee L vẫn không lựa chọn đóng chính trong MV Sinh Ra Đã Là Thứ Đối Lập Nhau dù rằng đây là lần đầu tung MV solo. 

Emcee L cũng chia sẻ lý do: "MV solo lần này có khá nhiều cảnh hai nhân vật chính thân mật với nhau, vợ tôi còn dặn rất kỹ là không được đóng chính nên không dám trái lệnh. Nếu lần tới làm bài solo mới, tôi sẽ cố gắng tìm những kịch bản nhẹ nhàng hơn để xin phép vợ cho đóng chính". Ngoài ra, không chỉ Emcee L mà các thành viên còn lại trong Da LAB cũng đã giao hẹn với vợ giống như thế.

Nguồn: Ekip sản xuất.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày