Jack và "chị đại" Mỹ Tâm cùng lập kỷ lục mới, Hoàng Dũng lật đổ chuỗi thành tích của Da LAB và Miu Lê ấn tượng tại BXH HOT14

Tiêu Tuấn - Design: Hoàng Anh, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 19/10/2020

Bên cạnh sự bám trụ bền bỉ của Jack và Mỹ Tâm, BXH HOT14 tuần này chứng kiến nhiều màn thăng hạng ấn tượng từ các nghệ sĩ khác.

1 tháng vừa qua, người theo dõi bảng xếp hạng HOT14 dường như đã quá quen với cái tên xếp hạng cao nhất - Jack với Hoa Hải Đường. Thế trận tuần này cũng không thay đổi ở top đầu. Jack chưa có đối thủ, tiếp tục duy trì vị trí số 1 với điểm số cao ngất ngưởng, gấp 3 lần hạng 2 là Mỹ Tâm. Không chỉ thống lĩnh vị trí dẫn đầu, loạt ca khúc cũ của Jack kết hợp cùng K-ICM bất ngờ nối đuôi nhau quay trở lại bảng xếp hạng đầy ấn tượng.

Đúng Cũng Thành Sai của Mỹ Tâm trong tuần này cũng lập kỷ lục là ca khúc hạng 2 liên tiếp 2 tuần, thậm chí cách biệt khá an toàn so với vị trí liền kề dưới. Ở top dưới, một số cái tên xuất sắc thăng hạng phải kể đến là Hoàng Dũng với Nàng Thơ, 2 ca khúc của Hoài Lâm, Cô Gái Vàng của HuyR, Tùng Viu hay Chuyện Rằng của Thịnh Suy... Bên cạnh làn sóng đi lên, vẫn có một số ca khúc tụt hạng. Trong đó, màn tụt hạng đáng tiếc nhất là của Đức Phúc khi Người Ơi Người Ở Đừng Về giảm đến 8 bậc. 

Cùng kiểm tra thứ hạng cụ thể của bảng xếp hạng HOT14 tuần từ ngày 10/10 - 16/10.

14. Người Ơi Người Ở Đừng Về - Đức Phúc, Suboi (-8)

Người Ơi Người Ở Đừng Về là ca khúc có màn tụt hạng sâu nhất tuần này. Ca khúc đã duy trì thứ hạng tốt trong 2 tuần đầu tiên. Tuy nhiên, sang đến tuần thứ 3, Người Ơi Người Ở Đừng Về bất ngờ rơi vào thế nguy hiểm khi nguồn điểm chính là YouTube và Streaming không cao, tổng điểm đạt được là 273.

Jack và chị đại Mỹ Tâm cùng lập kỷ lục mới, Hoàng Dũng lật đổ chuỗi thành tích của Da LAB và Miu Lê ấn tượng tại BXH HOT14 - Ảnh 1.

13. Bạc Phận - Jack, K-ICM (mới)

Lâu rồi không gặp, Bạc Phận! Ca khúc đã bất ngờ xuất hiện ở HOT14 ở vị trí thứ 13 với sự ủng hộ cật lực từ các fan của ca khúc. Điều này giúp tổng điểm của Bạc Phận lên đến 274, chỉ nhỉnh hơn Người Ơi Người Ở Đừng Về đúng 1 điểm.

Jack và chị đại Mỹ Tâm cùng lập kỷ lục mới, Hoàng Dũng lật đổ chuỗi thành tích của Da LAB và Miu Lê ấn tượng tại BXH HOT14 - Ảnh 2.

12. Ai Mang Cô Đơn Đi - K-ICM, APJ (-2)

Ai Mang Cô Đơn Đi tiếp tục an toàn trong top 14 với 328 điểm, trong đó điểm YouTube cao nhất (200 điểm) cho thấy sự phổ biến rộng rãi của ca khúc.

Jack và chị đại Mỹ Tâm cùng lập kỷ lục mới, Hoàng Dũng lật đổ chuỗi thành tích của Da LAB và Miu Lê ấn tượng tại BXH HOT14 - Ảnh 3.

11. Em Gì Ơi - Jack & K-ICM (mới)

Cùng với Bạc Phận, ca khúc Em Gì Ơi bất ngờ tái xuất HOT14 với tổng số điểm là 339.

Jack và chị đại Mỹ Tâm cùng lập kỷ lục mới, Hoàng Dũng lật đổ chuỗi thành tích của Da LAB và Miu Lê ấn tượng tại BXH HOT14 - Ảnh 4.

10. Chuyện Rằng - Thịnh Suy (+2)

Chuyện Rằng lại là một ca khúc bám trụ cực bền bỉ. Nhiều tuần liền, ca khúc của Thịnh Suy duy trì một vị trí trong top 14 với số điểm ấn tượng từ mảng Streaming. Chuyện Rằng nằm trong top 3 ca khúc có điểm trên 3 nền tảng streaming cao nhất tuần này (353 điểm).

Jack và chị đại Mỹ Tâm cùng lập kỷ lục mới, Hoàng Dũng lật đổ chuỗi thành tích của Da LAB và Miu Lê ấn tượng tại BXH HOT14 - Ảnh 5.

9. BIGCITYBOI - Binz, Touliver (=)

Ca khúc của "trai thành phố lớn" Binz tiếp tục giữ vị trí thứ 9 như tuần trước. Ca khúc đạt tổng 355 điểm, chỉ nhỉnh hơn Chuyện Rằng của Thịnh Suy đúng 2 điểm.

Jack và chị đại Mỹ Tâm cùng lập kỷ lục mới, Hoàng Dũng lật đổ chuỗi thành tích của Da LAB và Miu Lê ấn tượng tại BXH HOT14 - Ảnh 6.

8. Cô Gái Vàng - HuyR, Tùng Viu (+3)

Ca khúc Cô Gái Vàng của HuyR và Tùng Viu nhảy cóc 3 hạng so với tuần trước, liên tục chinh phục những thứ hạng cao hơn. Với số điểm ổn định đến từ 2 nền tảng YouTube và Streaming, ca khúc tuần này đạt được tổng 356 điểm, cũng cách BIGCITYBOI chưa đầy 1 điểm.

Jack và chị đại Mỹ Tâm cùng lập kỷ lục mới, Hoàng Dũng lật đổ chuỗi thành tích của Da LAB và Miu Lê ấn tượng tại BXH HOT14 - Ảnh 7.

7. Sóng Gió - Jack, K-ICM (+6)

Chuỗi ca khúc của Jack và K-ICM thực sự có một chuỗi trở lại ấn tượng. Sau khi quay trở lại ở hạng 13, Sóng Gió tuần này tăng thêm đến 6 hạng, là màn lội ngược dòng ấn tượng nhất. trong tuần Số điểm mà ca khúc đạt được là 369.

Jack và chị đại Mỹ Tâm cùng lập kỷ lục mới, Hoàng Dũng lật đổ chuỗi thành tích của Da LAB và Miu Lê ấn tượng tại BXH HOT14 - Ảnh 8.

6. Buồn Làm Chi Em Ơi - Hoài Lâm (+2)

Buồn Làm Chi Em Ơi tuần này lấy lại phong độ khi tăng 2 hạng, đạt 396 điểm.

Jack và chị đại Mỹ Tâm cùng lập kỷ lục mới, Hoàng Dũng lật đổ chuỗi thành tích của Da LAB và Miu Lê ấn tượng tại BXH HOT14 - Ảnh 9.

5. Hoa Nở Không Màu - Hoài Lâm (+2)

Tiến cùng tiến, lùi cùng lùi. Đó chính là đặc điểm 2 ca khúc của Hoài Lâm. Nhiều tuần liên tiếp, Buồn Làm Chi Em ƠiHoa Nở Không Màu xuất hiện tại HOT14 ở 2 vị trí liền kề nhau. Hoa Nở Không Màu tuần này đạt 409 điểm, trụ hạng trong top 5 gần 2 tháng.

Jack và chị đại Mỹ Tâm cùng lập kỷ lục mới, Hoàng Dũng lật đổ chuỗi thành tích của Da LAB và Miu Lê ấn tượng tại BXH HOT14 - Ảnh 10.

4. Gác Lại Âu Lo - Da LAB, Miu Lê (-1)

Màn kết hợp của Da LAB và Miu Lê tuần này rời khỏi top 3 với tổng số điểm thu về là 476. Chưa kể, Gác Lại Âu Lo cũng chính thức nhường lại giải thưởng phụ Most Streaming cho đối thủ sau 5 tuần liên tiếp trụ hạng. Dù sao, đây cũng là một kỷ lục lớn tại HOT14 mà trong tương lai các nghệ sĩ không dễ gì phá được.

Jack và chị đại Mỹ Tâm cùng lập kỷ lục mới, Hoàng Dũng lật đổ chuỗi thành tích của Da LAB và Miu Lê ấn tượng tại BXH HOT14 - Ảnh 11.

3. Nàng Thơ - Hoàng Dũng (+2)

Dù đã phát hành được gần 3 tháng, Nàng Thơ vẫn bền bỉ chinh phục những cột mốc mới của riêng mình. Trong tuần này, bản ballad của Hoàng Dũng đạt hạng 3, thứ hạng cao nhất mà ca khúc này đạt được từ trước đến nay, với 495 điểm. Bên cạnh đó, Hoàng Dũng cũng chính thức đánh bại Da LAB và Miu Lê, tuần đầu tiên nắm trong tay danh hiệu Most Stream HOT14 (tổng điểm trên 3 nền tảng nhạc số cao nhất).

Jack và chị đại Mỹ Tâm cùng lập kỷ lục mới, Hoàng Dũng lật đổ chuỗi thành tích của Da LAB và Miu Lê ấn tượng tại BXH HOT14 - Ảnh 12.
Jack và chị đại Mỹ Tâm cùng lập kỷ lục mới, Hoàng Dũng lật đổ chuỗi thành tích của Da LAB và Miu Lê ấn tượng tại BXH HOT14 - Ảnh 13.

2. Đúng Cũng Thành Sai - Mỹ Tâm (=)

Tuần thứ 2 liên tiếp, Đúng Cũng Thành Sai của Mỹ Tâm đứng ở vị trí Á quân. Ca khúc duy trì số điểm cao ở 2 mảng YouTube và Streaming với tổng điểm đạt được là 660.

Jack và chị đại Mỹ Tâm cùng lập kỷ lục mới, Hoàng Dũng lật đổ chuỗi thành tích của Da LAB và Miu Lê ấn tượng tại BXH HOT14 - Ảnh 14.

1. Hoa Hải Đường - Jack (=)

Chỉ riêng 2 mảng YouTube và Streaming cộng lại, Hoa Hải Đường đã đủ sức để có được một thứ hạng cao tại HOT14. Và với sự bình chọn đông đảo của người hâm mộ, Jack tiếp tục đạt hạng 1 với tổng điểm khủng không kém các tuần trước - 1895 điểm. Thành tích này giúp Hoa Hải Đường kéo dài kỷ lục trụ hạng 1 lâu nhất tại HOT14. Bên cạnh đó, anh chàng còn đương nhiên đạt luôn 2 giải thưởng phụ Most Favorite HOT14 (điểm bình chọn cao nhất) và Most Popular HOT14 (điểm YouTube cao nhất). Chúc mừng Quán quân HOT14 tuần này - Jack với Hoa Hải Đường!

Jack và chị đại Mỹ Tâm cùng lập kỷ lục mới, Hoàng Dũng lật đổ chuỗi thành tích của Da LAB và Miu Lê ấn tượng tại BXH HOT14 - Ảnh 15.
Jack và chị đại Mỹ Tâm cùng lập kỷ lục mới, Hoàng Dũng lật đổ chuỗi thành tích của Da LAB và Miu Lê ấn tượng tại BXH HOT14 - Ảnh 16.
Jack và chị đại Mỹ Tâm cùng lập kỷ lục mới, Hoàng Dũng lật đổ chuỗi thành tích của Da LAB và Miu Lê ấn tượng tại BXH HOT14 - Ảnh 17.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày