Karik khoe mẹ ruột nghe Người Hãy Quên Em Đi của Mỹ Tâm nhưng câu chốt cuối "nồi lẩu âm nhạc" làm ai cũng giật mình

LEEM, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 17/10/2020

Dòng trạng thái mới nhất của Karik trên trang cá nhân đang nhận sự quan tâm từ người hâm mộ.

Cách đây ít phút, rapper Karik đã đăng tải dòng trạng thái thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Dường như HLV Rap Việt có vẻ như đang "than phiền" khi bị tứ phía "bao vây" bởi nhiều thể loại âm nhạc khác nhau.

Nào là ca khúc Mưa Phi Trường của nam ca sĩ Lam Trường từng ra mắt vào năm 1999 từ nhà đối diện, Liên Khúc Nghèo - một nhạc phẩm bolero do nhà kế bên mở cho đến bản hit Người Hãy Quên Em Đi của nữ ca sĩ Mỹ Tâm do chính mẹ Karik bật ở trên lầu.

Cuối cùng, Karik đã quyết định "đáp trả" bằng bản rap Not Afraid của rapper Eminem. Chẳng những thế, anh còn gây chú ý khi miêu tả toàn bộ các ca khúc này khi kết hợp lại đã khiến cho "cả phố như cái nồi lẩu âm nhạc".

Karik khoe việc mẹ ruột nghe Người Hãy Quên Em Đi của Mỹ Tâm nhưng không gây chú ý bằng cụm từ nồi lẩu âm nhạc  - Ảnh 1.

Dòng trạng thái mới nhất trên trang cá nhân của Karik

4 ca khúc với 4 thể loại âm nhạc khác nhau khiến cho Karik phải gọi đây là "nồi lẩu âm nhạc"

Ngay lập tức, cụm từ "nồi lẩu âm nhạc" đã khiến cho các fan của Karik "xâu xé". Thay vì quan tâm đến anh chàng đang phải chịu cảnh "tứ phía bao vây" bằng âm nhạc ra sao thì fan chỉ chăm chăm đến việc... xin "topping" Gill và GDucky.

Trước đó, Karik cũng từng "than trời" khi vướng phải nỗi ám ảnh liên quan đến học trò GDucky.

Trên trang cá nhân, Karik đã tự nhận mình là "bảo mẫu tập sự" khi liên tục bị các fan đòi "gả" GDucky khi chia sẻ: "Câu hỏi ám ảnh nhất cuộc đời các bạn là gì? Riêng tui thì vừa có cho đời mình câu hỏi đầu tiên mỗi sáng mở Facebook lên đó là 'Gả GDucky cho em được không?'. Xin lỗi thằng bé còn nhỏ chưa đến tuổi lấy vợ và vai trò của tui chỉ là vú em tập sự, xin hết".

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Lẩu cho em xin thêm topping Gill nhé.

- Trong nồi lẩu có thịt vịt GDucky không anh? Chia cho em miếng đi.

- Nồi lẩu có tất cả nhưng không có GDucky.

Karik khoe việc mẹ ruột nghe Người Hãy Quên Em Đi của Mỹ Tâm nhưng không gây chú ý bằng cụm từ nồi lẩu âm nhạc  - Ảnh 4.

Karik "kêu than" vì học trò GDucky

GDucky và Gill đang là hai thí sinh hot boy lọt vào tầm mắt của các fan girl trong đội Karik

Bên cạnh đó, việc mẹ của Karik yêu thích và lắng nghe bản hit Người Hãy Quên Em Đi của Mỹ Tâm cũng làm các fan thích thú. Trước đó vào năm 2017, Karik và Mỹ Tâm từng hợp tác trong sản phẩm âm nhạc Em Thì Không đầy ăn ý.

Hay mới đây, sau khi ra mắt bản hit Đúng Cũng Thành Sai, Karik từng dùng tài khoản YouTube của mình để dành lời khen ngợi hết lời bên dưới MV. Chính vì thế, các fan đang rất mong chờ màn tái hợp của Karik và Mỹ Tâm trong thời gian tới.

Em Thì Không - Mỹ Tâm ft. Karik

Karik khoe việc mẹ ruột nghe Người Hãy Quên Em Đi của Mỹ Tâm nhưng không gây chú ý bằng cụm từ nồi lẩu âm nhạc  - Ảnh 8.

Rapper Karik bình luận bên dưới MV Đúng Cũng Thành Sai

Không chỉ Karik mà mẹ của anh cũng yêu mến các ca khúc của nữ ca sĩ Mỹ Tâm

Nguồn: Facebook nhân vật, YouTube - Ảnh: Internet, chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm