Karik tự xưng "bảo mẫu tập sự" của GDucky khi fan đòi mai mối, Bella vào ghen tuông rồi tiện phát luôn "cẩu lương" cho fan

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 23:28 16/10/2020

Karik đã có màn dỗ dành người yêu quá sức ngọt ngào!

Karik là một trong những HLV Rap Việt gần gũi với các thí sinh nhất. Cư dân mạng thường bắt gặp những lần Karik nài nỉ bạn gái Bella cho phép đi chơi game cùng các học trò hay dẫn đi đắp mặt nạ, nặn mụn như Ricky Star từng tiết lộ.

Mới đây, HLV Karik đã đăng dòng trạng thái "kể khổ" về nỗi ám ảnh cuộc đời có liên quan đến "học trò cưng" GDucky. Cụ thể, Karik cho biết: "Câu hỏi ám ảnh nhất cuộc đời các bạn là gì? Riêng tui thì vừa có cho đời mình câu hỏi đầu tiên mỗi sáng mở Facebook lên đó là 'Gả GDucky cho em được không?'. Xin lỗi thằng bé còn nhỏ chưa đến tuổi lấy vợ và vai trò của tui chỉ là vú em tập sự, xin hết".

Karik tự xưng bảo mẫu tập sự của GDucky khi fan đòi mai mối, Bella vào ghen tuông rồi tiện phát luôn cẩu lương cho fan - Ảnh 1.

"Nỗi ám ảnh" của Karik thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Karik tự xưng bảo mẫu tập sự của GDucky khi fan đòi mai mối, Bella vào ghen tuông rồi tiện phát luôn cẩu lương cho fan - Ảnh 2.

Ngay sau đó, nhân vật chính được nhắc đến trong dòng trạng thái cũng nhanh chóng "góp vui": "Hãy gả em cho ai bế được em lên"

Karik tự xưng bảo mẫu tập sự của GDucky khi fan đòi mai mối, Bella vào ghen tuông rồi tiện phát luôn cẩu lương cho fan - Ảnh 3.

Karik dù than "khổ tâm" nhưng vẫn đồng ý làm "ông mai", hứa sẽ giới thiệu các thí sinh hot boy từ các đội khác cho fan

Karik tự xưng bảo mẫu tập sự của GDucky khi fan đòi mai mối, Bella vào ghen tuông rồi tiện phát luôn cẩu lương cho fan - Ảnh 4.

GDucky - thí sinh điển trai, tài năng trong đội HLV Karik, được khán giả yêu mến sau khi làm mới hit Đôi Mắt của Wanbi Tuấn Anh trong vòng Chinh phục và "cháy" với tiết mục Chạy trong vòng Đối đầu

Khi Karik vừa tự xưng là "bảo mẫu" của GDucky, bạn gái Bella đã nhanh chóng vào để lại bình luận hờn dỗi: "Anh là vú em của ai?".

Karik tự xưng bảo mẫu tập sự của GDucky khi fan đòi mai mối, Bella vào ghen tuông rồi tiện phát luôn cẩu lương cho fan - Ảnh 5.

Xem Karik dỗ dành bạn gái thế này, cư dân mạng lại được phát "cẩu lương" miễn phí

Ảnh: Chụp màn hình, Internet

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch dàn sao Harry Potter: 4 người qua đời vì bệnh ung thư, 1 người tự tử, cả thế giới bàng hoàng vì Snape và Dumbledore ra đi

    Phía sau thành công của loạt phim, dàn sao đình đám của siêu phẩm Harry Potter lại gặp nhiều biến cố, bệnh tật.
  • Đọc thêm