Drama

Da LAB công bố OSAD là "thành viên thứ 7" của nhóm, fan "ném đá" tơi bời: Nước đi này sai quá sai, yêu cầu đi lại!

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 06:32 04/12/2020

Khổ thân OSAD, chỉ là một bài đăng có tính chất đùa giỡn vui vẻ của Da LAB nhưng cũng khiến anh nhận "gạch đá" không thương tiếc.

Là một nhóm nhạc cực kì "mặn mà" của Vpop, Da LAB thường xuyên "gây bão" với các bài đăng sở hữu nội dung lầy lội, mang đậm tính châm biếm, vừa hài hước vừa sâu cay. Tuy nhiên mới đây, 4 chàng trai Da LAB lại có một bước đi... hơi sai trái: công bố OSAD là thành viên thứ 7 của nhóm như thật, đi kèm với bức ảnh cả hai bên chụp ảnh cùng nhau ở khu vực hậu trường sân khấu.

Da LAB công bố OSAD là thành viên thứ 7 của nhóm, fan ném đá tơi bời: Nước đi này sai quá sai, yêu cầu đi lại! - Ảnh 1.

Bài đăng giới thiệu OSAD là thành viên thứ bảy của Da LAB nhận được đại đa số ý kiến "ném đá", có lẽ là điều chưa từng có tiền lệ trên trang Facebook của nhóm nhạc này

Cụ thể, trong một bài đăng chả rõ thật hay troll xuất hiện vào rạng sáng 4/12, Da LAB đã công bố nam ca sĩ OSAD chính là thành viên thứ 7 dù nhóm nhạc hiện đang mới có 4 người này. Trong bài đăng, OSAD được Da LAB giới thiệu đóng vai trò "visual bè", phối hợp với visual chính của nhóm để giúp họ... thăng hạng về nhan sắc. 

Từ trước đến giờ, các thành viên của Da LAB thường xuyên có bài viết... 9 phần đùa 1 phần nghiêm túc, khiến khán giả không biết đâu mà lần. Ví dụ như câu chuyện công khai cát-xê giá "khét lẹt", không ít lần tự "troll" chính bản thân của mình, thậm chí tiết lộ câu chuyện "giả vờ phiêu" trên sân khấu. Tất cả được viết nên với ý vừa châm biếm, vừa hài hước.

Thế nên, việc OSAD về Da LAB, nghe thoáng qua cứ tưởng giỡn chơi, nhưng vì là Da LAB nên cũng chả ai biết được thật giả như thế nào!

Da LAB công bố OSAD là thành viên thứ 7 của nhóm, fan ném đá tơi bời: Nước đi này sai quá sai, yêu cầu đi lại! - Ảnh 4.

Thế nhưng, netizen nào cần biết thật hay giả. Ngay khi vừa đăng lên, họ đã tràn vào ảnh của Da LAB nhưng hoàn toàn không phải để chúc mừng mà để "cà khịa" OSAD không một chút nể nang. 

Nếu như ở trường hợp bình thường, khi nghệ sĩ mình yêu thích chụp ảnh với một nghệ sĩ khác, khán giả sẽ có xu hướng khen ngợi để vẹn cả đôi đường, nếu không thích thì cũng lướt qua như một cách bày tỏ sự tôn trọng với thần tượng. Nhưng với OSAD thì khác!

Da LAB công bố OSAD là thành viên thứ 7 của nhóm, fan ném đá tơi bời: Nước đi này sai quá sai, yêu cầu đi lại! - Ảnh 5.

Với "thâm niên" bị dính vào không ít chuyện "tai bay vạ gió" như lần vạ miệng đòi thay thế Binz, trận thua rap diss với MCK, hay bị đặt biệt danh "Ô Buồn",... OSAD lập tức nhận "gạch đá" ngay chính trên trang của Da LAB. Nhiều fan còn chế lại lời bài hát của Da LAB để bày tỏ nỗi lòng của mình. 

- Vậy là fan khỏi gác lại âu lo!

Mấy chú ơi em không muốn chuyện này xảy ra đâu!

Nước mắt fan lau vào 3h sáng.

Nước đi này hơi sai, các chú có muốn đi lại nước khác không?

- Cái nhóm này thực hư, hư thực, tin giả tin thật lẫn lộn như mấy em bán kem trộn, không biết thế nào mà lần.

- Nhóm có 4 thành viên rồi giờ đùng công bố luôn thành viên thứ 7, còn số 5 và 6 đâu mấy ông?

- Mời thêm MCK đi cho thêm phần náo nhiệt!

Nhóm anh hiện tại vẫn hay mà, thêm ráp pơ đang tập vần đôi làm gì ạ?

Quả thật khổ thân OSAD,thậm chí khi anh đích thân vào post để thả bình luận: "Chào các Lọ" hết sức thân thiết, những bình luận hồi đáp ở ngay bên dưới cũng không khả quan hơn là mấy... Đa số đều là bình luận cà khịa, chỉ trích và mong rằng việc OSAD gia nhập Da LAB không trở thành sự thật. OSAD hiện tại chắc chắn lâm vào cảnh "dở khóc dở cười" mất thôi!

Da LAB công bố OSAD là thành viên thứ 7 của nhóm, fan ném đá tơi bời: Nước đi này sai quá sai, yêu cầu đi lại! - Ảnh 6.

OSAD bình luận vô cùng thân thiết bên dưới, lại gọi tên riêng của fandom Da LAB

Nguồn: FB - Ảnh: chụp màn hình

Da LAB công bố OSAD là thành viên thứ 7 của nhóm, fan ném đá tơi bời: Nước đi này sai quá sai, yêu cầu đi lại! - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm