Em Và Trịnh cán mốc doanh thu ấn tượng dù còn tranh cãi, vẫn lép vế trước một bom tấn huyền thoại

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 11:44 13/06/2022

Doanh thu sau 3 ngày chiếu sớm của Em Và Trịnh khá ấn tượng.

Em Và Trịnh vừa có những suất công chiếu sớm, bắt đầu từ 19h ngày 10/6 vừa qua. Với tình hình doanh thu khá ổn định, nhà sản xuất phim đã quyết định duy trì việc chiếu phim liên tục, thay vì đợi tới ngày công chiếu chính thức. Chỉ trong dịp cuối tuần cũng là hơn 2 ngày công chiếu sớm, phim thu về hơn 11,7 tỷ đồng, đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng doanh thu phòng vé cuối tuần, chỉ sau bom tấn Thế Giới Khủng Long: Lãnh Địa.

Em Và Trịnh cán mốc doanh thu ấn tượng mặc tranh cãi, vẫn lép vế trước một bom tấn huyền thoại - Ảnh 1.

Doanh thu phòng vé cuối tuần vừa rồi

Tính tới thời điểm hiện tại (9h00 ngày 13/6), doanh thu của Em Và Trịnh đã lên tới con số 12,45 tỷ. Đây là một thành tích khả quan so với mặt bằng chung phim Việt 2022. Tuy nhiên, bản phim ngắn mang tên Trịnh Công Sơn lại có thành tích khả ảm đạm. Tính đến hiện tại con số mà Trịnh Công Sơn thu về chỉ là khoảng hơn 1,2 tỷ dù trên truyền thông và mạng xã hội, bản phim này thậm chí còn được khen ngợi nhiều hơn so với Em Và Trịnh. Với sự chênh lệch quá lớn này, có lẽ ekip sẽ sớm tính đến chuyện dồn suất chiếu sang cho một bộ phim. 

Em Và Trịnh cán mốc doanh thu ấn tượng mặc tranh cãi, vẫn lép vế trước một bom tấn huyền thoại - Ảnh 2.

Em Và Trịnh cán mốc doanh thu ấn tượng mặc tranh cãi, vẫn lép vế trước một bom tấn huyền thoại - Ảnh 3.

Doanh thu hiện tại của Em Và Trịnh

Em Và Trịnh cán mốc doanh thu ấn tượng mặc tranh cãi, vẫn lép vế trước một bom tấn huyền thoại - Ảnh 4.

Doanh thu hiện tại của Trịnh Công Sơn

Dẫu vấp phải nhiều tranh cãi trái chiều, Em và Trịnh vẫn là bộ phim nhận được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Sức ảnh hưởng của Em và Trịnh đang thể hiện qua cả sự đón nhận từ người dùng MXH. Nhiều topic thảo luận, cover hình ảnh, trend "biến hình" ra đời sau khi bộ phim công chiếu được ít ngày. Ví dụ với TikTok, nhiều người dùng tham gia cuộc thi "Cùng Trịnh trở về thập niên 60" quay video biến hình, make up, ăn mặc... theo vibe hoài cổ "rất Trịnh Công Sơn"...

Em Và Trịnh là bộ phim được nhắc đến nhiều nhất trên MXH hiện nay

Đối với "nhà vô địch" phòng vé hiện nay - Thế Giới Khủng Long: Lãnh Địa - tác phẩm hiện thu về tổng doanh thu gần 50 tỷ đồng tại Việt Nam và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Là một thương hiệu phim lớn, phần phim này của Thế Giới Khủng Long dù gây ra một số tranh cãi nhưng vẫn duy trì sức hút ổn định. Doraemon: Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon cùng Phi Công Siêu Đẳng Maverick vẫn giữ vững phong độ ngoài phòng vé dù công chiếu đã khá lâu. Tổng doanh thu của hai phim này lần lượt là 40,3 tỷ (cho Doraemon) và 23 tỷ (cho Maverick).

Em Và Trịnh cán mốc doanh thu ấn tượng mặc tranh cãi, vẫn lép vế trước một bom tấn huyền thoại - Ảnh 6.

Thế Giới Khủng Long: Lãnh Địa hiện là đương kim vô địch phòng vé

Trước mắt, ngoài Thế Giới Khủng Long: Lãnh Địa thì từ giờ cho tới cuối tuần, Em Và Trịnh không có nhiều đối thủ quá đáng gờm ở phòng vé, thế nên tác phẩm này hoàn toàn có cơ hội bứt phá mạnh mẽ hơn.

Nguồn số liệu: boxofficevietnam.com

https://kenh14.vn/em-va-trinh-can-moc-doanh-thu-an-tuong-mac-tranh-cai-van-lep-ve-truoc-mot-bom-tan-huyen-thoai-20220613095707659.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm