Hóa ra vai Hải Lan ở Như Ý Truyện vốn là của mỹ nhân này: Đích thân Châu Tấn tiến cử, từ chối vì tự thấy mình không đủ đẹp

Xử Nữ, Theo Trí Thức Trẻ 08:13 13/06/2022

Ai là người được Châu Tấn tiến cử vào vai Hải Lan trong Như Ý Truyện?

Hải Lan do Trương Quân Ninh thủ vai là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong phim Như Ý Truyện. Từ một cô gái yếu đuối, nhu nhược, để bảo vệ Như Ý và chính mình, Hải Lan đã "lột xác" trở nên thông minh sắc sảo, quyết đoán hơn.

Hóa ra vai Hải Lan ở Như Ý Truyện vốn là của mỹ nhân này: Đích thân Châu Tấn tiến cử, từ chối vì tự thấy mình không đủ đẹp - Ảnh 1.

Hóa ra vai Hải Lan ở Như Ý Truyện vốn là của mỹ nhân này: Đích thân Châu Tấn tiến cử, từ chối vì tự thấy mình không đủ đẹp - Ảnh 2.

Hóa ra vai Hải Lan ở Như Ý Truyện vốn là của mỹ nhân này: Đích thân Châu Tấn tiến cử, từ chối vì tự thấy mình không đủ đẹp - Ảnh 3.

Trước khi tham gia vào Như Ý Truyện, Trương Quân Ninh từng chịu cảnh "ngồi chơi xơi nước" suốt 3 năm liền vì không có bất cứ hợp đồng nào. Nguyên nhân là do cô từ chối lời mời của một vị đạo diễn. Việc không tuân theo "quy tắc ngầm" của giới giải trí khiến người đẹp mất nhiều vai diễn tâm đắc. Tưởng chừng như đã bị giới truyền thông và các nhà sản xuất ghẻ lạnh, Trương Quân Ninh đã lấy lại danh tiếng của mình khi vào vai Hải Lan.

Hóa ra vai Hải Lan ở Như Ý Truyện vốn là của mỹ nhân này: Đích thân Châu Tấn tiến cử, từ chối vì tự thấy mình không đủ đẹp - Ảnh 4.

Thế nhưng ban đầu, trước khi bấm máy, Châu Tấn từng muốn rủ rê thêm diễn viên khác cùng tham gia, đó là Từ Hy Viên. Được biết cô muốn nữ diễn viên Vườn Sao Băng tham gia vào một vai quan trọng trong phim. Thế nhưng vì mới sinh con, cơ thể còn khá yếu cũng như hình thể chưa đẹp nên Từ Hy Viên đã từ chối.

Hóa ra vai Hải Lan ở Như Ý Truyện vốn là của mỹ nhân này: Đích thân Châu Tấn tiến cử, từ chối vì tự thấy mình không đủ đẹp - Ảnh 5.

Nhiều người nhận định, vai diễn mà Châu Tấn muốn nhắm cho Từ Hy Viên chính là Hải Lan. Có người còn tiết lộ, vì mê tiểu thuyết Như Ý Truyện nên Từ Hy Viên đã gọi điện thoại thảo luận với Châu Tấn. Thế nên Châu Tấn đã mời bạn thân tham gia.

Nếu nhận lời đóng Hải Lan, liệu Từ Hy Viên có thể đem đến vai diễn xuất sắc hơn Trương Quân Ninh?

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/hoa-ra-vai-hai-lan-o-nhu-y-truyen-von-la-cua-my-nhan-nay-dich-than-chau-tan-tien-cu-tu-choi-vi-tu-thay-minh-khong-du-dep-20220611014502204.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm