Em trai Sơn Tùng M-TP trong lễ bế giảng: Đã đẹp trai lại còn đáng yêu khi chạy khắp sân trường ôm tạm biệt mọi người!

V, Theo Helino 10:38 02/06/2018

Cậu bạn Việt Hoàng - em trai của Sơn Tùng M-TP xem ra đã có một lễ bế giảng vô cùng đáng nhớ!

Nguyễn Việt Hoàng - em trai của ca sĩ Sơn Tùng M-TP sinh năm 2000 và sẽ là một trong hàng trăm ngàn sĩ tử bước vào kì thi THPT Quốc gia vào cuối tháng 6 tới đây. Cũng như bao bạn bè đồng trang lứa khác, Việt Hoàng đã có một lễ bế giảng với đầy những cảm xúc đáng nhớ.

Trong một đoạn clip được đăng tải lên Facebook, anh chàng này đã nói rằng: "Sau hôm nay là hết được làm học sinh rồi. Tôi sẽ đi ôm từng người một để chia tay." Và nói là làm, Việt Hoàng đã thực sự chạy khắp sân trường và trao cho thầy cô, bạn bè những cái ôm thật chặt. Nhìn chàng trai này bẽn lẽn lại gần các bạn rồi nói "Mình có thể ôm cậu lần cuối không?" khiến ai cũng cảm thấy vừa dễ thương vừa xúc động.

Em trai Sơn Tùng M-TP trong lễ bế giảng: Đã đẹp trai lại còn đáng yêu khi chạy khắp sân trường ôm tạm biệt mọi người!

Không những vậy, anh chàng này còn có những chia sẻ rất chân thành trên Facebook của mình về ngày cuối cùng của đời học sinh. Việt Hoàng viết: "Bây giờ tôi đã thấy, thứ trôi nhanh nhất là những tháng ngày cấp 3. Nó hoàn toàn để lại trong tôi những kỷ niệm tốt đẹp và đáng nhớ. Chúng ta đã làm lễ tổng kết, đã kết thúc khóa học tại ngôi trường này rồi. Bây giờ sẽ không còn đến trường với cương vị là học sinh nữa.

Em trai Sơn Tùng M-TP trong lễ bế giảng: Đã đẹp trai lại còn đáng yêu khi chạy khắp sân trường ôm tạm biệt mọi người! - Ảnh 2.

Tôi vẫn chưa thể tin rằng chúng ta đã hết tuổi học sinh. Không còn được đến trường, không còn được đi học cùng nhau, không còn được trải nghiệm cảm giác mệt mỏi khi ngồi nghe thầy cô giảng bài, không còn cảm giác lo sợ mỗi lần bị gọi lên bảng, không còn được đi học muộn, không còn được trốn học đi chơi, không còn bị cô giáo mắng khi làm sai nữa... Thực sự là rất buồn và nhớ. Đó sẽ là những kỷ niệm khó quên nhất trong cuộc đời tôi.

Tôi chỉ muốn nói với các bạn, hãy cố gắng vượt qua mọi thử thách sắp tới, giữ những kỷ niệm đẹp thời học trò trong tim để biến chúng thành động lực, thúc đẩy chúng ta tiến lên phía trước. Tôi tin chúng ta sẽ tự bước đi trên con đường mà mình đã chọn, sẽ tự chinh phục mọi thử thách và khó khăn. Kỷ niệm này của chúng ta sẽ là 1 đòn bẩy lớn để đi đến sự thành công trong kỳ thi Đại học sắp tới và tương lai sau này.

Tôi sẽ nhớ mãi cái ngày này, ngày mà chúng ta chia tay, ngày mà tôi đứng trên sân khấu nhưng không thể hát được, ngày mà tôi cảm thấy các bạn gần gũi tôi nhất, ngày mà những tà áo dài, những chiếc áo đồng phục được viết kín bởi chữ ký cùng lời nhắn nhủ của các bạn, ngày mà chúng ta hụt hẫng.

Em trai Sơn Tùng M-TP trong lễ bế giảng: Đã đẹp trai lại còn đáng yêu khi chạy khắp sân trường ôm tạm biệt mọi người! - Ảnh 3.

Việt Hoàng chụp cùng tập thể lớp.

Có những cảm xúc thật khó để diễn tả bằng lời, thay vào đó là những nụ cười, những cái ôm và cả những giọt nước mắt. Nhớ nhé, hãy giữ những khoảnh khắc đáng quý này, những cảm xúc chân thật của các bạn dành cho nhau. Nếu có 1 cơ hội nữa, tôi vẫn muốn được học cùng các bạn. Tôi vẫn muốn được chơi cùng các bạn. Tôi vẫn muốn được làm học sinh trường Chuyên Thái Bình.Chúc lên đường may mắn nhé các bạn của tôi!".

Đã đẹp trai, học giỏi lại còn tình cảm - giờ thì đã hiểu vì sao Sơn Tùng M-TP lại cưng em mình với vậy rồi!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”

    Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”
  • Đọc thêm