HS Yên Bái cosplay Sơn Tùng đóng MV "Chạy ngay đi" bao chất và lầy lội

Bé Ba, Theo Helino 20:48 18/05/2018

10 điểm sáng tạo cho MV này nhé!

Nếu không phải vừa xuống từ sao hoả thì chắc chắn bạn đã biết độ hot của MV "Chạy ngay đi", một siêu phẩm mới của Sơn Tùng M-TP. Như thường khi, đã có hàng loạt bản cover ra đời để ăn theo độ hot của ca khúc này, song để nổi bật hẳn lên trong một rừng cover, hát nhép... thì chắc chắn chúng ta cần một cái gì đó sáng tạo mới hơn, đỉnh cao hơn!

Và không để dân mạng đợi lâu, nhóm học sinh lớp 12 trường THPT Nghĩa Lộ (Yên Bái) vừa mới "trình làng" một MV hát nhép kèm cả "cosplay" Sơn Tùng và Mai Davika trong MV gốc khiến người xem cười lăn cười bò.

"Chạy ngay đi" phiên bản học sinh khiến dân mạng cười lăn cười bò.

Nếu Sơn Tùng cất công mời mỹ nữ hàng đầu Thái Lan - Mai Davika về đóng cặp với mình, thì các học sinh lớp 12A4 dùng ngay "cây nhà lá vườn" là hot girl của lớp để thay thế.

HS Yên Bái cosplay Sơn Tùng đóng MV Chạy ngay đi bao chất và lầy lội - Ảnh 2.

Mai Davika là mỹ nữ hàng đầu.

HS Yên Bái cosplay Sơn Tùng đóng MV Chạy ngay đi bao chất và lầy lội - Ảnh 3.

Lớp tớ cũng có hot girl hàng đầu nhé.

HS Yên Bái cosplay Sơn Tùng đóng MV Chạy ngay đi bao chất và lầy lội - Ảnh 4.

Mai Davika xinh đẹp muôn phần.

HS Yên Bái cosplay Sơn Tùng đóng MV Chạy ngay đi bao chất và lầy lội - Ảnh 5.

Hot girl lớp tớ cũng có thua gì.

Nam chính MV "Chạy ngay đi" phiên bản học sinh lớp 12 là bạn Lâm Đức. Anh chàng này sở hữu ngoại hình khá ngầu, khi đeo kính đen còn hao hao giống "sếp" nữa cơ. Khả năng hát nhép của cậu bạn thì đỉnh khỏi cần bàn, chắc là đã được rèn luyện trên Tiktok nhiều đây mà.

Sau khi clip được đăng tải, dân tình xin bái phục khả năng tưởng tượng và sáng tạo của nhóm các học sinh lớp 12A4. Nhiều người cũng không quên hỏi xin info của bạn nữ hoá thân vào vai Mai Davika cực ngọt. Tuy đạo cụ làm MV thô sơ nhưng xét về điểm thần thái và khả năng nhập vai của các học sinh thì clip này xứng đáng 10 điểm!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm