"Em trai em gái BTS" Yeonjun (TXT) và Yunjin (LE SSERAFIM) lộ bằng chứng hẹn hò: Có idol nào lộ liễu đến thế này?

duong nam, Theo Thể thao văn hoá 12:53 11/01/2023

Yeonjun (TXT) và Huh Yunjin (LE SSERAFIM) lộ hàng loạt dấu hiệu cho thấy họ đang là 1 cặp đôi yêu nhau.

Vào ngày 11/1, Allkpop rầm rộ nghi vấn về mối quan hệ giữa Yeonjun (TXT) và Huh Yunjin (LE SSERAFIM). Trang tin nổi tiếng đã tổng hợp loạt bằng chứng hẹn hò giữa "em trai và em gái" BTS, từ dấu hiệu dùng đồ đôi cho đến tương tác lạ của 2 idol trong chương trình giải trí.

Yeonjun và Yunjin hiện vướng nghi án hẹn hò

Theo Allkpop, tin đồn bắt đầu lan ra sau khi cư dân mạng tìm được 1 tài khoản Spotify được cho là của Yunjin (LE SSERAFIM). Tài khoản này sử dụng tên Yunny. Đáng chú ý, đây là biệt danh của Yunjin. Chưa hết, nhiều bài hát trong playlist nhạc của tài khoản Yunny cũng giống với danh sách các ca khúc từng được Yunjin chia sẻ tới người hâm mộ trên mạng xã hội. Avatar của tài khoản Yunny cũng na ná với những bức hình mà Yunjin vẽ trước đó trong ca khúc tự sáng tác I ≠ DOLL. Xâu chuỗi các dữ kiện nói trên, fan cho rằng tài khoản Yunny là của mỹ nhân nhóm LE SSERAFIM.

2 nhân vật chính trong tấm avatar của tài khoản Yunny được cho là lấy cảm hứng từ Yeonjun (TXT) và chính Yunjin. Mỹ nam TXT từng mặc áo hoodie xám, đồng thời nhuộm tóc xanh, đeo khuyên tai giống với chàng trai trong avatar. Còn về phần Yunjin, nữ ca sĩ cũng đeo khuyên tai giống cô gái trong avatar.

Bài hát trong playlist nhạc của tài khoản Yunny chính là ca khúc từng được Yunjin chia sẻ tới người hâm mộ

Bức hình trong avatar của tài khoản Yunny được vẽ với phong cách giống những tác phẩm mà Yunjin từng vẽ

Em trai em gái BTS Yeonjun (TXT) và Yunjin (LE SSERAFIM) lộ bằng chứng hẹn hò: Có idol nào lộ liễu đến thế này? - Ảnh 5.

Yeonjun từng nhuộm tóc xanh, mặc áo hoodie giống anh chàng trong avatar của tài khoản Yunny (được cho là của Yunjin)

Mỹ nam TXT cũng đeo khuyên tai giống với nhân vật nam trong hình avatar

Yunjin đeo khuyên tai giống cô gái trong avatar

Tương tác giữa Yeonjun và Yunjin trong 1 chương trình trước đây cũng gây chú ý trở lại. Trong 1 lần ghi hình cho Game Caterers, 2 idol vốn không đứng cạnh nhau, người đứng giữa họ là "bản sao Suzy" Kazuha (LE SSERAFIM). Tuy nhiên, sau đó, Kazuha bỗng đổi chỗ để Yunjin có thể đứng ngay cạnh bạn trai tin đồn.

Kênh Sojang chuyên đăng tải tin đồn của giới nghệ sĩ cũng cung cấp thêm bằng chứng hẹn hò của Yeonjun - Yunjin. Theo đó, cặp đôi tin đồn từng mặc trang phục khá giống nhau, được cho là diện đồ đôi.

Kazuha đổi chỗ để Yeonjun - Yunjin được đứng cạnh nhau

Em trai em gái BTS Yeonjun (TXT) và Yunjin (LE SSERAFIM) lộ bằng chứng hẹn hò: Có idol nào lộ liễu đến thế này? - Ảnh 9.

Họ được cho là diện đồ đôi

Hiện tại, đại diện của 2 idol vẫn chưa lên tiếng về tin đồn nói trên. Chỉ trong 1 thời gian ngắn ngủi, làng giải trí Hàn liên tục xuất hiện hàng loạt nghi án tình cảm. Gần đây nhất, Gaeul (IVE) và nam thần Hyunjae (The Boyz) đã dính tin tình ái, nhưng cả 2 nhân vật chính đều không lên tiếng.

Nguồn: Allkpop

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày