Phía G-Dragon và tiểu thư gia tộc Samsung đồng loạt lên tiếng về tin đồn hẹn hò

duong nam, Theo Thể Thao Văn Hóa 09:16 11/01/2023

Tin đồn G-Dragon hẹn hò với tiểu thư tài phiệt Moon Seo Yoon đã khiến mạng xã hội chao đảo suốt 2 ngày qua.

Trong tối ngày 10/1, phía tiểu thư tài phiệt Moon Seo Yoon đã lên tiếng làm rõ nghi vấn hẹn hò giữa cô và thủ lĩnh BIGBANG G-Dragon.

Theo đó, đại diện từ tập đoàn mua sắm Shinsegae (công ty của gia đình Moon Seo Yoon) bác bỏ tin đồn bằng thông báo ngắn gọn: "Những thông tin chưa được kiểm chứng đã đẩy mọi việc đi quá xa, đồng thời chúng tôi nhận thấy rằng ngày càng có thêm nhiều tin tức suy đoán 1 cách thiếu căn cứ. Vậy nên chúng tôi quyết định đính chính và bác bỏ những thông tin sai lệch. Mong mọi người không đồn đoán lung tung nữa".

Đến sáng ngày 11/1, YG Entertainment cũng đã lên tiếng phủ nhận mạnh mẽ tin đồn G-Dragon hẹn hò với Moon Seo Yoon: "Đó là thông tin vô căn cứ".

Đại diện của tiểu thư họ Moon phủ nhận cô có quan hệ yêu đương với G-Dragon

Trước đó, nghi vấn hẹn hò của thủ lĩnh BIGBANG và nàng thiên kim tiểu thư Moon Seo Yoon đến từ gia tộc Samsung đã khiến mạng xã hội toàn châu Á dậy sóng. Theo tin đồn được lan truyền trên Weibo, G-Dragon được cho là ngồi cạnh Moon Seo Yoon trên hàng ghế khán giả ở concert Street Man Fighter hôm 9/1. Ngoài ra, tiểu thư Samsung cũng đăng tải 1 clip ghi lại hình ảnh trưởng nhóm BIGBANG lên story Instagram.

Được biết, Moon Seo Yoon là cháu ngoại của bà Lee Myung Hee. Lee Myung Hee không chỉ đảm nhận vai trò Chủ tịch tập đoàn bách hóa tỷ đô Shinsegae mà bà còn là con gái út của người sáng lập Samsung - ông Lee Byung Chul.

Thủ lĩnh BIGBANG được cho là ngồi ngay cạnh tiểu thư Samsung tại 1 concert hôm 9/1. Nhiều người cho rằng, đôi tay có hình xăm mặt cười trong hình là của G-Dragon. Thông tin này khiến thủ lĩnh BIGBANG vướng vào tin đồn tình cảm với Moon Seo Yoon

Phía G-Dragon và tiểu thư gia tộc Samsung đồng loạt lên tiếng về tin đồn hẹn hò - Ảnh 4.

Nàng thiên kim của gia tộc Samsung cũng chia sẻ clip về G-Dragon trên story Instagram

Nguồn: Allkpop

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày