Song Joong Ki gây sốt khi trao giải cho BTS tại Grammy Hàn: Diện mạo thay đổi 1 điểm thấy rõ sau khi có tình yêu mới

duong nam, Theo Thể thao văn hoá 12:36 08/01/2023

Màn xuất hiện của Song Joong Ki trên sân khấu lễ trao giải "Grammy Hàn Quốc" Golden Disc Awards 2023 nhanh chóng gây bão mạng xã hội.

Trong buổi tối 7/1, lễ trao giải Golden Disc Awards 2023 đã diễn ra hoành tráng tại Bangkok, Thái Lan. Song Joong Ki là 1 trong những nhân vật được mong đợi nhất sự kiện. Nam tài tử Cậu Út Nhà Tài Phiệt xuất hiện tại Golden Disc Awards 2023 với tư cách người trao giải Daesang hạng mục Album của năm - lần này thuộc về BTS. Được biết, Golden Disc Awards 2023 cũng là sự kiện đầu tiên mà Song Joong Ki tham dự kể từ khi công khai hẹn hò cựu diễn viên Katy Louise Saunders.

Xuất hiện bên Phó chủ tịch JTBC quyền lực, Song Joong Ki khoe nhan sắc điển trai, "hack tuổi" thần sầu ở tuổi 38. Trên sân khấu, anh chia sẻ rằng mình rất vui khi được đông đảo khán giả Thái Lan đón nhận. Đáng chú ý, nam diễn viên lộ dấu hiệu tăng cân so với thời gian trước đó. Trong nhiều góc ảnh, gương mặt nam tài tử trông tròn xoe, nhưng nhìn tổng thể từ anh vẫn tỏa ra sức hút khó cưỡng. Fan cho rằng, Song Joong Ki được người yêu chăm chút lắm nên mới tăng cân đáng kể như thế này.

Song Joong Ki gây sốt khi trao giải cho BTS tại Grammy Hàn: Diện mạo thay đổi 1 điểm thấy rõ sau khi có tình yêu mới - Ảnh 2.

Song Joong Ki xuất hiện trên sân khấu lễ trao giải cùng Phó chủ tịch JTBC

Song Joong Ki gây sốt khi trao giải cho BTS tại Grammy Hàn: Diện mạo thay đổi 1 điểm thấy rõ sau khi có tình yêu mới - Ảnh 3.

Golden Disc Awards 2023 là sự kiện đầu tiên mà Song Joong Ki tham dự kể từ khi công khai hẹn hò tình mới Katy Louise Saunders nên công chúng không khỏi tò mò. Có thể thấy rõ nét mặt rạng ngời của người đang yêu ở Song Joong Ki

Song Joong Ki gây sốt khi trao giải cho BTS tại Grammy Hàn: Diện mạo thay đổi 1 điểm thấy rõ sau khi có tình yêu mới - Ảnh 4.

Song Joong Ki khoe nhan sắc điển trai ngút ngàn trước ống kính

Song Joong Ki gây sốt khi trao giải cho BTS tại Grammy Hàn: Diện mạo thay đổi 1 điểm thấy rõ sau khi có tình yêu mới - Ảnh 5.

Trước ống kính, anh ghi điểm với nụ cười thân thiện, visual tỏa sáng

Song Joong Ki gây sốt khi trao giải cho BTS tại Grammy Hàn: Diện mạo thay đổi 1 điểm thấy rõ sau khi có tình yêu mới - Ảnh 6.

Nhiều người trầm trồ trước vẻ trẻ trung của nam diễn viên ở độ tuổi U40

Song Joong Ki gây sốt khi trao giải cho BTS tại Grammy Hàn: Diện mạo thay đổi 1 điểm thấy rõ sau khi có tình yêu mới - Ảnh 7.

Xuất hiện trên sân khấu lễ trao giải danh giá, anh chia sẻ mình rất xúc động khi có nhiều người Thái Lan yêu thích Kpop

Song Joong Ki gây sốt khi trao giải cho BTS tại Grammy Hàn: Diện mạo thay đổi 1 điểm thấy rõ sau khi có tình yêu mới - Ảnh 8.

Nam tài tử đình đám tăng cân trông thấy. Ở nhiều góc quay, gương mặt anh trông tròn xoe rõ ràng, khác hẳn diện mạo gầy gò trước đó

Song Joong Ki gây sốt khi trao giải cho BTS tại Grammy Hàn: Diện mạo thay đổi 1 điểm thấy rõ sau khi có tình yêu mới - Ảnh 9.

Song Joong Ki trao giải Daesang album của năm cho BTS. Thành viên J-Hope đã đại diện nhóm tham dự sự kiện và nhận giải

Có thể thấy sau khi công khai hẹn hò cựu diễn viên người Anh Katy Louise Saunders, Song Joong Ki luôn lộ diện với gương mặt hạnh phúc, rạng rỡ. Lần gần đây nhất xuất hiện tại sân bay Thái Lan vào hôm 5/1, Song Joong Ki cũng cho thấy niềm vui ánh lên từ đôi mắt dù đang đeo khẩu trang.

Song Joong Ki gây sốt khi trao giải cho BTS tại Grammy Hàn: Diện mạo thay đổi 1 điểm thấy rõ sau khi có tình yêu mới - Ảnh 10.
Song Joong Ki gây sốt khi trao giải cho BTS tại Grammy Hàn: Diện mạo thay đổi 1 điểm thấy rõ sau khi có tình yêu mới - Ảnh 11.

Lần gần đây nhất xuất hiện tại sân bay Thái Lan, Song Joong Ki cho thấy vẻ hạnh phúc qua đôi mắt

Song Joong Ki gây sốt khi trao giải cho BTS tại Grammy Hàn: Diện mạo thay đổi 1 điểm thấy rõ sau khi có tình yêu mới - Ảnh 12.

Trước đó, anh công khai hẹn hò bạn gái người Anh vào hôm 26/12 năm ngoái

Nguồn: Twitter