Em trai dọa đánh mẹ chỉ vì mật khẩu Wifi, chị nhảy vào can ngăn thì bị bóp cổ đến chết trước mắt cả gia đình

Đạt Lê, Theo Helino 14:43 06/08/2019

Nam thiếu niên tự ý đổi mật khẩu Wifi để chơi game nhanh hơn nhưng cả gia đình không đồng ý. Mâu thuẫn tưởng chừng nhỏ nhặt ấy đã dẫn đến thảm kịch không thể cứu vãn.

Hồi tháng 2/2018, nam thiếu niên Kevon Watkins (khi đó 17 tuổi) ngụ tại bang Georgia, Mỹ đã đổi mật khẩu Wifi của cả gia đình để độc chiếm đường truyền internet và có thể chơi game nhanh hơn.

Mẹ của cậu đã yêu cầu chia sẻ lại Wifi cho cả nhà cùng sử dụng nhưng Kevon một mực từ chối, thậm chí to tiếng và dọa đánh mẹ. Thấy vậy, chị gái của Kevin là Alexus nhảy vào can ngăn, dẫn đến ẩu đả kịch liệt. Sau đó, Kevin bóp cổ chị mặc cho mọi người cố sức thuyết phục cậu dừng lại. Suốt 15 phút tiếp theo, người mẹ và đứa con trai út 13 tuổi chỉ có thể đứng nhìn trong vô vọng rồi gọi báo cảnh sát.

Thế nhưng tất cả đã quá muộn. Khi cảnh sát đến nhà và giải thoát nạn nhân thì cô đã bất tỉnh, sau đó qua đời tại bệnh viện.

Em trai dọa đánh mẹ chỉ vì mật khẩu Wifi, chị nhảy vào can ngăn thì bị bóp cổ đến chết trước mắt cả gia đình - Ảnh 1.

Kevon (trái) đã bóp cổ chị gái đến chết chỉ vì tranh chấp wifi

Đến đầu tháng 8/2019, phiên tòa phán quyết dành cho hành động bóp cổ chị gái cũng vừa mới diễn ra. Bị cáo Kevon Watkins, hiện 18 tuổi, đã bị tuyên án ngồi tù chung thân. Công tố viên David Cooke khẳng định: "Hành động bạo lực của bị cáo đã dẫn đến thảm kịch không thể tin nổi cho cả gia đình. Tôi hi vọng với phán quyết này của tòa, vụ án sẽ khép lại và một chương mới của gia đình Watkins sẽ mở ra, vết thương lòng có thể dần lành lại".

Tuy vậy, cư dân mạng vẫn còn nhiều tranh cãi liên quan đến vụ bạo lực đáng sợ này. Họ không ngờ chỉ vì tranh cãi về Wifi mà cậu thiếu niên có thể ra tay tàn nhẫn với người thân như vậy. Đáng nói hơn, nhiều người thắc mắc tại sao bà mẹ hay cậu con trai út không quyết liệt hơn khi ngăn cản Kevon để cứu lấy mạng sống của người con, người chị ruột thịt của mình.

(Theo Metro)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trong 8 năm yêu Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã thay đổi tới mức nào?

    Thiều Bảo Trâm ăn vận sành điệu hơn nhưng lại sống khá kín tiếng đời tư.
  • Đọc thêm