“Em trai” BLACKPINK chưa ra mắt đã bị dân mạng Hàn chê bai nhan sắc, đã thế còn nhận xét nhóm nhìn như… TWICE phiên bản nam

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 13:15 16/07/2020

Cư dân mạng xứ Hàn dường như không quá mặn mà với đàn em cùng nhà của BLACKPINK dù ngày ra mắt của nhóm đã gần kề.

Theo kế hoạch của YG Entertainment thì TREASURE – nhóm nam mới của công ty sẽ ra mắt vào tháng 7. Ngày 13/7 vừa qua công ty cũng đăng ảnh bìa mới toanh, báo hiệu chẳng còn bao lâu nữa là nhóm sẽ chính thức trình làng công chúng. Thế nhưng thực chất là đội hình TREASURE đã được "chốt sổ" từ năm 2018 vì các thành viên là người chiến thắng chương trình sống còn "YG Treasure Box", nhưng do loạt bê bối của YG mà tới giờ nhóm mới có thể ra mắt.

“Em trai” BLACKPINK chưa ra mắt đã bị dân mạng Hàn chê bai nhan sắc, đã thế còn nhận xét nhóm nhìn như… TWICE phiên bản nam - Ảnh 1.

TREASURE dự kiến ra mắt trong tháng 7/2020

TREASURE khiến cư dân mạng xứ Hàn chú ý vì đây là nhóm nhạc nam đông thành viên đầu tiên của YG. Đội hình "em trai" BLACKPINK gồm 12 thành viên, trong đó có 8 người Hàn và 4 người Nhật. Độ tuổi của nhóm cũng rất trẻ, người lớn nhất sinh năm 1999 trong khi em út sinh năm 2005.

“Em trai” BLACKPINK chưa ra mắt đã bị dân mạng Hàn chê bai nhan sắc, đã thế còn nhận xét nhóm nhìn như… TWICE phiên bản nam - Ảnh 2.

Hyunsuk, sinh năm 1999

“Em trai” BLACKPINK chưa ra mắt đã bị dân mạng Hàn chê bai nhan sắc, đã thế còn nhận xét nhóm nhìn như… TWICE phiên bản nam - Ảnh 3.

Jihoon, sinh năm 2000

“Em trai” BLACKPINK chưa ra mắt đã bị dân mạng Hàn chê bai nhan sắc, đã thế còn nhận xét nhóm nhìn như… TWICE phiên bản nam - Ảnh 4.

Yoshi, sinh năm 2000

“Em trai” BLACKPINK chưa ra mắt đã bị dân mạng Hàn chê bai nhan sắc, đã thế còn nhận xét nhóm nhìn như… TWICE phiên bản nam - Ảnh 5.

Junkyu, sinh năm 2000

“Em trai” BLACKPINK chưa ra mắt đã bị dân mạng Hàn chê bai nhan sắc, đã thế còn nhận xét nhóm nhìn như… TWICE phiên bản nam - Ảnh 6.

Mashiho, sinh năm 2001

“Em trai” BLACKPINK chưa ra mắt đã bị dân mạng Hàn chê bai nhan sắc, đã thế còn nhận xét nhóm nhìn như… TWICE phiên bản nam - Ảnh 7.

Jaehyuk, sinh năm 2001

“Em trai” BLACKPINK chưa ra mắt đã bị dân mạng Hàn chê bai nhan sắc, đã thế còn nhận xét nhóm nhìn như… TWICE phiên bản nam - Ảnh 8.

Asahi, sinh năm 2001

“Em trai” BLACKPINK chưa ra mắt đã bị dân mạng Hàn chê bai nhan sắc, đã thế còn nhận xét nhóm nhìn như… TWICE phiên bản nam - Ảnh 9.

Bang Yedam (2002)

“Em trai” BLACKPINK chưa ra mắt đã bị dân mạng Hàn chê bai nhan sắc, đã thế còn nhận xét nhóm nhìn như… TWICE phiên bản nam - Ảnh 10.

Doyoung (2003)

“Em trai” BLACKPINK chưa ra mắt đã bị dân mạng Hàn chê bai nhan sắc, đã thế còn nhận xét nhóm nhìn như… TWICE phiên bản nam - Ảnh 11.

Haruto (2004)

“Em trai” BLACKPINK chưa ra mắt đã bị dân mạng Hàn chê bai nhan sắc, đã thế còn nhận xét nhóm nhìn như… TWICE phiên bản nam - Ảnh 12.

Jeongwoo (2004)

“Em trai” BLACKPINK chưa ra mắt đã bị dân mạng Hàn chê bai nhan sắc, đã thế còn nhận xét nhóm nhìn như… TWICE phiên bản nam - Ảnh 13.

Junghwan (2005)

Dù màn ra mắt của TREASURE bị hoãn lại khá lâu nhưng trong thời gian ấy công ty đã có rất nhiều hình thức quảng bá các thành viên. Họ phát hành phiên bản trình diễn của ca khúc "Going Crazy" – bài chủ đề của "YG Treasure Box", các tiết mục cover lại vũ đạo, ca khúc,… Giọng ca chính Bang Yedam còn được ra mắt dưới tư cách ca sĩ solo (hoạt động cá nhân). YG cũng tung nhiều bộ ảnh "nhá hàng" để công chúng làm quen với TREASURE.

Performance Video "Going Crazy" – TREASURE

"Wayo" MV - Bang Ye Dam (TREASURE)

Thế nhưng dường như cư dân mạng xứ Hàn lại không mặn mà với nhan sắc của TREASURE. Trong 1 bài viết giới thiệu về nhóm tại 1 diễn đàn lớn ở xứ sở kim chi, dân mạng cho rằng các thành viên kém sắc, nhìn na ná nhau. Có ý kiến nhận xét nhóm như thể… TWICE phiên bản nam vì có nhiều thành viên người Nhật.

TREASURE bị gọi là... TWICE phiên bản nam vì có nhiều thành viên người Nhật

Cư dân mạng Hàn Quốc bình luận:

- "Đây là lần đầu tiên YG có nhóm đông thành viên vậy đúng không?"

- "2005 ư… Và giờ đây cậu ta mới 16 tuổi thôi".

- "Có nhiều thành viên người Nhật quá".

- "Nhìn giống hệt nhau".

- "Nhiều cậu nhìn kém sắc thật".

- "Tôi chẳng thấy thành viên nào là visual (người đại diện nhan sắc) trong nhóm…"

- "Phiên bản nam của TWICE đấy à? Có nhiều thành viên người Nhật quá".

- "Họ định nhắm đến thị trường Nhật Bản sao?"

- "Tôi nghĩ mình có thể nhận ra những thành viên người Nhật… Chẳng có thành viên đại diện nhan sắc gì cả".

- "Kiểu tóc và quần áo của họ giống hệt nhau, bảo sao nhìn cứ na ná nhau".

Nguồn tham khảo: Knetizen

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cuộc hành quân "thần tốc" trong đêm của chiến sĩ Bắc Giang để nhường doanh trại cho người dân cách ly

    Hàng trăm chiến sĩ của Sư đoàn 325 tại huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) đã hành quân vào rừng, dựng hàng chục lán trại dã chiến để nhường doanh trại cho các công nhân ở Bắc Giang cách ly tập trung.
  • Đọc thêm