Em trai 9 tuổi của Wowy khóc nức nở khi anh mình không thu được thí sinh nào trong tập 1 "Rap Việt"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 02/08/2020

"Lão đại" Wowy có những chia sẻ đáng yêu trên trang cá nhân sau khi tập 1 "Rap Việt" được phát sóng.

"Rap Việt" vừa lên sóng tập 1 với sự quan tâm của rất nhiều khán giả, trong đó có cả em trai 9 tuổi của Wowy. Cậu nhóc đã khóc nức nở khi xem hết tập 1 trên sóng TV mà anh Wowy vẫn chưa thu được thí sinh nào. Thông qua lời chia sẻ trên trang của Wowy, không ai có thể nhịn cười vì độ đáng yêu của cậu bé.

Wowy đang là một trong những rapper thành công và thu hút chú ý truyền thông. Anh vừa làm nhạc chủ đề phim điện ảnh "Ròm" sắp ra rạp Việt Nam và vừa là 1 trong 4 vị HLV quyền lực của chương trình "Rap Việt", tập 1 vừa phát sóng đã thu hút đông đảo lượt xem của khán giả hâm mộ.

Em trai 9 tuổi của Wowy khóc nức nở khi anh mình không thu được thí sinh nào trong tập 1 Rap Việt - Ảnh 1.

Chia sẻ thú vị của Wowy

Em trai 9 tuổi của Wowy khóc nức nở khi anh mình không thu được thí sinh nào trong tập 1 Rap Việt - Ảnh 2.

Cậu em trai của Wowy

Hàng loạt khán giả đều bị ấn tượng bởi hình ảnh của Wowy sau khi xem xong tập 1 của "Rap Việt". Trước giờ các bạn luôn thấy Wowy trong phong thái cực ngầu, đầy vẻ lạnh lùng nhưng đây là lần đầu tiên, các bạn nhìn thấy một Wowy khác hẳn, cơ thể cao to khỏe hơn nhiều so với những năm trước, giọng nói chậm rãi, cực nam tính và cũng không kém phần đáng yêu. Anh chăm sóc lo lắng cho Suboi trong màn ngăn chặn nón vàng – Suboi là nữ HLV duy nhất của chương trình.

Còn rất nhiều bạn đồng cảm với em trai của Wowy vì biết cậu nhóc ngây thơ lo cho anh, cậu bé cứ tưởng xong như vậy là anh của cậu không còn thí sinh nữa. Tuy nhiên còn tận hơn 50 thí sinh tham gia đang đợi anh cậu bấm chọn, vì mỗi đội chỉ có 8-9 thí sinh nên nếu quá vội vàng, anh Wowy của cậu bé có thể mất rất nhiều thí sinh tài năng nóng hổi đang chờ ở những tập phát sóng tiếp theo.

Em trai 9 tuổi của Wowy khóc nức nở khi anh mình không thu được thí sinh nào trong tập 1 Rap Việt - Ảnh 3.

Sau khi kết thúc tập 1, đội của Karik thu về 3 thí sinh, Binz đã có 2 thí sinh, Wowy và Suboi hiện vẫn chưa có chiến binh nào.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nữ chủ nhà bị kẻ trộm cưỡng bức: Chồng đi làm nước ngoài, nạn nhân ngủ với 2 con nhỏ

    Thấy nạn nhân quên khóa cửa, nửa đêm Thưởng lẻn vào để trộm tài sản. Khi vào nhà, Thưởng thấy chị B. ngủ với 2 con nhỏ nên đã nảy sinh ý định cưỡng bức.
  • Đọc thêm