"Rap Việt" thắng lớn: Ngay tập đầu tiên đã nhận "cơn mưa" lời khen, phủ sóng mạng xã hội!

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 16:06 02/08/2020

"Rap Việt" đại thắng sau khi tập đầu lên sóng!

Sau khi "Rap Việt" tập đầu lên sóng, cư dân mạng đã liên tục chia sẻ và dành nhiều lời khen cho chương trình. Từ lối dẫn dắt duyên dáng của MC Trấn Thành cho đến những nhận định mang tính chuyên môn của dàn Giám khảo (Rhymastic, Justatee) và các vị HLV chuyên nghiệp (Wowy, Suboi, Binz, Karik) đều được khán giả đánh giá cực kỳ cao!

Rap Việt thắng lớn: Ngay tập đầu tiên đã nhận cơn mưa lời khen, phủ sóng mạng xã hội! - Ảnh 1.

MC Trấn Thành là người đã đóng góp không ít để tạo nên trận đại thắng của "Rap Việt"

Rap Việt thắng lớn: Ngay tập đầu tiên đã nhận cơn mưa lời khen, phủ sóng mạng xã hội! - Ảnh 2.

Tập 1 của chương trình không chỉ vươn lên top 3 trending YouTube mà còn được chia sẻ nhiều trên Facebook, đặc biệt đến từ các nghệ sĩ Việt

Vẫn còn nhớ sau khi chương trình công bố danh tính "MC quốc dân" là người cầm trịch "Rap Việt", không ít bộ phận khán giả đã cho rằng Trấn Thành hoàn toàn không phù hợp với vị trí này vì anh vốn không có chuyên môn về dòng nhạc Rap. Tuy nhiên, sau khi chương trình lên sóng tối qua, Trấn Thành đã khẳng định được đẳng cấp của mình bằng lối dẫn duyên dáng, phù hợp đến không ngờ khiến khán giả phải tấm tắc khen ngợi rằng Trấn Thành quả là MC có khả năng "cân" hết mọi thể loại chương trình!

Rap Việt thắng lớn: Ngay tập đầu tiên đã nhận cơn mưa lời khen, phủ sóng mạng xã hội! - Ảnh 3.

Không những thu hút cư dân mạng bằng những bản rap "chất chơi" hay "cool ngầu", "Rap Việt" đã khiến khán giả có cái nhìn khác về dòng nhạc này nhờ những câu chuyện đầy cảm xúc.

Rap Việt thắng lớn: Ngay tập đầu tiên đã nhận cơn mưa lời khen, phủ sóng mạng xã hội! - Ảnh 4.
Rap Việt thắng lớn: Ngay tập đầu tiên đã nhận cơn mưa lời khen, phủ sóng mạng xã hội! - Ảnh 5.
Rap Việt thắng lớn: Ngay tập đầu tiên đã nhận cơn mưa lời khen, phủ sóng mạng xã hội! - Ảnh 6.

Dòng nhạc Rap thường bị gắn cái mác "hầm hố" hay "ồn ào", thế nhưng "Rap Việt" đã thay đổi góc nhìn của nhiều người bằng những câu chuyện xúc động. Điển hình là ca khúc "Người cha câm" của thí sinh Hydra trong tập đầu tiên của "Rap Việt" đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả.

Bên cạnh "cơn mưa lời khen", cũng có những ý kiến cho rằng "Rap Việt" sẽ thành công hơn nữa nếu để 2 Giám khảo tư vấn cho thí sinh chọn HLV chứ không phải chọn HLV cho thí sinh như hiện tại.

Rap Việt thắng lớn: Ngay tập đầu tiên đã nhận cơn mưa lời khen, phủ sóng mạng xã hội! - Ảnh 7.
Rap Việt thắng lớn: Ngay tập đầu tiên đã nhận cơn mưa lời khen, phủ sóng mạng xã hội! - Ảnh 8.

Với độ phủ sóng dày đặc trên mạng xã hội thế này, "Rap Việt" hứa hẹn sẽ trở thành chương trình truyền hình thực tế hot hàng đầu trong năm nay!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nữ chủ nhà bị kẻ trộm cưỡng bức: Chồng đi làm nước ngoài, nạn nhân ngủ với 2 con nhỏ

    Thấy nạn nhân quên khóa cửa, nửa đêm Thưởng lẻn vào để trộm tài sản. Khi vào nhà, Thưởng thấy chị B. ngủ với 2 con nhỏ nên đã nảy sinh ý định cưỡng bức.
  • Đọc thêm