Em gái Cẩm Ly để lộ diện mạo khác lạ, nói thẳng về chuyện ly hôn chồng tỷ phú

An Nguyên, Theo VTC NEWS 21:23 31/05/2023

Diện mạo khác lạ của Hà Phương - em gái Cẩm Ly - trong đoạn clip mới nhất khiến nhiều khán giả ngạc nhiên.

Cuối tháng 5/2023, trên trang Daily Mail, Anh xuất hiện thông tin tỷ phú Chính Chu hiện là ông bố đơn thân của hai con gái. Vợ cũ của ông là ca sĩ Hà Phương. Ông hẹn hò với một siêu mẫu người Nga.

Thông tin này khiến những người hâm mộ nữ ca sĩ Hà Phương quan tâm. Trước những ồn ào này, ca sĩ Hà Phương đã đăng tải đoạn clip mới nhất trên kênh Youtube, khẳng định thông tin nói trên là vô căn cứ:

"Tôi rất mệt mỏi về vấn đề này. Lúc trước tôi ở nhà thì một số người lại cho rằng tôi ở nhà ăn bám. Khi tôi đi hát trở lại họ lại nói tôi với ông xã có chuyện. Không biết sống sao cho vừa lòng nữa!

Hà Phương chia sẻ về chuyện hôn nhân với tỷ phú Chính Chu.

Người hâm mộ, nhất là các bác lớn tuổi khi nghe tin như vậy lo lắng nhắn hỏi tôi có sao không. Thông qua clip ngày hôm nay tôi xin nói là vợ chồng của Hà Phương vẫn bình thường, rất hạnh phúc không có sao đâu. Cả nhà yên tâm nha, vợ chồng tôi vẫn hạnh phúc".

Nữ ca sĩ cũng cho biết sắp tới cô sẽ quay lại với sân khấu âm nhạc nhiều hơn. Em gái Cẩm Ly chia sẻ, trước đây do muốn dành thời gian cho gia đình nên cô không quá chú tâm tới việc ca hát. Nhưng hiện tại, các con của cô đã lớn nên cô muốn tập trung vào đam mê của mình.

Em gái Cẩm Ly để lộ diện mạo khác lạ, nói thẳng về chuyện ly hôn chồng tỷ phú - Ảnh 3.

Diện mạo khác lạ của Hà Phương.

Hà Phương cũng cho biết, ông xã tỷ phú hoàn toàn ủng hộ việc cô phải thường xuyên di chuyển giữa Mỹ và Việt Nam để phục vụ ca hát.

Tuy nhiên, điều khiến công chúng chú ý là diện mạo trẻ trung, khác lạ của nữ ca sĩ Hà Phương. Trong clip, Hà Phương để tóc ngắn mái bằng khiến gương mặt trông lạ lẫm hơn hẳn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm