Người đại diện của Hà Phương lên tiếng về tin cô đã ly hôn tỷ phú Chính Chu

Nam Bình, Theo PNVN 21:17 25/05/2023

Thông tin nữ ca sĩ và chồng tỷ phú chia tay xuất phát từ một bài báo trên trang Daily Mail, Anh.

Tối 25/5, trao đổi với chúng tôi, người đại diện của Hà Phương tại Việt Nam cho biết: "Thông tin chị Hà Phương và chồng ly hôn đã xuất hiện từ năm 2019. Nhưng đây là tin không đúng. Hiện tại, gia đình chị vẫn đang sống hạnh phúc. Vì vậy chị Hà Phương không muốn chia sẻ thêm về chuyện này".

Người đại diện của Hà Phương lên tiếng về tin cô đã ly hôn tỷ phú Chính Chu - Ảnh 1.

Hà Phương và Chính Chu

Thông tin nữ ca sĩ và tỷ phú Chính Chu ly hôn xuất phát từ một bài báo trên trang Daily Mail, Anh. Theo thông tin trong bài báo, Chính Chu hiện là ông bố đơn thân của hai con gái. Vợ cũ của ông là ca sĩ Hà Phương. Ông hẹn hò với một siêu mẫu người Nga.

Hà Phương kết hôn với Chính Chu từ năm 2000. Sau khi làm vợ tỷ phú, nữ ca sĩ ít đi hát, dành phần lớn thời gian chăm sóc tổ ấm. Chia sẻ với báo chí, cô thừa nhận kết hôn với tỷ phú khiến cô cảm thấy áp lực bởi thường xuyên bị "nghe gièm pha là chỉ biết ăn ngon mặc đẹp, không phải làm việc".

Em gái Cẩm Ly từng kể một ngày của cô tại New York, Mỹ, là quán xuyến mọi việc trong gia đình để chồng yên tâm làm việc, hai con đi học. Thời gian rảnh, cô làm việc thiện nguyện, tham gia các chương trình vì cộng đồng.

Người đại diện của Hà Phương lên tiếng về tin cô đã ly hôn tỷ phú Chính Chu - Ảnh 2.

Ca sĩ Hà Phương

Nói về việc chồng là tỷ phú, xung quanh luôn có nhiều cô gái đẹp, Hà Phương khẳng định cô tin tưởng anh. Cô kết nối tình cảm gia đình bằng các bữa ăn cùng nhau, những chuyến dã ngoại, du lịch vào mỗi cuối tuần.

3 năm qua, Hà Phương thỉnh thoảng về Việt Nam thực hiện MV hoặc tham gia các chương trình thiện nguyện nhưng cô thường đi một mình và không có sự đồng hành của Chính Chu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày