Em gái Britney Spears và gia đình cầu cứu khi bị đe dọa tính mạng, lí do là vì ủng hộ chị gái?

Văn Cường, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:30 03/07/2021

Hiện tại, không chỉ bố mà em gái của Britney Spears cũng bị làn sóng dư luận đả kích nặng nề.

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, nữ diễn viên Jamie Lynn Spears - em gái của Britney Spears đã đăng tải một bài viết kêu gọi công chúng ngưng việc công kích, thậm chí đe dọa tính mạng của mình cũng như gia đình cô.

Cụ thể, em gái của Britney Spears viết: "Tôi tôn trọng quyền cá nhân của mỗi người, nhưng ai đó có thể dừng lại những tin nhắn đe dọa tính mạng của tôi và các con tôi được không".

Em gái Britney Spears và gia đình cầu cứu khi bị đe dọa tính mạng, lí do là vì ủng hộ chị gái? - Ảnh 1.

Em gái Britney Spears lên tiếng khi bị công chúng đả kích

Em gái Britney Spears và gia đình cầu cứu khi bị đe dọa tính mạng, lí do là vì ủng hộ chị gái? - Ảnh 2.

Tạm dịch: "Tôi tôn trọng quyền cá nhân của mỗi người, nhưng ai đó có thể dừng lại những tin nhắn đe dọa tính mạng của tôi và các con tôi được không"

Kể từ khi Britney Spears chia sẻ về cuộc sống tăm tối phải chịu đựng suốt 13 năm qua, Jamie Lynn là một trong số những người bị chỉ trích vì đã giữ im lặng trước đó. Khi "công chúa nhạc Pop" chính thức lên tiếng muốn thoát khỏi quyền giám hộ thì ngày 28/6, Jamie Lynn mới công khai bày tỏ cô không muốn điều gì ngoài cầu chúc cho chị gái được hạnh phúc và khẳng định luôn ủng hộ Britney.

Chia sẻ về việc im lặng bấy lâu, Lynn nói: "Lý do tôi im lặng trước đây là muốn Britney đích thân lên tiếng những điều chị ấy cảm thấy cần phải nói ra. Bây giờ Britney đã chia sẻ rất rõ ràng, nên tôi có thể bày tỏ quan điểm của mình".

Jamie Lynn tâm sự cô không công khai ủng hộ Britney bằng những hashtag #FreeBritney hay đăng đàn trên mạng xã hội, nhưng cô đã luôn bên cạnh động viên chị gái từ lâu, trước cả khi các hashtag ra đời.

Em gái Britney Spears và gia đình cầu cứu khi bị đe dọa tính mạng, lí do là vì ủng hộ chị gái? - Ảnh 3.

Em gái Britney Spears đăng đoạn story lên tiếng ủng hộ cô "tuyên chiến" với gia đình

Hiện tại công chúng vẫn tiếp tục lên án Jamie Lynn Spears trên khắp các trang mạng xã hội. Hầu hết mọi người đều không đồng tình với lời giải thích của cô về việc chọn cách im lặng trước đó thay vì lên tiếng bảo vệ Britney Spears. Thậm chí cách đây không lâu, các fan đã gửi một bản kiến nghị yêu cầu Netflix loại em gái Britney Spears ra khỏi series phim Sweet Magnolias.

Trong lá đơn kiến nghị, đại diện cồng đồng người hâm mộ Britney Spears viết: "Chúng tôi đã biết được sự thật rằng Jamie Lynn đã lợi dụng chị gái... Trong khi Britney Spears không có khoản tiền của riêng mình thì Jamie Lynn và gia đình Spears đã sống dựa vào khoản tiền mà Britney kiếm được. Hãy loại bỏ Jamie Lynn ngay lập tức".

Và khi bị cho rằng lợi dụng của cải của Britney, Lynn cũng chia sẻ: "Tôi không bao giờ được chị gái trả một xu nào cả. Đó là số tiền chị phải vất vả kiếm được, tôi không được hưởng một đồng nào hết. Tôi sẽ không tiêu tiền không phải do tôi kiếm ra".

Em gái Britney Spears và gia đình cầu cứu khi bị đe dọa tính mạng, lí do là vì ủng hộ chị gái? - Ảnh 4.

Jamie Lynn cho rằng bản thân không lợi dụng chị gái

Cộng đồng người hâm mộ Britney Spears cảm thấy bất mãn hơn khi Jamie Lynn còn được chỉ định là người ủy thác tài sản trị giá 8 triệu USD của Britney Spears. Jamie là người thụ hưởng duy nhất của Quỹ SJB do Britney thành lập năm 2004 để đảm bảo tương lai tài chính cho các con cũng như tài sản của cô. Do đó, nếu Britney qua đời, Jamie Lynn sẽ nhận được toàn bộ số tiền này. Có nghĩa là Jamie Lynn sẽ thừa kế tài sản của Britney chứ không phải các con của cô.

Em gái Britney Spears và gia đình cầu cứu khi bị đe dọa tính mạng, lí do là vì ủng hộ chị gái? - Ảnh 5.

Jamie Lynn Spears còn bị nghi ngờ có tham gia vào việc lạm dụng quyền bảo hộ để giam giữ và ngược đãi Britney

Jamie Lynn Spears, sinh năm 1991, là em út của Britney Spears. Cô theo nghiệp chị gái gia nhập làng giải trí với vai trò ca sĩ và diễn viên. Jamie Lynn được biết đến qua một số series truyền hình ăn khách như Zoey 101, Magnolias... Cô cũng từng phát hành một EP nhạc đồng quê năm 2013 nhưng không được khán giả đón nhận.

Tên tuổi của Jamie Lynn hoàn toàn không nổi bật và netizen nói rằng sự nổi tiếng hiện tại của cô có được hoàn toàn "ké" từ chị Britney. Nhờ sự hậu thuẫn của chị gái, Jamie Lynn mới có được chút danh tiếng. Thậm chí, cô còn được "công chúa nhạc Pop" ưu ái mời vào album phòng thu của mình.

Britney Spears - Chillin' With You (Audio) ft. Jamie Lynn

Em gái Britney Spears và gia đình cầu cứu khi bị đe dọa tính mạng, lí do là vì ủng hộ chị gái? - Ảnh 7.

Hiện tại, Jamie Lynn đang hứng chịu nhiều điều tiếng không hay

Nguồn: Fox News, IG NV - Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quiz: Bạn có phải là Vua Tiếng Việt?

    Tiếng Việt bão táp như thế nào thì xin mời xem qua những câu hỏi hại não này!
  • Đọc thêm