Em bé Tây ngủ gật khi được vẽ tranh ở phố đi bộ xinh như tiểu tiên nữ

Mei June, Theo Trí Thức Trẻ 13:31 17/09/2017

Đang buồn ngủ mà phải ngồi làm mẫu để vẽ tranh thì đúng là cực hình nhỉ? Nhưng mà, nhìn khuôn mặt xinh xắn gà gà gật gật và ngáp dài của cô bé người Tây mà ai cũng vừa tội vừa yêu!

Trẻ em ấy mà, lúc nào cũng hồn nhiên vô tư thoải mái, đói thì ăn, mệt thì lăn ra ngủ, chẳng cần phải gượng ép gì. Chính sự vô tư, hồn nhiên này là điều đôi khi, người lớn có muốn cũng chẳng thể làm được.

Em bé Tây ngủ gật khi được vẽ tranh ở phố đi bộ xinh như tiểu tiên nữ - Ảnh 1.

Một cô bé Tây được bố mẹ cho đi vẽ tranh ở phố đi bộ Hà Nội

Nhưng ngồi lâu buồn ngủ quá!!!

Mới đây, rất nhiều người đã không khỏi bật cười vì sự đáng yêu của một cô bé hồn nhiên ngủ gật khi đang làm mẫu để vẽ tranh. Có lẽ được bố mẹ dắt lên phố đi bộ Hà Nội chơi và được vẽ tranh, ban đầu chắc cô bé cũng khá hào hứng. Nhưng mà cơn buồn ngủ đến bất chợt và lại cứ phải ngồi im làm mẫu thế này thì biết làm sao đây! Thì phải ngáp ngắn ngáp dài rồi lim dim gà gật ngủ. Nhìn cô bé khổ sở chống chọi với cơn buồn ngủ mà ai cũng không khỏi vừa buồn cười vừa thương!

Em bé Tây ngủ gật khi được vẽ tranh ở phố đi bộ xinh như tiểu tiên nữ - Ảnh 3.

Cô bé xinh xắn như búp bê phải chống chọi với cơn buồn ngủ

Ngoài ra, vẻ đẹp Tây xinh xắn của cô bé cũng là lí do nhiều người không thể rời mắt khỏi em. Cô bé sở hữu vẻ đẹp không khác gì một nàng công chúa nhỏ với mái tóc vàng dài óng mượt, khuôn mặt trắng trẻo bầu bĩnh và nụ cười trong sáng rất đáng yêu. 

Sau khi được đăng tải, những bức hình của cô bé đã nhanh chóng khiến cộng đồng mạng chú ý. Bạn H.C bình luận: "Trẻ con ấy mà, buồn ngủ thì ngủ thôi, hồn nhiên và đáng yêu quá thể!". Tài khoảng M.N thì hài hước bình luận: "Vẽ nhanh nhanh tay lên cho con về ngủ đi chú họa sĩ ơi".

Ngáp ngắn ngáp dài

Mãi vẫn chưa xong hả chú họa sĩ ơi

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • MCK gửi lời nhắn đến anti-fan

    MCK gửi lời nhắn đến anti-fan
  • Đọc thêm