Em bé 8 tháng tuổi sống sót kỳ diệu sau 3 ngày bị bỏ rơi trong túi nylon

Quế Hằng Spiderum, Theo Thời Đại 18:00 11/08/2017

Điều kì diệu tưởng như không thể xảy ra khi một bé gái xấu số sống sót sau 72 giờ bị bỏ rơi trong túi bóng buộc kín.

Theo cơ quan điều tra, vào hồi 1 giờ chiều ngày thứ ba vừa qua. Một gia đình trú tại khu phố Walnut Street 600, Sayre Pennsylvania bỗng nghe thấy những tiếng động "tựa như tiếng mèo con khóc" ở phía sau nhà. Họ tìm đến và bất ngờ phát hiện ra những ngón chân của cô bé đang thò ra khỏi vỏ bọc nylon.

Em bé 8 tháng tuổi sống sót kỳ diệu sau 3 ngày bị bỏ rơi trong túi nylon - Ảnh 1.

Bà mẹ đã nhẫn tâm nhét con gái mình vào túi nylon và bỏ con ở trong bụi cây tại một khu lân cận.

"Chân của bé chọc ra ngoài túi, toàn bộ đầu bé bị bọc kín trong túi bóng. Lúc đó, tôi đã hốt hoảng và vội xé nát túi để đưa em bé ra" - Kayla Seals, người giải cứu em bé chia sẻ với báo giới. Khi được tìm thấy và cứu sống, cô bé tám tháng tuổi ở trong tình trạng rất yếu, người bẩn thỉu và ngập trong rác rưởi. Gia đình Seals đã lập tức sơ cứu cho bé và liên lạc với cơ quan chức năng.

Sau 72 giờ đối mặt với tử thần, em bé 8 tháng tuổi đã sống sót một cách diệu kì. Em được cảnh sát đưa đến bệnh viện địa phương để cấp cứu và đánh giá thương tổn. Hiện nay, mặc dù, tình trạng của em đã ổn định nhưng bé gái này vẫn được chuyển đến một bệnh viện tuyến trên để điều trị thêm.

Em bé 8 tháng tuổi sống sót kỳ diệu sau 3 ngày bị bỏ rơi trong túi nylon - Ảnh 2.

Thủ phạm không ai khác là một bà mẹ trẻ 17 tuổi xuân.

Đáng buồn thay, thủ phạm của vụ án không ai khác chính là mẹ của bé. Harriette M. Hoyt, người mẹ trẻ mới chỉ 17 tuổi xuân xanh đã nhẫn tâm nhét con gái mình vào túi nylon và bỏ con ở trong bụi cây tại một khu lân cận. 

Tham gia điều tra vụ án còn có sự giúp đỡ của các tổ chức Bảo vệ Trẻ em của quận Chemung, Cảnh sát Tiểu bang New York. Theo sở Cảnh Sát Elmira, Harriette bị buộc tội cố tình giết người mức độ hai. Phiên tòa xử người mẹ trẻ vô lương tâm này dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày thứ hai. Cảnh sát cho biết, nếu bị kết tội, Hoyt sẽ nhận án lên đến 25 năm tù giam.

Em bé 8 tháng tuổi sống sót kỳ diệu sau 3 ngày bị bỏ rơi trong túi nylon - Ảnh 3.

Kayla Seals, người đã giải cứu em bé

Về phía gia đình đã cứu sống cô bé sau 3 ngày vật lộn với tử thần, họ nhận được lời khen đến từ cảnh sát và các nhà chức trách vì hành động anh hùng này. "Hành động của họ thật sự rất kịp thời và sáng suốt, họ đã sơ cứu cho em bé ngay lập tức và liên lạc với cảnh sát để cứu sống em. Đây thật sự là những anh hùng" - cảnh sát bang Elmira ông Sgt. William Solt chia sẻ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14