Elton John tổ chức hòa nhạc tại Nhà Trắng

Hà Linh (Theo Fox News), Theo VTV 08:24 22/09/2022

Đây là một buổi concert dành tặng cho những giáo viên, y tá, sinh viên, những người đồng tính và đấu tranh bảo vệ cho quyền này...

Elton John tổ chức hòa nhạc tại Nhà Trắng - Ảnh 1.

(Ảnh: NME)

Theo nguồn tin của Fox News, Elton John sẽ tổ chức một buổi biểu diễn tại Nhà Trắng vào thứ 6 tuần này. Cụ thể, buổi biểu diễn sẽ được diễn ra tại Bãi cỏ phía Nam và được gọi tên là A Night When Hope and History Rhyme.

Như thông báo ban đầu, tên gọi của buổi concert đặc biệt liên quan đến một bài thơ của Seamus Heaney. Đây cũng chính là bài thơ thường được Tổng thống Mỹ Joe Biden trích dẫn trong các bài phát biểu của mình. Buổi biểu diễn lần này là sự kết hợp giữa huyền thoại âm nhạc Elton John với A+E Networks và History Channel. Theo thông báo của Nhà Trắng, khán giả sẽ bao gồm các giáo viên, y tá, sinh viên, những người ủng hộ quyền của người đồng tính...

Thực tế, đây không phải lần đầu tiên những ngôi sao âm nhạc được mời tới Nhà Trắng để tổ chức hòa nhạc. Gần đây nhất, James Taylor đã được Tổng thống Biden mời tới để hát một vài ca khúc tại sự kiện kỉ niệm việc thông qua luật giải quyết giá thuốc kê đơn, biến đổi khí hậu và nhiều vấn đề khác.

Ở thời điểm hiện tại, Elton John vẫn chưa tiết lộ thêm về những ca khúc ông sẽ trình diễn trong buổi hòa nhạc đặc biệt này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm