"Huyền thoại âm nhạc" Elton John xác nhận hợp tác với Britney Spears

Hà Linh (Theo New York Post), Theo VTV 11:00 09/08/2022

Cả hai sẽ cho ra mắt một phiên bản mới của "Tiny Dancer" với tên gọi hoàn toàn khác so với bản gốc.

Mới đây, đại diện của Elton John và Britney Spears đồng loạt lên tiếng xác nhận về màn kết hợp này. Chưa dừng lại ở đó, chính bản thân "huyền thoại âm nhạc" Elton John cũng đăng tải thông tin này trên trang mạng Twitter của mình, đồng thời hé lộ teaser cho ca khúc mới.

Theo như thông tin từ phía đại diện của hai ca sĩ, bộ đôi đã thu âm xong vẫn hiện đang chuẩn bị cho những công đoạn cuối cùng trước khi ra mắt ca khúc này. Đây sẽ làm một phiên bản mới của bản hit Tiny Dancer của Elton John (bản hit ra mắt từ năm 1971). Tuy nhiên, ca khúc sẽ được gọi với một cái tên hoàn toàn khác: Hold Me Closer.

Huyền thoại âm nhạc Elton John xác nhận hợp tác với Britney Spears - Ảnh 1.

(Ảnh: Daily Mail)

Thực tế trong một vài năm trở lại đây, giọng ca Circus thường xuyên nhắc tới việc cô đang chuyên tâm cho một dự án mang tên Project Rose. Tuy nhiên, ở thời điểm đó, khán giả vẫn chưa thể nào đoán được Project Rose lại chính là màn hợp tác giữa cô và Rocket Man - biệt danh của Elton John.

Ca khúc mới này sẽ đánh dấu sự trở lại lần đầu tiên của "công chúa nhạc pop" kể từ album Glory ra mắt vào năm 2016 (mặc dù một phiên bản deluxe đã được phát hành vào năm 2020). Đây cũng là lần đầu tiên Britney ra mắt nhạc với tư cách là ca sĩ không còn thuộc quyền giám hộ của bố mình.

Ở thời điểm hiện tại, cả hai nghệ sĩ đều chưa tiết lộ về ngày ra mắt của ca khúc Hold Me Closer này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm