Ekip Trưng Vương đăng đàn "lùng" 7 nữ tướng, vậy nữ chính có khả năng về tay Trương Ngọc Ánh?

Lin, Theo Tổ quốc 00:03 24/07/2020

Sau giai đoạn khởi động cùng loạt dự án vệ tinh, Trưng Vương (She - Kings) đã chính thức gửi thư chiêu mộ nhằm tìm kiếm những gương mặt cho vai nữ tướng và nam tướng thông qua hình thức casting online.

Là đứa con cưng của Trương Ngọc Ánh, dự án Trưng Vương (She – Kings) không chỉ liên tục tạo bất ngờ bằng series phim hoạt hình hành động dành riêng cho từng vị tướng phò tá Hai Bà Trưng là: Bát Nàn, Ả Chạ, Hồ Đề, Lê Chân, Quý Lan, Phật Nguyệt, Thánh Thiên mà còn gây sốt khi soundtrack đầu tiên - "Còn Gì Để Mất" (I’ll Give My Soul) được xướng tên trên BXH quốc tế Billboard. Sau những động thái mở màn đầy tích cực, dự án phim điện ảnh Trưng Vương (She – Kings) đã chính thức có những bước đi đầu tiên bằng việc tổ chức casting online, chiêu mộ những gương mặt mới cho cả bộ phim, đặc biệt là vai diễn 7 vị nữ tướng phò tá Hai Bà Trưng.

Ekip Trưng Vương đăng đàn lùng 7 nữ tướng, vậy nữ chính có khả năng về tay Trương Ngọc Ánh? - Ảnh 1.

Ekip sản xuất gửi thư "chiêu mộ" các nam nữ tướng

Ekip Trưng Vương đăng đàn lùng 7 nữ tướng, vậy nữ chính có khả năng về tay Trương Ngọc Ánh? - Ảnh 2.

NSX - Diễn viên Trương Ngọc Ánh và NSX Janet Ngô trong buổi công bố dự án Trưng Vương (She – Kings) vào tháng 10/2019

Dự án Trưng Vương là phim điện ảnh được ấp ủ trong suốt 4 năm, lấy bối cảnh Việt Nam của hơn 2000 năm trước với câu chuyện về cuộc đời hai vị nữ tướng dân tộc là Trưng Trắc và Trưng Nhị. Nói về ý tưởng thực hiện dự án Trưng Vương, nhà sản xuất Janet Ngo chia sẻ: "Người Việt luôn mong muốn tìm thấy cốt lõi bản sắc văn hóa Việt. Trong quá trình khám phá đó, chúng tôi cũng phát hiện phụ nữ cũng có sức mạnh rất nổi bật. Không chỉ đại diện là hình ảnh Hai Bà Trưng, các vị anh hùng xung quanh Hai Bà cũng có tư duy và tấm lòng quả cảm với các câu chuyện rất thú vị. Từ đó, chúng tôi quyết định tạo ra các sản phẩm vệ tinh nói về các vị tướng xung quanh Hai Bà. Hướng phát triển đó góp phần mở rộng thị trường phim ảnh. Cụ thể là series phim hoạt hình cho thể loại phim hoạt hình hành động lịch sử đầu tiên ở Việt Nam".

Hiện tại, loạt phim hoạt hình về các vị tướng đã lên sóng được 3 tập với các nhân vật: Bát Nàn, Ả Chạ, Thánh Thiên, đã tạo được sự thu hút lớn với công chúng.

Với những phát pháo mang đến sự chú ý cho khán giả trong nước cũng như màn chào sân quốc tế đầy kì vọng, Trưng Vương (She – Kings) được giới chuyên môn đánh giá là dự án điện ảnh lịch sử tiềm năng, chính bởi vậy ekip đã bắt tay vào việc "chiêu mộ" nhân tài cho dự án điện ảnh.

Theo như tấm poster mà nhà sản xuất đính kèm thư chiêu mộ thì có vẻ mục đích chính của đợt "săn tìm" lần này là 7 nữ tướng phò tá cho Trưng Trắc và Trưng Nhị. Câu hỏi đặt ra, người đảm nhận vai hai nữ chính là ai. Là người gắn bó với dự án từ khi còn "thai nghén" lại từng được biết đến với hình tượng đả nữ, có lẽ Trương Ngọc Ánh đã "chắc cốp" cho một trong hai vai nữ chính, những cái tên còn lại, tiếp tục chờ thông tin từ nhà sản xuất mà thôi!

Ekip Trưng Vương đăng đàn lùng 7 nữ tướng, vậy nữ chính có khả năng về tay Trương Ngọc Ánh? - Ảnh 4.

NSX - Diễn viên Trương Ngọc Ánh trong buổi công bố dự án Trưng Vương (She – Kings) vào tháng 10/2019

Những thông tin liên quan đến Trưng Vương sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm