Ekip Thành Nghị đăng đàn cảnh cáo fan Lưu Ly ngưng "đẩy thuyền", tuyệt tình đến mức này rồi sao?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 12:54 29/11/2020

Động thái đến từ ekip của Thành Nghị đang khiến khán giả và fan Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vô cùng thất vọng.

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát đã khép lại gần 3 tháng nhưng những lùm xùm xoay quanh cặp đôi chính Thành Nghị - Viên Băng Nghiên vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt. Đến đêm ngày 28/11, ekip riêng của nam diễn viên Thành Nghị đã bất ngờ đăng tải thông báo trên Weibo, trong đó bóng gió cảnh cáo một số thành phần sử dụng hình ảnh nam diễn viên mà không được cho phép. Các fan sau đó đã chắc nịch phía Thành Nghị đang dằn mặt các fan của couple Lưu Ly Mỹ Nhân Sát.

Ekip Thành Nghị đăng đàn cảnh cáo fan Lưu Ly ngưng đẩy thuyền, tuyệt tình đến mức này rồi sao? - Ảnh 1.

Những lùm xùm về cặp Thành Nghị - Viên Băng Nghiên lại tiếp diễn

Đương nhiên bài đăng của ekip Thành Nghị không chỉ đích danh fan này, fan nọ nhưng ai nhìn vào cũng hiểu họ đang nhắc đến ai. Vừa qua, phía fan couple Lưu Ly Mỹ Nhân Sát đã cho chiếu một số video tuyên truyền trên màn hình lớn ở Trùng Khánh, trong đó có một số hình ảnh Thành Nghị - Viên Băng Nghiên trong phim và cả ngoài đời. Nhiều khả năng chính hoạt động này đã làm phật ý ekip nam diễn viên, buộc họ phải lên tiếng đòi lại bản quyền hình ảnh của "gà nhà".

Ekip Thành Nghị đăng đàn cảnh cáo fan Lưu Ly ngưng đẩy thuyền, tuyệt tình đến mức này rồi sao? - Ảnh 2.

Một số hình ảnh trích từ video truyền bá của fan couple Lưu Ly Mỹ Nhân Sát được chiếu ở Trùng Khánh

Nguyên văn bài đăng của ekip Thành Nghị trên Weibo:

"Gần đây, một số người đã tự ý tuyên truyền video có hình ảnh của Thành Nghị mà không có sự cho phép chính thức. Hành vi này đã vi phạm nghiêm trọng bản quyền hình ảnh của Thành Nghị. Chúng tôi hy vọng rằng bên vi phạm sẽ ngay lập tức dừng việc truyền bá lại. Nếu có hành vi tương tự khác, chúng tôi sẽ dùng mọi biện pháp pháp lý để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Thành Nghị".

Ekip Thành Nghị đăng đàn cảnh cáo fan Lưu Ly ngưng đẩy thuyền, tuyệt tình đến mức này rồi sao? - Ảnh 3.

Bài đăng của ekip Thành Nghị trên Weibo

Vụ việc đã khiến khán giả tranh cãi nảy lửa. Đương nhiên một số ý kiến cho rằng thông báo của ekip là hợp lý về mặt pháp lý, vì dù sao hình ảnh của diễn viên không phải thứ có thể mang ra tuyên truyền vô tội vạ. Thế nhưng, về mặt tình cảm thì đây được xem là hành động "tuyệt tình" trong mắt không ít fan, đặc biệt là những ai đã và đang ủng hộ Thành Nghị, Viên Băng Nghiên nói riêng và cặp Lưu Ly Mỹ Nhân Sát nói chung. Việc thẳng thừng cảnh cáo thế này chỉ càng làm mất điểm, nhất là sau loạt dấu hiệu "xé couple" trong vài tháng qua từ phía công ty Hoan Thụy của Thành Nghị.

Ekip Thành Nghị đăng đàn cảnh cáo fan Lưu Ly ngưng đẩy thuyền, tuyệt tình đến mức này rồi sao? - Ảnh 4.
Ekip Thành Nghị đăng đàn cảnh cáo fan Lưu Ly ngưng đẩy thuyền, tuyệt tình đến mức này rồi sao? - Ảnh 5.

Fan Việt khá gay gắt, công khai lên án hành động của ekip Thành Nghị

Ekip Thành Nghị đăng đàn cảnh cáo fan Lưu Ly ngưng đẩy thuyền, tuyệt tình đến mức này rồi sao? - Ảnh 6.

Một bình luận bênh vực ekip Thành Nghị: "Việc hỗ trợ màn hình lớn thương mại liên quan đến quyền hình ảnh của nghệ sĩ và phải được ekip của nghệ sĩ cho phép. Quá trình này website chính thức nào cũng làm mà. Phía tổ chức sử dụng hình ảnh của nghệ sĩ để thu lợi nhuận, qua đó thu lợi nhuận bằng cách thu hút fan để chạm đến các cột mốc. Đây còn là đưa video của nghệ sĩ lên màn hình lớn thương mại mà không được phép. Ekip phim bảo vệ quyền lợi thế này là bình thường."

Một số bình luận khác của fan về hành động của ekip Thành Nghị:

- Bây giờ tôi thấy trừ Thành Nghị ra ai đóng Thiên Quan Tứ Phúc cũng được.

- Xin anh Nghị hãy tránh xa tất cả mọi bộ phim có liên quan đến couple. Chắc mọi người hiểu tôi đang nói đến bộ nào rồi nhỉ...

- Thôi quả này fan couple tự đục thuyền mà nhảy đi, còn gì nữa đâu mà khóc với sầu. Lần đầu tiên thấy có màn "xé" couple quyết liệt vậy đến từ công ty lẫn phòng làm việc, mở mang tầm mắt thật sự.

- Rồi toang chưa, "xé" một lần chưa chịu phải "xé" lần thứ 2 mới chịu cơ.

- Thấy fan Thành Nghị yêu cầu fan couple tôn trọng bản quyền hình ảnh nghệ sĩ mà cười. Rồi các trạm tỷ, fan only đang chụp ảnh nghệ sĩ rồi bán goods lại không vi phạm à? Buồn cười, chả qua fan couple giàu hơn nên mới đưa lên ads thôi, chứ fan only có tiền lại chả làm vội à?

Tổng hợp từ Cbiz chuyển động 360

Bên cạnh đó, Thành Nghị đang có không ít dự án béo bở, từ hai phim đóng cùng Trương Dư Hi là Mộng Tỉnh Trường AnGió Nam Hiểu Lòng Tôi đến tin đồn đóng chính trong siêu phẩm đam mỹ Thiên Quan Tứ Phúc. Fan ai nấy đều sợ, còn tự dặn nhau rằng: "Chắc không dám ship cặp đôi nữa" vì sợ Hoan Thụy sẽ lại chia cắt couple sau khi phim kết thúc. Nhìn chung, những hành động của công ty và ekip đang có chiều hướng ảnh hưởng xấu đến Thành Nghị.

Nguồn tin: Weibo - Ảnh: Tổng hợp

Ekip Thành Nghị đăng đàn cảnh cáo fan Lưu Ly ngưng đẩy thuyền, tuyệt tình đến mức này rồi sao? - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm