Ê-kíp Sao Nhập Ngũ đã biết Mũi trưởng Long từng lập gia đình nhưng vẫn chọn anh vì 4 lý do!

Jafar, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:51 17/03/2021

Ê-kíp chương trình Sao Nhập Ngũ nói về lý do lựa chọn chỉ huy Nguyễn Việt Long và mong khán giả có góc nhìn đúng đắn về sự việc.

Đồng chí Nguyễn Việt Long hay còn được biết với biệt danh Mũi trưởng Long của chương trình Sao Nhập Ngũ mới đây đã thừa nhận việc từng lập gia đình (nay đã ly hôn) và có một bé trai. Thông tin ngay lập tức khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán vì lâu nay anh được "đẩy thuyền", gán ghép nhiệt tình với Hậu Hoàng.

Ê-kíp Sao Nhập Ngũ đã biết Mũi trưởng Long từng lập gia đình nhưng vẫn chọn anh vì 4 lý do! - Ảnh 1.

Trước thông tin trên, đội ngũ sản xuất Sao Nhập Ngũ đã có những chia sẻ về chuyện riêng tư của Mũi trưởng Long. Ê-kíp chương trình mong muốn khán giả có cái nhìn đúng đắn về sự việc để không xảy ra những câu chuyện đáng tiếc làm ảnh hưởng tới cuộc sống của đồng chí Nguyễn Việt Long.

Ê-kíp chương trình khen ngợi chỉ huy Nguyễn Việt Long là người được yêu mến nhất sau 10 mùa phát sóng. Tuy nhiên, vì được yêu mến nên những câu chuyện về đời tư của đồng chí Long đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ những khán giả theo dõi chương trình.

Tuy đã biết trước quá khứ của Mũi trưởng Long nhưng chương trình vẫn quyết định lựa chọn anh bởi:

"- Điều đầu tiên: Chương trình Sao Nhập Ngũ tin tưởng Việt Long là đại diện người chiến sỹ đặc công: xuất sắc trong chỉ huy các nội dung huấn luyện đặc thù của đặc công, gan dạ, mạnh mẽ, nhanh nhẹn, dứt khoát, mang lại hình ảnh đẹp về Bộ đội đặc công khiến khán giả hiểu, yêu mến những người chiến sĩ đặc công thời bình.

- Điều thứ hai: Chúng tôi đặt niềm tin vào đồng chí Long vì bạn ấy có tố chất của người chỉ huy giỏi, biết mềm mỏng động viên chiến sĩ, đặc biệt là nữ chiến sĩ, nhưng biết vững vàng, dứt khoát và nghiêm khắc trong huấn luyện và công tác chỉ huy, duy trì sinh hoạt hằng ngày.

- Điều thứ ba: Chúng tôi hy vọng đồng chí Long biết phát huy tố chất chân thật, tự nhiên của bản thân để khiến chương trình hấp dẫn hơn, gần gũi hơn với khán giả.

- Điều cuối cùng, Sao Nhập Ngũ "dám" tin tưởng đồng chí Long vì bạn ấy có khả năng kết nối mọi người trong tập thể, biết cương nhu đúng mực, không dùng tình cảm để xử lý công việc và luôn biết lắng nghe mọi người".

Ê-kíp Sao Nhập Ngũ đã biết Mũi trưởng Long từng lập gia đình nhưng vẫn chọn anh vì 4 lý do! - Ảnh 2.

Trước những bàn tán, tin đồn không xác thực về đời tư của Mũi trưởng Long xuất hiện trên nhiều hội nhóm mạng xã hội khiến những người liên quan cảm thấy rất buồn và bế tắc thì ê-kíp muốn gửi đến những ai đã yêu thương và quan tâm đến Nguyễn Việt Long, Hậu Hoàng thông điệp: "Ai cũng có cuộc sống riêng, và họ có quyền giữ những thông tin cá nhân cho riêng mình, bởi vậy hãy tôn trọng họ khi họ chưa lên tiếng".

Ê-kíp Sao Nhập Ngũ đã biết Mũi trưởng Long từng lập gia đình nhưng vẫn chọn anh vì 4 lý do! - Ảnh 3.

Về chuyện chương trình muốn truyền thông "ngược", cố tình không công khai việc Mũi trưởng Long từng lập gia đình và có con, ê-kíp khẳng định chưa bao giờ và không bao giờ đi lên bằng scandal, đó không phải phương châm làm chương trình của Sao Nhập Ngũ.

"Khi khảo sát, ê-kíp cũng đã tìm hiểu rõ về đời sống riêng tư của Long và khẳng định Long là một người thẳng thắn, chân thật không giấu diếm về bản thân. Và quan trọng hơn, chúng tôi khao khát mang tới cho khán giả một chương trình hấp dẫn, chúng tôi không ngừng học hỏi và làm việc ngày đêm để được các bạn yêu mến và ghi nhận, chúng tôi mong muốn khán giả sẽ hiểu hơn về quân đội, về vất vả và cả những thú vị của đời sống quân nhân để sự cực nhọc của họ được ghi nhận từ chính những thực tế cuộc sống được khắc họa qua Sao Nhập Ngũ. Bởi vậy, Sao Nhập Ngũ luôn quan tâm tới việc khán giả nói gì, phản hồi gì để rút kinh nghiệm giúp mùa sau tốt hơn mùa trước. Chúng tôi không mong muốn sự quan tâm của khán giả chệch sang hướng khác, thiếu tích cực.

Mong rằng các bạn thấu hiểu và tiếp tục ủng hộ những người làm chương trình cũng như các đồng chí Cán bộ chiến sỹ đã không quản ngày đêm vất vả cùng chúng tôi tạo nên chương trình này! Để chúng tôi có thêm động lực khởi động các mùa tiếp theo hấp dẫn hơn!", đội ngũ chương trình lên tiếng khẳng định.

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm