Dynamite giữ vững vị trí Á quân Billboard Hot 100 sau 4 tuần phát hành, còn ai dám nói BTS không thể đi đường dài ở nước Mỹ không?

Nhật Nguyên, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:06 22/09/2020

Các dự báo giờ chót cho rằng Dynamite có thể sẽ hạ xuống vị trí #4 trên Billboard Hot 100 tuần này, nhưng kết quả chính thức đã nói lên điều ngược lại.

Niềm vui tiếp tục được nối dài với BTS và cộng đồng BTS ARMY trên toàn thế giới khi ca khúc Dynamite giữ vững vị trí Á quân trên Billboard Hot 100 tuần lễ này. Như vậy, tròn 1 tháng phát hành, Dynamite vẫn trụ vững ở vị trí #2 trên BXH âm nhạc danh giá nhất thế giới, một niềm vui quá lớn với BTS và cả Kpop nói chung!

Dynamite giữ vững vị trí Á quân Billboard Hot 100 sau 4 tuần phát hành, còn ai dám nói BTS không thể đi đường dài ở nước Mỹ không? - Ảnh 1.

BXH Billboard Hot 100 tuần vừa qua

Cụ thể trong tuần vừa qua, Dynamite tiêu thụ được 78 nghìn bản thuần, tiếp tục giữ vị trí #1 BXH thành phần Digital Song Sales, thậm chí còn lập kỉ lục về thời gian giữ vị trí cao nhất BXH thành phần này. 

Ở mặt trận stream, Dynamite tụt nhẹ 6% so với tuần trước với 12,6 triệu lượt stream. Đặc biệt, mảng radio lại ghi nhận tín hiệu đáng mừng khi có sự tăng trưởng nhẹ 6%, đạt chỉ số 19,1 triệu. Đây là những thành tích quá ấn tượng đối với BTS.

MV Dynamite - BTS

Kể từ khi phát hành, Dynamite debut tại vị trí Quán quân Billboard Hot 100, tiếp tục giữ vị trí #1 trong tuần lễ thứ hai. Ở tuần lễ thứ 3 và thứ 4, Dynamite chỉ tuột đúng 1 hạng xuống vị trí #2. Với thành tích này, nhiều người lạc quan còn cho rằng Dynamite hoàn toàn có thể quay trở lại vị trí #1 ở tuần lễ thứ 5 nếu cộng đồng BTS ARMY tiếp tục "tăng tốc" trong tuần lễ này.

Trước đó, các dự đoán giờ chót đều cho rằng Dynamite cao lắm cũng chỉ có thể đạt vị trí #4 trên Billboard Hot 100 tuần này, vẫn là một thành tích rất cao mà người hâm mộ không hề lấy làm phiền lòng. Tuy nhiên, khi số liệu tiêu thụ bản điện tử được công bố, "thế trận" đã hoàn toàn đảo ngược, chứng tỏ mảng digital sales của BTS vẫn là "con át chủ bài" trong chiến lược trụ hạng của Dynamite. 

Với việc sau 1 tháng phát hành, Dynamite vẫn trụ ở #2 Billboard Hot 100, có vẻ như khó ai có thể hồ nghi về khả năng đi đường dài của boygroup nhà Big Hit trên xứ cờ hoa nữa. Một lần nữa chúc mừng BTS, niềm tự hào của fan, của Kpop và của cả nền âm nhạc châu Á nói chung.

Nguồn: Billboard - Gif: Internet - Clip: YouTube

Dynamite giữ vững vị trí Á quân Billboard Hot 100 sau 4 tuần phát hành, còn ai dám nói BTS không thể đi đường dài ở nước Mỹ không? - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • JSOL hát GIỮA ĐẠI LỘ ĐÔNG TÂY, NGƯỜI TÔI YÊU, MASCARA | HOT14's Song Association

    Song Association tuần này đón nhận sự xuất hiện của anh chàng Jsol - chủ nhân của bản hit Sài Gòn Hôm Nay Mưa đã và đang nhận về vô vàn phản hồi tích cực của khán giả. Xuất hiện tại Song Association tuần này, Jsol đã thể hiện khả năng am hiểu âm nhạc của mình qua loạt các ca khúc hit được thể hiện lại theo phong cách rất riêng của anh chàng.
  • Đọc thêm