Dương Tử xinh xắn như nữ sinh cấp 3, tự chế điệu nhảy ai xem cũng bật cười

Thu Thảo, Theo Thể thao & Văn hóa 12:46 02/02/2023

Không chịu đứng yên một chỗ, Dương Tử liên tục nhún nhảy hài hước trên phim trường.

Ekip sản xuất phim ngôn tình Muốn Mãi Mãi Yêu - 199 Love vừa tung ra đoạn clip hậu trường ghi lại cảnh Dương Tử nhảy múa trong lúc làm việc.

Dương Tử mặc quần áo thể dục, buộc tóc đuôi ngựa. Thay vì đứng yên một chỗ như những bạn học khác, nàng Tiểu Hoa Đán lại tự chế ra những điệu nhảy hài hước không giống ai.

Tuy nhiên, đến lúc các bạn học bắt đầu tập thể dục theo hiệu lệnh thì Dương Tử lại chạy đi đâu mất. Cảnh tượng này nhanh chóng được ghi lại và gây ra trận cười lớn cho khán giả.

Dương Tử xinh xắn như nữ sinh cấp 3, tự chế điệu nhảy ai xem cũng bật cười - Ảnh 1.

Dương Tử mặc đồ thể dục nhún nhảy trên sân. Ảnh: Weibo

Dương Tử xinh xắn như nữ sinh cấp 3, tự chế điệu nhảy ai xem cũng bật cười - Ảnh 2.

Dương Tử trông trẻ trung hơn tuổi thật rất nhiều. Ảnh: Weibo

Dương Tử xinh xắn như nữ sinh cấp 3, tự chế điệu nhảy ai xem cũng bật cười - Ảnh 3.

Trong khi các bạn học khác đứng yên thì Dương Tử lại nhún nhảy khá hài hước. Ảnh: Weibo

Dương Tử xinh xắn như nữ sinh cấp 3, tự chế điệu nhảy ai xem cũng bật cười - Ảnh 4.

Ai mà không bật cười khi xem hình ảnh này chứ. Ảnh: Weibo

Nhiều khán giả nhận xét rằng Dương Tử thực sự khá đáng yêu. Dù hiện tại, Dương Tử đã 30 tuổi nhưng khi đứng cùng các bạn diễn nhỏ hơn, ngoại hình của cô vẫn không có sự chênh lệch. Nhờ sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn và gương mặt tròn bầu bĩnh, Dương Tử mới có lợi thế trẻ trung hơn tuổi thật.

Dẫu vậy, vẫn có một số khán giả bày tỏ sự nghi ngờ với Dương Tử khi các phim cô đóng gần đây không đạt thành công như mong đợi. Vì chạy show quá nhiều, lại thêm việc làm đẹp quá đà nên gương mặt Dương Tử mất đi nét tự nhiên, đôi lúc còn lộ vẻ cứng đơ, khó bộc lộ cảm xúc.

Dương Tử xinh xắn như nữ sinh cấp 3, tự chế điệu nhảy ai xem cũng bật cười - Ảnh 5.

Dương Tử xinh xắn trong ngày đi làm đầu năm. Ảnh: Weibo

Dương Tử xinh xắn như nữ sinh cấp 3, tự chế điệu nhảy ai xem cũng bật cười - Ảnh 6.

Cô là nữ chính của phim Muốn Mãi Mãi Yêu - 199 Love. Ảnh: Weibo

Trong dự án Muốn Mãi Mãi Yêu - 199 Love, Dương Tử đóng cùng em trai của Phạm Băng Băng là Phạm Thừa Thừa. Nội dung phim Muốn Mãi Mãi Yêu - 199 Love xoay quanh nhóm bạn 6 người gồm Hoàng Doanh Tử (Dương Tử), Tưởng Dực, Phương Minh Vũ, Trang Viễn, Lam Diệc Phi, Quan Siêu. Khi mới 6 tuổi, nhóm bạn đã cùng trải qua sự cố ở nhà máy nơi họ sinh sống. Từ đó trở đi, 6 người trở nên thân thiết và gắn bó cùng nhau.

Đến lúc lên Đại học, họ vẫn tiếp tục là bạn tốt của nhau. Nhưng rồi đến ngày nọ, nhóm bạn bất ngờ xa cách vì đối mặt với thử thách lớn. Mấy năm sau, khi đã 30 tuổi, họ lại tụ họp vì nghe tin người bạn lúc bé Quan Siêu sắp kết hôn.

Trong số 6 người, Hoàng Doanh Tử là cô gái luôn giữ hy vọng hàn gắn tình bạn. Cô làm mọi cách để 6 người gặp gỡ, nói chuyện và giải tỏa hiểu lầm. Vậy nên, dù phải đối diện với khó khăn nào, Hoàng Doanh Tử cũng luôn mạnh mẽ tiến về phía trước.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày