"Dương tính" với hack, một game thủ Free Fire bị cấm bắn giải vĩnh viễn, đồng đội bị liên đới cũng phải "nghỉ ngơi" 3 mùa

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 12:25 29/01/2022

Sau khi thông tin anh chàng gian lận bị cấm vĩnh viễn, rất nhiều người chơi Free Fire đã tỏ ra ủng hộ quyết định của ban tổ chức.

Trong eSports các chiêu trò sử dụng phần mềm thứ 3 (hay còn gọi ngắn gọn là "dùng hack") từ lâu đã trở thành một trong những hành vi mà bất cứ đơn vị tổ chức nào cũng nghiêm cấm. Trên thế giới, đã có nhiều trường hợp người chơi sử dụng phần mềm gian lận rồi nhận lại cái kết bị cấm thi đấu vĩnh viễn.

Mới đây, trong một giải đấu Free Fire đã xuất hiện trường hợp như vậy. Game thủ HQA_ZETS đã bị ban tổ chức giải đấu FFPT10 cấm thi đấu vĩnh viễn.

Dương tính với hack, một game thủ Free Fire bị cấm bắn giải vĩnh viễn, đồng đội bị liên đới cũng phải nghỉ ngơi 3 mùa - Ảnh 1.

Không chỉ vậy, các thành viên cùng đội với game thủ Free Fire này cũng bị liên đới và cấm thi đấu tới 3 mùa giải

Cộng đồng ngay lập tức tỏ ra khá bằng lòng với kết cục này.

"Không có trình độ thì nghỉ chuyên nghiệp đi, hack với cheat cho cố rồi giờ ảnh hưởng đến đồng đội."

"Thế là toang, HQA Academy mất danh tiếng luôn."

"Tuyệt vời quá BTC, hôm trước mới thấy ông này làm quả cân 4 ảo lắm, ra là hack"

"Không có thực lực thì không có gì phải buồn cả Zets nhé."

Dương tính với hack, một game thủ Free Fire bị cấm bắn giải vĩnh viễn, đồng đội bị liên đới cũng phải nghỉ ngơi 3 mùa - Ảnh 2.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/duong-tinh-voi-hack-mot-game-thu-free-fire-bi-cam-ban-giai-vinh-vien-dong-doi-bi-lien-doi-cung-phai-nghi-ngoi-3-mua-20220128224344555.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm