Dương Dương chỉ cần 10 giây để "đốn gục" chị em vì nam tính muốn xỉu, còn "học lỏm" đàn em chiêu thả thính điệu nghệ này đây?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 05/04/2022

Lâu rồi mới thấy Dương Dương nam tính cực độ thế này đấy!

Trên Weibo sáng ngày 5/4 xuất hiện đoạn clip 10 giây ghi lại nam diễn viên Dương Dương tại hậu trường Đặc Chiến Vinh Diệu. Trong clip Dương Dương đang tập trung chuẩn bị cho cảnh quay nào đó, thế nhưng góc quay lại zoom cận vào nhan sắc nam tính, đẹp trai "xỉu lên xỉu xuống" của anh chàng.

Dương Dương chỉ cần 10 giây để đốn gục chị em vì nam tính muốn xỉu, còn học lỏm đàn em chiêu thả thính điệu nghệ này đây? - Ảnh 1.

Dương Dương nam tính muốn xỉu ở phim mới Đặc Chiến Vinh Diệu

Không còn là nam chính ngôn tình hay nam thần cổ trang, Dương Dương trong Đặc Chiến Vinh Diệu vừa ngầu vừa hừng hực khí thế chiến đấu, khi anh tập trung lại càng bùng nổ visual gấp bội.

Màn khoe visual "nhức nách" của Dương Dương với quả đầu đinh cực chất

Tuy nhiên "món ngon" dành cho hội chị em lại ở những giây sau cùng của clip. Không biết đối phương là ai nhưng Dương Dương đã quay sang và nháy mắt vô cùng dễ thương. Có lẽ vì không quen "bắn thính" nên anh chàng nheo hết cả mắt lại trông hài hước vô cùng.

Dương Dương thả thính?

Một số netizen còn cảm thấy ở góc độ này, với cử chỉ này, Dương Dương còn gợi nhớ đến đàn em Vương An Vũ, đặc biệt với quả đầu đinh nam tính. Trong phim Trăm Năm Hòa Hợp Ước Định Một Lời, Vương An Vũ từng có cảnh cười nheo cả mắt vô cùng đáng yêu, giống hệt Dương Dương trong đoạn clip hậu trường Đặc Chiến Vinh Diệu mới nhất.

Netizen trên Weibo nhớ đến Vương An Vũ khi thấy Dương Dương nheo mắt

Vừa qua Youku đã chính thức xác nhận hai bộ phim của Dương Dương là Đặc Chiến Vinh DiệuThả Thí Thiên Hạ (đóng cùng Triệu Lộ Tư) đều sẽ ra mắt trong tháng 4. Riêng về Đặc Chiến Vinh Diệu, bộ phim đã chịu cảnh ngậm ngùi "im ắng" hơn 2 năm vì đề tài bị kiểm duyệt gắt gao.

Trong Đặc Chiến Vinh Diệu, Dương Dương thủ vai Yến Phá Nhạc - chàng quân nhân tài ba, quyết định nhập ngũ để khẳng định bản thân cũng như tiếp bước truyền thống gia đình. Tham gia cùng Dương Dương trong phim còn có nữ diễn viên xinh đẹp Lý Nhất Đồng.

Dương Dương chỉ cần 10 giây để đốn gục chị em vì nam tính muốn xỉu, còn học lỏm đàn em chiêu thả thính điệu nghệ này đây? - Ảnh 6.

Dương Dương

Dương Dương chỉ cần 10 giây để đốn gục chị em vì nam tính muốn xỉu, còn học lỏm đàn em chiêu thả thính điệu nghệ này đây? - Ảnh 7.

Lý Nhất Đồng

Đặc Chiến Vinh Diệu chính thức lên sóng từ ngày 5/4/2022.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/duong-duong-chi-can-10-giay-de-don-guc-chi-em-vi-nam-tinh-muon-xiu-con-hoc-lom-dan-em-chieu-tha-thinh-dieu-nghe-nay-day-20220405125722309.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm