Hóa ra chị đẹp "siêu vòng 1" này được chấm vào vai Miêu Nữ (The Batman), đẹp ná thở thế này cớ sao không đóng tiếc thế?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 03/04/2022

Người đẹp này từng được ấn định tham gia The Batman khiến ai nấy háo hức.

Tuy có phần nội dung không phải dành cho mọi người nhưng The Batman - siêu phẩm mới nhất đến từ DC đã thu về hơn 682 triệu USD toàn cầu. Không chỉ có tài nghệ của "Dơi nhí" Robert Pattinson, The Batman còn mang đến phiên bản Catwoman - Miêu Nữ vô cùng độc lạ, có chiều sâu do Zoe Kravitz thủ vai. Thế nhưng Zoe Kravitz vốn dĩ không phải lựa chọn đầu tiên và duy nhất cho vai Miêu Nữ của The Batman, hay nói rộng ra là Vũ trụ Điện ảnh DC.

Hóa ra chị đẹp siêu vòng 1 này mới được chấm vào vai Miêu Nữ (The Batman), đẹp ná thở thế này cớ sao không đóng tiếc thế? - Ảnh 1.
Hóa ra chị đẹp siêu vòng 1 này mới được chấm vào vai Miêu Nữ (The Batman), đẹp ná thở thế này cớ sao không đóng tiếc thế? - Ảnh 2.

Trước đó đã có nhiều "bóng hồng" tham gia cạnh tranh cho vai diễn thú vị này, hoặc được fan kêu gọi tham gia casting (như Vanessa Hudgens), song người được khán giả và cả ekip ưu ái nhất là Ana de Armas. Vào năm 2020, đã có thông tin Ana de Armas trở thành Catwoman của DC bên cạnh Người Dơi Ben Affleck trong The Flash. Cô cũng được cho là từng tham gia tuyển chọn cho Catwoman trong phim của Robert Pattinson.


Hóa ra chị đẹp siêu vòng 1 này mới được chấm vào vai Miêu Nữ (The Batman), đẹp ná thở thế này cớ sao không đóng tiếc thế? - Ảnh 3.
Hóa ra chị đẹp siêu vòng 1 này mới được chấm vào vai Miêu Nữ (The Batman), đẹp ná thở thế này cớ sao không đóng tiếc thế? - Ảnh 4.
Hóa ra chị đẹp siêu vòng 1 này mới được chấm vào vai Miêu Nữ (The Batman), đẹp ná thở thế này cớ sao không đóng tiếc thế? - Ảnh 5.

Ana de Armas từng được nhắm cho vai Catwoman - người tình của Batman

Khán giả từng vô cùng phấn khích khi Armas được cân nhắc cho vai Miêu Nữ. Là một trong những người đẹp 8X gợi cảm bậc nhất màn ảnh Hollywood, lại còn có kinh nghiệm tham gia phim hành động, Ana de Armas chính là ứng cử viên phù hợp nhất cho vai người tình Batman mà fan có thể nghĩ ra được.

Hóa ra chị đẹp siêu vòng 1 này mới được chấm vào vai Miêu Nữ (The Batman), đẹp ná thở thế này cớ sao không đóng tiếc thế? - Ảnh 6.

Hình ảnh fanart nổi tiếng của cặp BatFleck - CatAna

Song, Ana de Armas lại không thể trở thành Catwoman ở bất cứ bộ phim nào của DC. Ben Affleck chính thức rời vai Batman, kịch bản The Flash phải được thiết kế lại không ít lần. Thời điểm đó Armas và Affleck cũng hẹn hò, nhưng rồi cũng chia tay chỉ sau 1 năm mặn nồng. Sau đó, Zoe Kravitz chính thức được lựa chọn cho The Batman của Matt Reeves.

Hóa ra chị đẹp siêu vòng 1 này mới được chấm vào vai Miêu Nữ (The Batman), đẹp ná thở thế này cớ sao không đóng tiếc thế? - Ảnh 7.

Zoe Kravitz trở thành Catwoman chính thức

Vậy là ước mơ để Ana de Armas trở thành Catwoman tiếp theo trên màn ảnh rộng hoàn toàn tiêu tan, thậm chí khán giả còn "ném đá" Kravitz vì nghĩ rằng cô không hợp. Thế nhưng giờ đây khi The Batman ra rạp, Zoe Kravitz đã chứng minh được phiên bản Catwoman của cô có nhiều điểm độc đáo, khác biệt nhưng vẫn vô cùng xuất sắc.

Hóa ra chị đẹp siêu vòng 1 này mới được chấm vào vai Miêu Nữ (The Batman), đẹp ná thở thế này cớ sao không đóng tiếc thế? - Ảnh 8.

Ana de Armas ghi điểm trong siêu phẩm No Time To Die

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/hoa-ra-chi-dep-sieu-vong-1-nay-duoc-cham-vao-vai-mieu-nu-the-batman-dep-na-tho-the-nay-co-sao-khong-dong-tiec-the-20220403114252981.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày