Dương Dương bị soi vừa tậu iPhone 13 màu xịn xò nhất, iFan chính hiệu hay gì đây?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 06:15 07/10/2021

Dương Dương vừa chứng minh mình là một iFan chính hiệu khi nhanh chóng tậu về iPhone 13 ngay những ngày đầu mở bán.

Dương Dương là một trong những nam thần đình đám nhất xứ Trung hiện nay. Nam diễn viên là một trong tứ đại lưu lượng của nền giải trí xứ Trung (*Lưu lượng là cụm từ đặc biệt dành riêng cho những minh tinh sở hữu lượng fan hâm mộ hùng hậu, gây hiệu ứng lớn và độ phổ biến tới mức dù không phải fan nhưng nhắc tới người ta cũng biết).

Dương Dương bị soi vừa tậu iPhone 13 màu xịn xò nhất, iFan chính hiệu hay gì đây? - Ảnh 1.

Dương Dương là một trong những nam thần hàng đầu Trung Quốc

Mới đây, nhiều fan hâm mộ đã phát hiện nam diễn viên vừa lên đời một chiếc iPhone mới cóng. Chiếc iPhone mà Dương Dương tậu về chiếc là iPhone 13 Pro Max màu xanh Sierra. Trước đó, anh chàng cũng là một iFan chính hiệu, anh đã dùng iPhone 11 Pro Max trước khi lên đời chiếc điện thoại này. Trung Quốc cũng là một trong những thị trường mở bán iPhone 13 sớm nhất. Tại Việt Nam, iPhone 13 dự kiến sẽ cập bến vào cuối tháng 10 tới đây.

Dương Dương bị soi vừa tậu iPhone 13 màu xịn xò nhất, iFan chính hiệu hay gì đây? - Ảnh 2.

Dương Dương lên đời iPhone mới cóng

Dương Dương bị soi vừa tậu iPhone 13 màu xịn xò nhất, iFan chính hiệu hay gì đây? - Ảnh 3.

Trước đó anh chàng dùng iPhone 11 Pro Max

iPhone 13 Pro Max sở hữu màn hình ProMotion với tốc độ làm tươi 120Hz. Apple cũng cung cấp tùy chọn lưu trữ tối đa của bộ nhớ trong của iPhone 13 Pro Max lên đến 1TB. Đây là những cải tiến mới trên dòng sản phẩm năm nay của Apple. Thay vào đó, thiết kế gần như giống tuyệt đối với iPhone 12 Pro Max.

Dương Dương bị soi vừa tậu iPhone 13 màu xịn xò nhất, iFan chính hiệu hay gì đây? - Ảnh 4.

Chiếc iPhone 13 mà Dương Dương chọn

Người dùng có 4 sự lựa chọn về màu sắc là đen, trắng, vàng và xanh Serria. Bên cạnh đó, dung lượng pin cũng có nhiều cải thiện so với thế hệ trước, đồng thời camera cũng có nhiều tính năng hấp dẫn. Ai muốn "cheap moment" cùng thần tượng thì hãy chuẩn bị ví tiền thật dày nhé, iPhone 13 Pro Max sẽ có giá đến gần 50 triệu đồng cho phiên bản dung lượng 1TB.

Dương Dương bị soi vừa tậu iPhone 13 màu xịn xò nhất, iFan chính hiệu hay gì đây? - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm