Quốc gia nào xem kênh YouTube BLACKPINK nhiều nhất? Bất ngờ với vị trí của Việt Nam!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 07:15 07/10/2021

BLACKPINK hiện là nghệ sĩ có kênh YouTube khủng nhất thế giới với hơn 67 triệu người theo dõi!

Lisa vừa có một màn debut solo hoành tráng và trở thành chủ đề âm nhạc được chú ý nhất tháng 9 vừa qua. Sau khi Lisa debut, kênh YouTube của girlgroup nhà YG chính thức cán mốc 65,9 triệu lượt subscribe. Điều này có nghĩa: BLACKPINK đã chính thức trở thành nghệ sĩ có lượt theo dõi kênh YouTube lớn nhất thế giới, vượt qua Justin Bieber.

Quốc gia nào xem kênh YouTube BLACKPINK nhiều nhất? Bất ngờ với vị trí của Việt Nam! - Ảnh 1.

Album debut solo của Lisa đã giúp BLACKPINK có kênh YouTube nghệ sĩ sở hữu lượt theo dõi khủng nhất thế giới

Đến 6/10, kênh YouTube này đã cán mốc 67,7 triệu người đăng ký với tốc độ tăng trưởng chóng mặt, đem lại một nguồn thu khổng lồ cho YG và BLACKPINK. Theo thống kê từ Social Blade, 30 ngày gần nhất, BLACKPINK đã thu về gần 900 triệu view trên khắp các video được đăng tải trên kênh. Bạn đã bao giờ thắc mắc, kênh YouTube của BLACKPINK được người của quốc gia nào xem nhiều nhất hay chưa?

Quốc gia nào xem kênh YouTube BLACKPINK nhiều nhất? Bất ngờ với vị trí của Việt Nam! - Ảnh 2.

Theo thống kê từ Social Blade, 30 ngày gần nhất, BLACKPINK đã thu về gần 900 triệu view trên khắp các video được đăng tải trên kênh

Quốc gia nào xem kênh YouTube BLACKPINK nhiều nhất? Bất ngờ với vị trí của Việt Nam! - Ảnh 3.

Tốc độ tăng trưởng chóng mặt của kênh YouTube BLACKPINK

Theo một thống kê mới nhất, những quốc gia xem YouTube của BLACKPINK nhiều nhất bao gồm Thái Lan, Ấn Độ, Việt Nam, Indonesia, Philippines, Mexico, Brazil, Mỹ, Malaysia và Hàn Quốc. Các quốc gia nằm trong danh sách chủ yếu là các nước Châu Á, đặc biệt các nước Đông Nam Á đứng ở vị trí cao hơn.

Những tài khoản YouTube đến từ Thái Lan đã đóng góp cho BLACKPINK 168 triệu view trong 30 ngày qua, Ấn Độ xếp vị trí thứ 2 với 86,5 triệu view, bất ngờ hơn khi Việt Nam đứng top 3, với hơn 75,2 triệu view cho BLACKPINK. Điều này chứng tỏ các BLINK ở Việt Nam có lực lượng cực kỳ lớn mạnh.

Quốc gia nào xem kênh YouTube BLACKPINK nhiều nhất? Bất ngờ với vị trí của Việt Nam! - Ảnh 4.

Thống kê những quốc gia xem YouTube BLACKPINK nhiều nhất, Việt Nam đứng Top 3

Hiện các fan của BLACKPINK đang trông chờ ngày 4 cô nàng comeback. Nhiều thông tin cho rằng, BLACKPINK sẽ chính thức ra mắt album mới vào cuối năm. Nếu điều này là thật, chắc chắn kênh YouTube của BLACKPINK sẽ còn bùng nổ hơn nữa.

Quốc gia nào xem kênh YouTube BLACKPINK nhiều nhất? Bất ngờ với vị trí của Việt Nam! - Ảnh 5.

Kênh YouTube của BLACKPINK sẽ còn bùng nổ nữa nếu các cô gái trở lại với album mới vào cuối năm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm