Netizen xứ Hàn xôn xao vì chị gái "ngầu đét" trong Squid Game vươn lên vị trí #1 trên Instagram, "tiên nữ cử tạ" bị nghi vấn mua follower?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 02:15 07/10/2021

Việc Jung Ho Yeon - nữ chính Squid Game tăng follower khủng sau bộ phim đã khiến cộng đồng mạng Hàn Quốc vô cùng xôn xao.

Chỉ vừa mới ra mắt ngày 17/9, bộ phim truyền hình Squid Game (Trò Chơi Con Mực) của Netflix Hàn Quốc đã nhanh chóng trở thành cái tên thu hút mọi sự chú ý. Chính nhờ sức hút của bộ phim mà dàn diễn viên trong phim đều một bước vụt sáng. Trong đó, Jung Ho Yeon vai người chơi số 067 - Kang Sae Byeok chính là cái tên bùng nổ nhất thời điểm hiện tại.

Netizen xứ Hàn xôn xao vì chị gái ngầu đét trong Squid Game vươn lên vị trí #1 trên Instagram, tiên nữ cử tạ bị nghi vấn mua follower? - Ảnh 1.

Jung Ho Yeon vai người chơi số 067 - Kang Sae Byeok chính là cái tên bùng nổ nhất thời điểm hiện tại

Chỉ sau vài tuần, lượng người theo dõi trên trang cá nhân của cô đã tăng thêm 14,6 triệu, từ 400 ngàn người lên 15 triệu người. Con số này chứng minh độ nổi tiếng của Jung Ho Yeon, số người theo dõi sau khi nổi tiếng gấp đến 37,5 lần ngày chưa nổi.

Thành tích này đã giúp bạn thân Jennie ( BLACKPINK ) vượt mặt đàn chị đình đám Song Hye Kyo và nữ diễn viên Lee Sung Kyung - diễn viên nữ Kbiz đang có follower Instagram khủng nhất. Giờ đây, Jung Ho Yeon đã chính thức trở thành nữ diễn viên Kbiz có lượt followers khủng nhất.

Netizen xứ Hàn xôn xao vì chị gái ngầu đét trong Squid Game vươn lên vị trí #1 trên Instagram, tiên nữ cử tạ bị nghi vấn mua follower? - Ảnh 2.
Netizen xứ Hàn xôn xao vì chị gái ngầu đét trong Squid Game vươn lên vị trí #1 trên Instagram, tiên nữ cử tạ bị nghi vấn mua follower? - Ảnh 3.

Cô nàng bỏ xa Song Hye Kyo và Lee Sung Kyung để vươn lên #1 nữ diễn viên Kbiz có lượng người theo dõi khủng nhất

Đối với netizen Hàn Quốc đây là một câu chuyện để bàn tán sôi nổi. Trên một topic với chủ đề về sự nổi tiếng một cách đáng kinh ngạc của Jung Ho Yeon, rất nhiều ý kiến đã được đưa ra. Trong đó, nhiều ý kiến cho rằng họ khá bất ngờ khi "tiên nữ cử tạ" Lee Sung Kyung lại là người có followers khủng nhất trước đó mà không phải là các cái tên đình đám như Song Hye Kyo, Kim Tae Hee...

Netizen xứ Hàn xôn xao vì chị gái ngầu đét trong Squid Game vươn lên vị trí #1 trên Instagram, tiên nữ cử tạ bị nghi vấn mua follower? - Ảnh 4.

"Cô ấy đã đạt được thành công thế này hoàn toàn chỉ bằng cách hoàn thành một bộ phim hay"

"Cô ấy cho thấy rằng bạn không nên phẫu thuật thẩm mỹ nếu muốn nổi bật"

"Vẻ ngoài của cô ấy hoàn toàn phù hợp với nhân vật của cô ấy. Tôi thấy diễn xuất của cô ấy thật kỳ lạ"

"Tôi ngạc nhiên vì Lee Sung Kyung đã từng là #1 về lượt theo dõi trên Instagram"

"Tôi khá ngạc nhiên khi biết cô ấy cũng là bạn gái của Lee Dong Hwi"

"Tôi thích cô ấy vì cô ấy không phải là khuôn mặt phẫu thuật thẩm mỹ điển hình, trán cao, cằm V-line sắc nét một cách kỳ lạ. Cô ấy có một khuôn mặt rất tự nhiên"

"Đàn ông hay phụ nữ, sự quyến rũ độc đáo của riêng bạn mới là điều quan trọng. Chỉ là 'xinh đẹp tiêu chuẩn' sẽ không thu hút được sự chú ý của công chúng"

"Chờ đã, Lee Sung Kyung ban đầu là #1..? Cô ấy đã mua người theo dõi hay gì đó? Điều đó không có ý nghĩa gì..."

Netizen xứ Hàn xôn xao vì chị gái ngầu đét trong Squid Game vươn lên vị trí #1 trên Instagram, tiên nữ cử tạ bị nghi vấn mua follower? - Ảnh 5.

Nhiều ý kiến cho rằng họ khá bất ngờ khi "tiên nữ cử tạ" Lee Sung Kyung lại là người có followers khủng nhất trước đó mà không phải là các cái tên đình đám như Song Hye Kyo, Kim Tae Hee...

"Tôi ngạc nhiên khi Lee Sung Kyung đứng #1 khi cô ấy hầu như không nổi tiếng như vậy"

"Cô ấy từng được biết đến là bạn gái của Lee Dong Hwi và bây giờ Lee Dong Hwi được biết đến là bạn trai của Jung Ho Yeon"

Nguồn dịch: KLove

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm