Được ngày vào bếp rang cơm, cô vợ trẻ lại cho đi ngay cái chiếu nhựa và hình ảnh đáy chảo khiến ai nấy "đến chịu"

M52, Theo Nhịp Sống Việt 18:56 30/05/2020

Rang cơm thì liên quan gì tới chiếc chiếu nhựa? Thế mà vì phút đểnh đoảng, cô vợ trẻ này đã làm hỏng cả chiếu mới tài.

Trong những ngày thực hiện giãn cách xã hội, các nam thanh nữ tú ra sức học nấu nướng, nâng cao tay nghề. Bên cạnh những thành phẩm đẹp lung linh, nhìn là muốn ăn thì không ít pha "phá bếp" được chia sẻ trong group "Ghét bếp, không nghiện nhà" khiến ai nấy cười lăn cười lóc. 

Mặc dù cuộc sống hiện giờ đã dần trở lại nhịp vốn có, thế nhưng group này vẫn ngày ngày xuất hiện những tình huống tai nạn bếp núc dở khóc dở cười. Mới đây, một anh chồng có tên facebook Đ.N đã khoe món cơm rang có giá... 1 cái chiếu của vợ và nhận được nhiều sự quan tâm.

Cụ thể, chủ thớt đăng tấm ảnh thành phẩm của vợ và chỉ nhẹ nhàng chú thích 1 dòng: "Khi vợ rang cơm và cái kết".

Được ngày vào bếp rang cơm, cô vợ trẻ lại cho đi ngay cái chiếu nhựa và hình ảnh đáy chảo khiến ai nấy đến chịu - Ảnh 1.

Cũng chẳng cần phải diễn giải nhiều bởi 2 hình ảnh đã đủ nói lên tất cả. Cô vợ trẻ này có vẻ nấu xong đã hí hửng bê nguyên cả chảo cơm lên nhà. Nhưng đáng nói, khi chảo còn nóng lại vô tư đặt lên chiếc chiếu nhựa trải ở sàn. Phút giây đểnh đoảng ấy ngay lập tức gây ra hậu quả đó là chiếu bị nóng chảy.

Được ngày vào bếp rang cơm, cô vợ trẻ lại cho đi ngay cái chiếu nhựa và hình ảnh đáy chảo khiến ai nấy đến chịu - Ảnh 2.

Bát cơm rang chẳng rõ có ngon hay không, nhưng chiếu nhựa thì có vẻ khó mà sử dụng được nữa. Hình ảnh này sau khi chia sẻ đã thu hút sự quan tâm của đông đảo thành viên trong nhóm, sau ít giờ đã nhận về hàng ngàn lượt tương tác.

Đặc biệt, rất nhiều chị em đầy đồng cảm cho biết mình từng có pha "mất não" như vậy. Bên cạnh đó, một số thành viên thì kêu "đến chịu" trước tai nạn bếp núc này, đồng thời đưa ra lời khuyên cho cô vợ trẻ này nên múc cơm ra bát hoặc mua miếng lót để tránh nhưng tai nạn về sau.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giám đốc CDC Hà Nội nói về nguy cơ dịch bệnh tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư

    Theo Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội Trương Quang Việt, sẽ rất vất vả để truy vết những người từng đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư cơ sở Kim Chung, tuy nhiên, làm được càng sớm ngày nào thì càng giảm bớt nguy cơ dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.
  • Đọc thêm