Đừng tưởng chỉ vũ trụ điện ảnh Marvel mới đủ thâm niên 10 năm, Deadpool cũng có vũ trụ 10 năm của riêng mình nhé!

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 18/05/2018

Hay nói đúng hơn là 10 năm cố gắng để đưa Deadpool lên màn ảnh.

Để có thể xây dựng được một vũ trụ điện ảnh cần nỗ lực tối đa "Maximum Effort" và hơn ai hết Deadpool Ryan Reynolds hiểu điều đó. Trong đoạn video quảng bá cho Deadpool 2, Ryan Reynolds đã hé lộ bí mật động trời rằng hai phần phim của Deadpool chỉ là hồi thứ nhất dọn đường cho vũ trụ điện ảnh của nhân vật này ra mắt.

Trong đó, bựa nhân đồ bó màu đỏ đã chia sẻ về những khó khăn trong việc đưa vũ trụ điện ảnh Deadpool tới hồi một rực rỡ như chúng ta đang được thấy và khuyên mọi người vững tinh thần trước "hồi thứ hai" còn hứa hẹn hơn nữa.

Đừng tưởng chỉ vũ trụ điện ảnh Marvel mới đủ thâm niên 10 năm, Deadpool cũng có vũ trụ 10 năm của riêng mình nhé! - Ảnh 1.

Ryan Reynolds kỷ niệm 10 năm vũ trụ điện ảnh Deadpool

Bởi anh không được trở thành một Avenger nên anh tự lập nên vũ trụ mở rộng của riêng mình. Trước khi Deadpool có được hồi thứ nhất rực rỡ với Deadpool (2016) và Deadpool 2 (2018) thì mọi người đều biết để có được một dị nhân hài bựa lắm mồm bước ra từ comic như ngày hôm nay, Ryan Reynolds đã phải đấu tranh đến 10 năm nhưng cái thời điểm mà người ta còn đang mải để ý đến màn ra mắt của Iron Man ấy, mọi người đều coi nhẹ ý tưởng này.

Chúng ta có thể bỏ qua giai đoạn đáng quên là X-Men Origins: Wolverine và Green Lantern để tua nhanh đến năm 2015 khi đoạn phim chiếu thử của Deadpool "bị" tung lên mạng. Đến tận trước thời điểm này, Fox vẫn một mực từ chối một Deadpool có tâm của Ryan Reynolds nhưng trước phản ứng quá tích cực của cộng đồng mạng, họ mới tặc lưỡi làm thử. Deadpool 2016 có kinh phí khiêm tốn đến nỗi nhân vật của Ryan Reynolds phải giả bộ quên túi súng ở nhà vì không có tiền cho từng đó kỹ xảo súng đạn, khổ thân chưa.

Nói như lời gã lính đánh thuê lắm mồm thì 10 năm trước, Hồi thứ nhất của vũ trụ mở rộng Deadpool đã thoả mãn những kỳ vọng hoang dã nhất của khán giả. Với diễn viên người thật việc thật, kỹ xảo trung bình và một nhúm X-Men không ai biết tên, Deadpool đã xoay sở để ém hàng cho sự trở lại trong hồi thứ hai hoành tráng hơn.

Đừng tưởng chỉ vũ trụ điện ảnh Marvel mới đủ thâm niên 10 năm, Deadpool cũng có vũ trụ 10 năm của riêng mình nhé! - Ảnh 4.

Hồi thứ nhất và hồi thứ hai của vũ trụ điện ảnh rõ ràng là màn "đá đểu" vũ trụ của Marvel

Được đạo diễn bởi David Leitch, Deadpool 2 với sự tham gia của Ryan Reynolds trong vai Deadpool, Zazie Beetz vai Domino, Josh Brolin thủ vai Cable, Brianna Hildebrand vào vai Negasonic Teenage Warhead, Stefan Kapicic vai Colossus, Morena Baccarin trong vai Vanessa Carlysle, T.J. Miller vào vai Weasel, Leslie Uggams thủ vai Blind Al và Karan Soni vai tài xế Dopinder.

Phim hiện đang được chiếu rộng rãi (với mác 18+) tại các rạp trên toàn quốc.

Bình luận

  • Dì Viu Dạo #11: Thu này vẫn giống thu xưa - Vẫn đang chọn bánh Trung thu nhân gì?

    Bạn đã chọn cho mình bánh trung thu trong mùa trăng năm nay chưa?
  • Đọc thêm