After-credit của "Deadpool 2" suýt có cảnh "em bé Hitler" và đá đểu "Captain America" Chris Evans

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 14:34 17/05/2018

Sự sáng tạo không biên giới của đội ngũ kịch bản "Deadpool 2" đã suýt cho ra đời sản phẩm là hai đoạn after-credit (hậu credit) có cảnh Hitler hồi nhỏ và sự xuất hiện của "Captain America" Chris Evans trong vai Human Torch thuộc nhóm Fantastic Four.

Chiến dịch marketing của Deadpool 2 dường như tỉ lệ thuận với độ "lầy" của gã bựa nhân này trên màn ảnh. Từ trò thi hát ở Hàn Quốc, đến xin lỗi Beckham, múa lộn với Celine Dion cho tới hợp tác với câu lạc bộ Manchester United, không gì là không thể với Deadpool. Nếu như bạn đã xem Deadpool 2 hẳn sẽ rất bất ngờ với after-credit (hậu credit) "bay não" của phim, thế nhưng mới đây cặp biên kịch Paul Wernick và Rhett Reese chia sẻ họ còn những ý tưởng cho đoạn hậu credit điên rồ hơn thế.

After-credit của Deadpool 2 suýt có cảnh em bé Hitler và đá đểu Captain America Chris Evans - Ảnh 1.

Deadpool gặp Hitler hồi nhỏ

After-credit của Deadpool 2 suýt có cảnh em bé Hitler và đá đểu Captain America Chris Evans - Ảnh 2.

Chúng ta đều biết Cable là một dị nhân du hành thời gian đến hiện tại để tiêu diệt Firefist - cậu bé có khả năng điều khiển lửa dường như là mầm mống cho tai họa sau này. Trong một cảnh phim tranh cãi, Deadpool đã gợi ý Cable quay trở về quá khứ giết béng Hitler hồi nhỏ đi cho hiện tại bớt rắc rối. Điều mà ít người biết là họ... thực sự đã định làm vậy, khi ý tưởng về việc Deadpool quay về quá khứ giết em bé Hitler không chỉ được bàn tới mà thậm chí cảnh quay đó còn được thực hiện và chiếu thử cho khán giả.

Trong cuộc phỏng vấn với Uproxx, Rhett Reese chia sẻ: "Chúng tôi quay nó và cho chiếu thử. Deadpool tới gần chiếc nôi trẻ em trong một bệnh viện của Đức. Anh ta kêu lên "Maximum Effort!"(Nỗ lực tối đa!) rồi cúi người xuống cái nôi để "hành hiệp" bằng cách bóp cổ đứa trẻ. Đó là một cảnh phim khiến bạn khó chịu. Và rồi sau đó khán giả "Ồ" lên rất to. Chúng tôi nghĩ là chúng tôi không muốn mọi người ra về với cái phản ứng đó, vì thế cảnh này đã được cắt đi.

Paul Wernick bổ sung: "Thậm chí chúng tôi còn sửa sang cảnh đó bằng việc cho Deadpool đứng trước cái cũi, thở dài rằng: "Chúa ơi điều này thật khó khăn." rồi dùng bút mực vẽ lên mặt em bé Hitler một bộ ria mép con con để cho giống Hitler khiến Pool có đủ dũng khí trước khi hô "Maximum Effort!" và ra tay nữa cơ."

After-credit của Deadpool 2 suýt có cảnh em bé Hitler và đá đểu Captain America Chris Evans - Ảnh 3.

Deadpool và Cable từng đối đầu Hitler trên mặt truyện

Tất nhiên đây vẫn là một cảnh phim giết hại trẻ em, dù là Hitler đi chăng nữa, nên thật may mắn là đoàn làm phim đã nhận ra sự "quá đà" này mà dừng lại kịp thời.

Deadpool gặp Human Torch của Chris Evans

After-credit của Deadpool 2 suýt có cảnh em bé Hitler và đá đểu Captain America Chris Evans - Ảnh 4.

Một trong những ý tưởng cũng "chết yểu" trước khi được lên màn ảnh là việc để Deadpool gặp gỡ Human Torch trong nhóm Fantastic Four khi phỏng vấn cho nhóm X-Force. Tuy nhiên ý tưởng này cuối cùng lại chẳng đâu vào đâu và đoàn làm phim cũng không có cơ hội nói chuyện với Captain America để thảo luận về điều này.

After-credit của Deadpool 2 suýt có cảnh em bé Hitler và đá đểu Captain America Chris Evans - Ảnh 5.

Nếu như ý tưởng về em bé Hitler nghe có vẻ kỳ quặc thì việc để Deadpool gặp Human Torch lại dường như là một điều hay ho mà Deadpool 2 đã bỏ lỡ. Dù gì thì chắc chắn xem xong phim, người ta cũng không tiếc nuối gì nhiều bởi after-credit của Deadpool 2 xứng đáng là hậu credit hay nhất từ trước tới nay rồi!

Deadpool 2 hiện đang được chiếu tại các rạp dưới dạng suất chiếu sớm trước khi chính thức được ra mắt từ ngày 18/5/2018.

(Nguồn: Slashfilm)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng M-TP và những lùm xùm trải dài trong 8 năm sự nghiệp

    Mặc dù đạt rất nhiều thành tích khó ai vượt qua trong gần 1 thập kỷ làm nghề nhưng Sơn Tùng vẫn vướng nhiều “phốt” gây chấn động.
  • Đọc thêm