Nhận được chứng chỉ "cà chua tươi", "Deadpool 2" hướng tới mở màn 350 triệu đô toàn cầu

Duy Châu - Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 19:41 17/05/2018

Một trong những bom tấn được chờ đợi nhất trong năm nay là "Deadpool 2" đã được "đóng dấu tươi" trên trang Rotten Tomatoes với điểm số 85%. Phim ước tính sẽ thu về con số ấn tượng 350 triệu đô trong tuần đầu tiên ra mắt.

Sau Avengers: Infinity War (Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực), có lẽ Deadpool 2 chính là bộ phim được khán giả mong đợi nhất trong năm nay. Bởi không chỉ có những pha hành động mãn nhãn mà Deadpool 2 còn mang đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái với những pha "nhây" và "bựa" của riêng mình. Dựa vào thành công của phần đầu và kỳ vọng của fan sau những gì bộ phim quảng bá, giới chuyên môn dự đoán sẽ mở màn với 350 triệu USD trên toàn thế giới.

Nhận được chứng chỉ cà chua tươi, Deadpool 2 hướng tới mở màn 350 triệu đô toàn cầu - Ảnh 1.

Deadpool 2 là phần tiếp theo trong series siêu anh hùng bị dán nhãn R – rated (18+) với sự tham gia của "soái ca" Ryan Reynolds và ngôi sao Thanos aka Josh Brolin.

Theo một khảo sát mới nhất của Deadline, doanh thu của bom tấn Deadpool 2 được dự tính khoảng 300 - 350 triệu USD tại các phòng vé trên toàn thế giới trong tuần đầu tiên. Trong đó, dự kiến khoảng 130 - 150 triệu USD đến từ thị trường trong nước và 175 – 200 triệu USD ở thị trường quốc tế.

Nhận được chứng chỉ cà chua tươi, Deadpool 2 hướng tới mở màn 350 triệu đô toàn cầu - Ảnh 2.

Chính thức nhận được "Cà Chua Tươi"

Nhận được chứng chỉ cà chua tươi, Deadpool 2 hướng tới mở màn 350 triệu đô toàn cầu - Ảnh 3.

Cho đến thời điểm này, Deadpool 2 đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các nhà phê bình và những lời khen có cánh của người hâm mộ. Đồng thời, tác phẩm của đạo diễn David Leitch còn đạt được Certified Fresh (chứng chỉ tươi) trên trang Rotten Tomatoes với số điểm 85%. Đối với một bộ phim phản anh hùng lầy lội như Deadpool, con số 85% cũng là rất ấn tượng.

Nhận được chứng chỉ cà chua tươi, Deadpool 2 hướng tới mở màn 350 triệu đô toàn cầu - Ảnh 4.

Cuối năm 2016, Deadpool đã tạo ra một cơn địa chấn khổng lồ về doanh thu nội địa với 152 triệu USD trong tuần đầu ra mắt. Tuy nhiên, Deadpool lại gặp bất lợi ở thị trường quốc tế, nơi không phải là đất diễn của những bộ phim bị dán nhãn 18+ với hàng loạt câu chửi tục, hành động máu me và nhất là nhiều trò đùa liên quan đến văn hóa đại chúng Mỹ.

Tuy nhiên hy vọng rằng với việc bổ sung dàn diễn viên để thành lập đội X-Force và theo lời hứa hẹn của Ryan Reynolds, bộ phim sẽ là một "tác phẩm về gia đình" cảm động. Việc đẩy mạnh quảng bá và liên tục tạo được hiệu ứng nhờ các chiến dịch marketing vừa chất vừa độc, lạ hy vọng sẽ giúp Deadpool 2 có thể vượt qua được cột mốc doanh thu mà phần đầu đã xác lập 2 năm trước.

Nhận được chứng chỉ cà chua tươi, Deadpool 2 hướng tới mở màn 350 triệu đô toàn cầu - Ảnh 5.

Doanh thu từ các suất chiếu sớm

Trước mắt, Deadpool 2 sẽ gặp không ít khó khăn khi phải cạnh tranh trực tiếp với bom tấn Avengers: Infinity War - bộ phim đang liên tiếp xô đổ những kỷ lục tại phòng vé và Solo: A Stars War Story sẽ ra mắt vào tuần tới. Tuy nhiên các tín hiệu tích cực đến từ rạp chiếu cho thấy khán giả vẫn rất ưu ái tên bựa nhân này. Phim ngày 16/5 vừa qua đã đạt được kỷ lục có doanh thu cao nhất từ suất chiếu đặc biệt sau 19h00.

Nhận được chứng chỉ cà chua tươi, Deadpool 2 hướng tới mở màn 350 triệu đô toàn cầu - Ảnh 6.

Nhờ việc những suất chiếu sớm được mở bán, người hâm mộ ở Việt Nam đã có thể đặt vé xem Deadpool 2 vào các ngày 15, 16 và 17/5. Điều này vừa giúp bộ phim đẩy mạnh doanh thu, vừa giúp fan giải tỏa cơn khát và có dịp đi xem lại nhiều lần.

Nhận được chứng chỉ cà chua tươi, Deadpool 2 hướng tới mở màn 350 triệu đô toàn cầu - Ảnh 7.

Theo kế hoạch, Deadpool 2 sẽ chính thức ra rạp tại Việt Nam từ ngày 18/5 tới tuy nhiên phim hiện đã được chiếu rộng rãi trên toàn quốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm