Đừng Nói Khi Yêu sắp hết, Thùy Anh chia sẻ điều đặc biệt về tên phim

Thiên Thanh, Theo Phụ Nữ Việt Nam 07:00 23/03/2023

Thùy Anh đã chia sẻ những ý nghĩa ẩn sau cái tên Đừng Nói Khi Yêu.

Mới đây, nữ diễn viên Thùy Anh đã đăng một clip trả lời comment của khán giả thắc mắc về tên của bộ phim Đừng Nói Khi Yêu. Vị khán giả này nói rằng: "Coi gần hết phim rồi vẫn chưa thấy liên quan gì đến tên phim ạ". Trả lời khán giả, Thùy Anh nói rằng Đừng Nói Khi Yêu không có nghĩa là khi yêu thì giấu đi, không nói với ai, mà được hiểu theo nghĩa là, khi yêu hãy hành động chứ đừng chỉ nói suông. Theo Thùy Anh, "yêu" ở đây cũng không phải chỉ bó hẹp trong tình yêu đôi lứa mà còn là tình yêu với bố mẹ, gia đình, tình cảm bạn bè...

"Khi yêu tất nhiên cũng phải nói. Mình phải nói người ta mới biết được, nhưng đừng chỉ nói không, mà nói phải đi đôi với hành động. Càng hành động thì người ta sẽ càng cảm nhận được, còn nếu chỉ nói không thì đối phương sẽ có cảm giác bạn chỉ nói chứ không làm được, vậy nên là đừng nói khi yêu nhé!" - Thùy Anh chia sẻ.

Đừng Nói Khi Yêu sắp hết, Thùy Anh chia sẻ điều đặc biệt về tên phim - Ảnh 1.

Thùy Anh và NSƯT Mỹ Uyên trong hậu trường

Chia sẻ của Thùy Anh trùng khớp với một tình tiết phim mới nhất trong Đừng Nói Khi Yêu, khi nhân vật Phi của Thái Dũng khuyên Quy (Mạnh Trường) hãy có hành động gì đó để bảo vệ người yêu của mình, đừng chỉ "nói" khi yêu. Hy vọng rằng trong những tập cuối cùng của bộ phim, Quy sẽ bảo vệ được Ly trước những sóng gió mà mẹ anh và Minh Anh gây ra.

Ngoài ra, Thùy Anh cũng đăng tải hình ảnh cô đang hoàn thành những phân đoạn cuối cùng trước khi chia tay bộ phim. Nữ diễn viên cho biết thời gian cô đồng hành củng Đừng Nói Khi Yêu đang đếm ngược.

Đừng Nói Khi Yêu sắp hết, Thùy Anh chia sẻ điều đặc biệt về tên phim - Ảnh 2.

Liệu Quy và Ly có đến được với nhau trong tập cuối Đừng Nói Khi Yêu?

Đón xem những tập tiếp theo của Đừng Nói Khi Yêu lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày