Đúng là "quái vật nhạc số": WINNER chưa bao giờ đánh mất ngôi vương Melon kể từ khi debut đến nay!

Mr. Smile, Theo Helino 19:00 15/08/2019

WINNER thực sự tài năng khi luôn "nhúng tay" vào quá trình sản xuất các bài hát của mình.

Một ca khúc Kpop thật không dễ gì để có thể đạt hạng 1 trên trang nghe nhạc lớn nhất Hàn Quốc Melon. Ca khúc đó phải thực sự hay, mới mẻ và có giai điệu phù hợp với số đông thị hiếu người nghe. Vậy mà có một nhóm nhạc đã duy trì phong độ dẫn đầu ấy kể từ khi debut cho đến các lần comeback. Chưa một lần nào trở lại mà WINNER để vụt mất ngôi vương tại Melon. Ngoài việc no.1 tuyệt đối Melon, đa số các ca khúc của WINNER cũng chiếm luôn ngôi vương của các BXH nhạc số lớn khác như Genie, Mnet, Bugs, Soribada, Olleh Music...

Sau khi giành chiến thắng tại show sống còn của YG - "WHO IS NEXT: WIN", WINNER ra mắt năm 2014 với ca khúc "Empty". Ca khúc này nhanh chóng leo hạng cao trên các BXH nhạc số, giúp WINNER "ẵm" chiếc cúp chiến thắng trên show âm nhạc hàng tuần nhanh nhất Kpop tính đến hiện tại.

WINNER ra mắt thành công với "Empty"

Đúng là quái vật nhạc số: WINNER chưa bao giờ đánh mất ngôi vương Melon kể từ khi debut đến nay! - Ảnh 2.

WINNER là nhóm nhạc sở hữu kỷ lục giành cúp âm nhạc nhanh nhất Kpop với chỉ 5 ngày

Sau một năm vắng bóng, WINNER trở lại với "Baby Baby". Đây cũng là ca khúc trở lại cuối cùng của WINNER với đội hình đầy đủ 5 thành viên. Vào ngày 12/10/2016, giọng ca chính kiêm maknae của nhóm Nam Taehyun đã tuyên bố rời khỏi nhóm vì lý do sức khỏe.

"Baby Baby" là ca khúc trở lại cuối cùng của WINNER với đội hình đầy đủ 5 thành viên

Mặc dù vậy, WINNER đã chứng minh rằng họ mạnh mẽ hơn bao giờ hết khi trở lại với phong độ ổn định qua bản hit bự "Really Really" phát hành vào ngày 4/4/2017. Đây là một bước ngoặt lớn của WINNER khi chuyển đổi concept âm nhạc từ tâm trạng, giàu cảm xúc sang sôi động. Nối tiếp "Really Really" là bộ đôi hit "Island" và "Love Me Love Me". Các ca khúc này đương nhiên chiếm giữ thứ hạng 1 trên Melon và nhiều BXH khác, sớm giúp WINNER có được danh hiệu "Ông hoàng mùa hè".

WINNER với bước tiến vững chắc "Really Really"

Trở thành "ông hoàng mùa hè" sau “Island”...

... và "Love Me Love Me"

Cho đến 4/4/2018, WINNER trở lại với "Everyday" mang đậm chất mùa hè, kết hợp với đó là sự thay đổi về phong cách: trưởng thành và mang hơi hướng Âu Mỹ hơn. Ca khúc mang về cho WINNER all-kill đầu tiên trong sự nghiệp. Cuối năm 2018, WINNER tiếp tục comeback với "Millions". Ca khúc này sở hữu giai điệu vui tươi và truyền tải năng lượng tích cực đến người nghe. "Millions" cũng duy trì ổn định phong độ khi đạt all-kill tiếp theo cho 4 chàng trai đầy tài năng này. Liên tục tự làm mới mình trong mỗi lần comeback nhưng WINNER luôn chứng tỏ được chất lượng âm nhạc của mình khi sở hữu thành tích nhạc số ấn tượng.

4 chàng trai khẳng định phong cách âm nhạc hiện đại qua "Everyday"...

... làm mới bản thân với giai điệu vui tươi của "Millions"

Mới đây nhất, WINNER tung ra "Ah Yeah" vào ngày 15/5/2019. Ca khúc gần như all-kill tất cả BXH nhạc số, như một lời khẳng định về chất lượng âm nhạc và sự đầu tư của chính 4 thành viên trong suốt những năm tháng hoạt động. Càng đáng khen ngợi hơn khi nhóm liên tục tự thử sức sáng tác, sản xuất các sản phẩm âm nhạc cho chính mình. WINNER đúng là một nhân tố nổi bật trong rương kho báu "hiếm có khó tìm" của YG.

Và màn trở lại bùng nổ gần đây nhất, giữ vững phong độ với "AH YEAH"

Đúng là quái vật nhạc số: WINNER chưa bao giờ đánh mất ngôi vương Melon kể từ khi debut đến nay! - Ảnh 10.

WINNER - những chàng "quái vật nhạc số" toàn năng của Kpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm