Đừng ai bảo MAMAMOO hát nhép nữa, các cô gái khổ tâm lắm rồi: "Từng cố gắng hát nhép một lần nhưng hoàn toàn thất bại!"

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 13:04 13/07/2020

Tài năng của MAMAMOO thì ai cũng biết, nhưng hoá ra đây là lý do vì sao nhóm nữ này không bao giờ hát nhép.

Trong suốt nhiều năm, nhiều thần tượng đã phải đối phó với những tin đồn rằng họ hát nhép khi biểu diễn trực tiếp. Nhiều nghệ sĩ đã nghĩ ra cách để đáp trả những tin đồn này nhưng có một nhóm chưa bao giờ phải tốn tâm sức vì đơn giản... họ không sử dụng các kỹ thuật hát nhép và hoàn toàn tự tin về kĩ năng của mình.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2014, MAMAMOO luôn toả sáng trên sân khấu và họ cũng nổi tiếng trong giới idol vì luôn hát live khoe giọng khủng. Mới đây, các fan đã "đào" lại video của MAMAMOO khi họ xuất hiện trên "I Can See Your Voice" của Mnet và phải chọn ra thí sinh nào đang hát nhép trên giọng của người khác.

Đừng ai bảo MAMAMOO hát nhép nữa, các cô gái khổ tâm lắm rồi: Từng cố gắng hát nhép một lần nhưng hoàn toàn thất bại! - Ảnh 1.

Vì MAMAMOO được biết đến là không bao giờ làm điều này nên trong một phần của "I Can See Your Voice", người dẫn chương trình đã hỏi họ rằng họ có giỏi trong việc hát nhép không? Ngay khi câu hỏi được đặt ra, Moonbyul đã nhanh chóng trả lời: "Kể từ khi debut, chúng tôi chỉ thử làm một lần. Chúng tôi chỉ làm một lần nhưng thất bại. Ngay cả vị trí mic và micrô cũng không khớp với nhau".

Những lời nói trên Moonbyul đã được chứng minh thêm khi Hwasa cố gắng hát nhép trên giọng hát của nhóm “Starry Night” nhưng chỉ khiến người xem "cười ngất" vì sự cố gắng của cô. 

Clip Hwasa (MAMAMOO) hát nhép trên giọng hát của nhóm nhạc “Starry Night”

Đừng ai bảo MAMAMOO hát nhép nữa, các cô gái khổ tâm lắm rồi: Từng cố gắng hát nhép một lần nhưng hoàn toàn thất bại! - Ảnh 3.

MAMAMOO là nhóm nữ luôn gây ấn tượng bởi kĩ năng thanh nhạc hàng top trong giới idol. Nên việc nói MAMAMOO hát nhép là điều không thể.

Một vài sân khấu live chứng minh thực lực của MAMAMOO là không phải bàn cãi.

"Hip" - MAMAMOO (Showcase comeback)

Live "4x4ever" + "HIP" – MAMAMOO ["2019 KBS Gayo Daechukje" 27/12]

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bài học từ tình yêu của Ngân Sát Thủ - con gái chấp nhận bên 1 người coi mình là phụ chỉ nhận lại đau khổ và rồi cũng kết thúc thôi

    ViruSs lí trí, lạnh lùng bao nhiêu thì Ngân Sát Thủ lại mềm mỏng, dịu dàng và dành nhiều tình cảm cho đối phương bấy nhiêu.
  • Đọc thêm